Đại học Lâm nghiệp Phân hiệu tại tỉnh Đồng Nai (VNUF2) hiện nay đang được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và môi trường học tập. Đặc biệt, nhắc đến trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 Đồng Nai, ta không thể bỏ qua những ngành học siêu chất dưới đây.

trường đại học lâm nghiệp cơ sở 2 đồng nai
Những ngành học hot nhất tại trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2

Thiết kế nội thất

Một trong những ngành học siêu hot tại trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 Đồng Nai phải kể đến ngành Thiết kế nội thất. Khi theo học tại trường, học viên sẽ được trang bị đầy đủ tư duy thiết kế, tổ chức hình khối, không gian. Không chỉ vậy, những kiến thức liên quan đến thiết kế nội thất như vật liệu, vật lý kiến trúc hay các xu hướng nổi bật trên thế giới trong từng giai đoạn cũng được giảng dạy kỹ lưỡng.

Một trong những điểm nổi bật nhất của trường là mỗi năm, Đại học Lâm nghiệp đều ký các cam kết về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Do đó, khi đăng ký ngành Thiết kế nội thất tại đây, mỗi sinh viên đều có cơ hội thực hành tại những đơn vị uy tín, có chất lượng. Được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng nên sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất tại đây có cơ hội việc làm cực tốt.

Ngành Kế toán

Lựa chọn chuyên ngành Kế toán tại Trường Đại học Lâm nghiệp phân hiệu tại Đồng Nai, bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về kế toán, kiểm toán cũng như tài chính doanh nghiệp, từ cơ bản đến nâng cao. Khác với những đơn vị khác, Trường Đại học Lâm nghiệp luôn chú trọng khả năng ứng dụng thực tế của kiến thức. Do đó, sinh viên của trường luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao.

trường đại học lâm nghiệp cơ sở 2 đồng nai
Ngành Kế toán của Đại học Lâm nghiệp được đánh giá cao

Sau khi nhận bằng Kế toán của trường, sinh viên có đủ khả năng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau trong các doanh nghiệp lớn. Có thể kể đến như: nhân viên kế toán, trợ lý kiểm toán, chuyên viên phân tích, tư vấn hoặc làm giảng viên tại các đơn vị đào tạo chuyên ngành,…

Ngành Lâm sinh

Trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 Đồng Nai được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo ngành Lâm sinh cao nhất hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp ngành Lâm sinh tại đây không chỉ có nền tảng kiến thức chuyên sâu vững chắc mà còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết. 

Kết quả thống kê cho thấy 100% sinh viên tốt nghiệp ngành Lâm sinh tại Đại học Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai đều có việc làm tốt. Các sinh viên đều tìm được vị trí thích hợp tại các vườn quốc gia, cơ quan kiểm lâm, thậm chí là trong các tổ chức quốc tế về lâm nghiệp và phát triển nông thôn.

trường đại học lâm nghiệp cơ sở 2 đồng nai
Sinh viên tốt nghiệp ngành Lâm sinh có cơ hội việc làm tốt

Ngành công nghệ chế biến lâm sản

Với ngành công nghệ chế biến lâm sản, Trường đại học Lâm nghiệp hướng đến mục tiêu chính là đào tạo đội ngũ kỹ sư có trình độ cao. Không chỉ tập trung vào kiến thức chuyên môn mà trường còn đặc biệt chú trọng đào tạo các kỹ năng khác như ngoại ngữ, tin học hay kỹ năng làm việc nhóm. Vì vậy, sinh viên sau khi tốt nghiệp hoàn toàn có khả năng giữ các vị trí quan trọng trong thiết kế và quản lý sản xuất ở những đơn vị xuất khẩu đồ gốm lớn.

Chương trình đào tạo của ngành công nghệ chế biến lâm sản tại trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 Đồng Nai được thiết kế bắt kịp xu thế hội nhập của đất nước hiện nay. Không chỉ vậy, nhà trường còn tham khảo chương trình của các trường đại học có tiếng trên thế giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi theo học ngành công nghệ chế biến lâm sản tại đây.

Kỹ thuật xây dựng

Không thể phủ nhận rằng hiện nay, nhu cầu sử dụng lao động ngành kỹ thuật xây dựng ở nước ta đang rất lớn. Đây cũng chính là lý do ngành Kỹ thuật xây dựng tại Đại học Lâm nghiệp phân hiệu Đồng Nai được các thí sinh và phụ huynh quan tâm hàng đầu.

Trường Đại học lâm nghiệp trang bị cho sinh viên toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành kỹ thuật xây dựng. Sinh viên còn được hướng dẫn làm quen với các phần mềm chất lượng trong quá trình học tập để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của ngành. Bên cạnh đó, học viên của trường còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho quá trình làm việc thực tế về sau. Do đó, đây được xem là một trong những ngành siêu hot, có cơ hội việc làm cao của trường.

trường đại học lâm nghiệp cơ sở 2 đồng nai
Sinh viên ngành Kỹ thuật xây dựng được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết

Trải qua nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, Trường Đại học Lâm nghiệp cơ sở 2 Đồng Nai đã và đang hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là cơ sở giáo dục chất lượng cao tại miền Nam. Nếu bạn đang phân vân về chuyên ngành học thì đừng quên tham khảo những thông tin trên của chúng tôi.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên