Nếu bạn đang có nguyện vọng đăng ký vào Đại học Lạc Hồng Đồng Nai thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những điều cần biết để theo học trường đại học này. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin và những lưu ý thì bài viết sẽ rất hữu dụng đấy, cùng tìm hiểu nào.

đại học lạc hồng đồng nai

Giới thiệu đại học Lạc Hồng Đồng Nai

Trường đại học Lạc Hồng Đồng Nai chính là trường Đại học tư đầu tiên được thành lập tại tỉnh Đồng Nai. Địa chỉ của trường tại Số 10 Huỳnh Văn Nghệ – phường Bửu Long – TP. Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai. Đại học Lạc Hồng được thành lập ngày 24/9/1997 theo quyết định 790/TTg của Thủ tướng chính phủ.

Đại học Lạc Hồng đào tạo đa dạng ngành nghề

Với hệ thống đào tạo đa ngành và đa cấp, trong đó nổi bật là các ngành kỹ thuật, y tế cộng đồng, ngành kinh tế. Bên cạnh đó tại đại học Lạc Hồng còn có các chương trình đào tạo tuyển sinh với các trình độ khác nhau như cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Mỗi năm ngôi trường này tuyển sinh hơn 2.000 sinh viên vào 13 khoa trong đó bao gồm 22 chuyên ngành khác nhau với gần 20.000 sinh viên đang theo học.

Mục tiêu đào tạo

Trường đại học Lạc Hồng với tôn chỉ làĐào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có ý thức chính trị phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa của đất nước và trong thời kỳ nước ta từng bước hội nhập quốc tế sâu rộng”

Nơi chắp cánh những đam mê

Trường đại học Lạc Hồng Đồng Nai đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao với đa ngành, đa nghề thuộc 4 khối ngành chính bao gồm: khối ngành kinh tế, khối ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin, khối ngành ngôn ngữ và khối ngành sức khỏe. Với chuyên ngành đào tạo đại học Lạc Hồng tự tin có thể cung cấp một môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng để chắp cánh cho mọi đam mê của sinh viên. Một cơ hội việc làm rộng mở đang chào đón các sinh viên theo học tại đại học Lạc Hồng.

đại học lạc hồng đồng nai

Thời gian đào tạo ngắn

Với khối ngành kinh tế tại đại học Lạc Hồng thời gian đào tạo chỉ 3.5 năm; với các khối ngành kỹ thuật và khối ngành ngôn ngữ thời gian 4 năm và khối ngành sức khỏe thời gian 5 năm. Đây là một chương trình đào tạo được nghiên cứu rút gọn khoa học, hiện đại và giúp ích nhiều cho các bạn sinh viên.

Cơ sở vật chất, môi trường hợp tập hàng đầu

Đại học Lạc Hồng luôn tiên phong về công nghệ và kỹ thuật giáo dục cũng như hệ thống cơ sở vật chất của trường được đầu tư mạnh tay. Khả năng hỗ trợ học tập và hướng nghiệp bài bản cho sinh viên trong quá trình học đại học từ thư viện, phòng máy, phòng chức năng, phòng thí nghiệm, phòng thực hành,…đều đầy đủ và đạt chuẩn quốc tế để sinh viên có thể thỏa mãn đam mê, tiến hành thực tế việc làm một cách cơ bản nhất để không bỡ ngỡ sau khi ra trường.

đại học lạc hồng đồng nai

Thực hành, thực nghiệm suốt quá trình học

Phương châm đào tạo chính của Lạc Hồng là “Học đi đôi với hành”. Các bạn có thể thấy đại học Lạc Hồng luôn đi đầu trong các chương trình Robocon trên kênh truyền hinh VTV2 là vì thế, họ được học tập và nghiên cứu, sáng tạo thực tế ngay từ năm nhất. Các bạn sinh viên với khả năng học tập kết hợp thực hành tạo nên khả năng thích nghi và trải nghiệm thực tế. Điều này giúp cho sinh viên Lạc Hồng luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Nhất là đối với một tỉnh có nhiều khu công nghiệp nước ngoài như ở Đồng Nai.

đại học lạc hồng đồng nai

Đại học Lạc Hồng có là nơi để đặt niềm tin?

Đại học Lạc Hồng với gần 20 năm phát triển, đã nhanh chóng để lại những dấu ấn đặc biệt trong mắt mỗi bạn sinh viên đã từng theo học ở đây. Đại học Lạc Hồng đã có hàng ngàn kỹ sư, nhà kinh tế học, dược học ra trường và đang hoạt động ở các doanh nghiệp, các viện nghiên cứu hàng đầu cả nước. Nơi đây cung cấp hàng ngàn sinh viên và công nhân có tay nghề cao cho khu công nghiệp tại Đồng Nai, Bình Dương và TP.HCM.

đại học lạc hồng đồng nai

Sau rất nhiều khó khăn, thử thách trong sự nghiệp trồng người, trường Đại học Lạc Hồng với rất nhiều thành công cùng các dấu ấn của mình trên đấu trường trong nước và quốc tế về vấn đề học tập và sáng tạo. Sinh viên Lạc Hồng luôn nghiên cứu sáng tạo và phát triển kỹ năng bản thân để vươn tới những mục tiêu rõ ràng, chính xác và thực tế nhất.

Có nên học Đại học Lạc Hồng Đồng Nai? Những lưu ý bạn nên biết trước khi theo học trên đây sẽ là cẩm nang để các bạn có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất cho mình. Ngôi trường đại học mơ ước có thể là Lạc Hồng hay không còn tùy thuộc vào các bạn, cánh cửa tương lai đang chờ đợi các bạn quyết định.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên