Tại Biên Hòa Đồng Nai hiện nay xuất hiện nhiều công ty lĩnh vực công nghệ phần mềm. Tuy nhiên, để chọn lựa những công ty phần mềm uy tín và chất lượng là điều không hề dễ dàng. Do đó, chúng tôi sẽ mách bạn top 10 công ty phần mềm Đồng Nai –  Biên Hòa nổi tiếng, uy tín để bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Công ty phần mềm Biên Hòa – CIT Group

Công ty phần mềm CIT Group có trụ sở tại Biên Hòa Đồng Nai. CIT Group là thương hiệu của công ty TNHH giải pháp Công Nghệ CIT, được quản lý bởi CEO là anh Vũ Văn Chí. 

Với hơn 09 năm kinh nghiệm trong ngành Digital Marketing, ngoài việc đáp ứng phần mềm quản lý mọi lĩnh vực, CIT Group còn đóng góp một số dịch vụ khác.  

Công ty sử dụng các chiến lược Marketing Online như: Thiết kế web chuẩn “ma trận marketing”; Dịch vụ SEO TOP 1 Google, quảng cáo Google – Facebook; thiết kế Logo – Catalogue – Profile thương hiệu; thiết kế App Android – iOS…

công ty phần mềm Đồng Nai
Ảnh minh họa.

Modunsoft

Công ty TNHH Modun Soft, phạm vi chính của công ty là sản xuất phần mềm Gym, Kho và Bán hàng trong nước. Với quan điểm xây dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp nâng cao giá trị cho đối tác. 

Modun Soft đang không ngừng nỗ lực để trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Modun Soft luôn chú trọng đến việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt đem lại cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công ty TNHH IoT Software Việt Nam

Được thành lập bởi các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,  IOT Software Việt Nam được giao sứ mệnh để đáp ứng nhu cầu về lĩnh vực phần mềm, hệ thống, tư vấn công nghệ thông tin, smarthome.

Để đáp ứng nhu cầu về phần mềm cho khu vực thành phố Biên Hòa – Đồng Nai, IOT Software Việt Nam chuyên thiết kế phần mềm, website, triển khai hệ thống máy chủ, xây dựng các hệ thống smart home và smart device.

công ty phần mềm Đồng Nai
Ảnh minh họa.

Công ty TNHH Phần mềm Hưng Phát

Phần mềm Hưng Phát được ra mắt từ năm 2014, với 6 năm kinh nghiệm tại Biên Hòa, Đồng Nai. Công ty cổ phần công nghệ phần mềm và nội dung số Hưng Phát Soft  tự hào là công ty chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp, dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Đến nay, Hưng Phát Soft đã chiếm chỗ đứng nhất định trên thị trường. Sản phẩm của công ty được khẳng định bởi sự linh hoạt, tính ứng dụng cao cho khách hàng. 

Thêm vào đó, với đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo, Hưng Phát Soft đã sản xuất ra sản phẩm mới cũng như tạo ra những giá trị mới trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và điều hành công việc.

Công ty TNHH Công nghệ phần mềm tự động LVIN

Công ty phần mềm LVIN là một đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm. Công ty chuyên cung cấp phần mềm kế toán, giải pháp ERP cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước có cơ sở tại Biên Hòa, Đồng Nai.

Công ty LVIN đảm bảo sẽ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, cung ứng nhu cầu quản trị cho các quy trình vận hành của một doanh nghiệp. 

Khi đến với LVIN khách hàng sẽ được tận tình phục vụ bởi đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Ngày nay, công ty LVIN đang ngày càng chứng minh vị trí của mình trên thị trường và ngày càng nhận được sự tín nhiệm và hài lòng của khách hàng.

công ty phần mềm Đồng Nai
Ảnh minh họa.

Phần mềm TSA

Công ty TNHH Phần Mềm TSA là một nhà cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm tại Biên Hòa, Đồng Nai. Với chiến lược tạo dựng một tổ chức linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả giúp gia tăng giá trị cho đối tác. 

TSA Soft đang không ngừng nỗ lực để trở thành công ty phần mềm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Do đó, TSA Soft luôn chú ý đến việc tạo ra sản phẩm và dịch vụ mang lại cho mọi người một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Công Ty TNHH Thiết Kế Phần Mềm Vinh Sơn

Là ứng dụng hỗ trợ nắm bắt thông tin một cách chuyên nghiệp của công ty TNHH Thiết Kế Phần Mềm Vinh Sơn, Vinh Sơn Soft mang tới cho người dùng là các đối tượng chủ salon, spa vô vàn công cụ trợ giúp quản lý công việc của các cơ sở kinh doanh.

Phần Mềm Truyền Thông Đông Á

Đông Á CS là một công ty trẻ. Thông qua công nghệ và sự sáng tạo, đơn vị mong muốn tạo ra một cuộc sống chất lượng, dễ dàng, uyển chuyển và thú vị cho tất cả mọi người. 

Đông Á CS tự tin bước vào tương lai bằng nỗ lực sáng tạo và đối mặt với mọi thách thức dựa trên sự cam kết chân thành của chính mình.

công ty phần mềm Đồng Nai

Công Ty Cổ Phần Phần Mềm T.V.O Việt Nam

Với bề dày 10 năm thành lập, nhằm đáp ứng sản phẩm dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng. T.V.O luôn mang đến chất lượng và sự hài lòng cho mọi người bằng những tiêu chuẩn quản lý đẳng cấp thế giới. 

T.V.O cung cấp các sản phẩm phần mềm quản lý cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh, thiết kế phần mềm theo yêu cầu, mang đến các dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin.

Công Ty TNHH Phần Mềm Hồng Hạc

Một trong những địa chỉ cung cấp phần mềm tin cậy cho các công ty lập trình không chuyên về mảng Front-end mà bạn không thể bỏ qua là Công Ty TNHH Phần Mềm Hồng Hạc. 

Quá trình chuyển đổi từ các files thiết kế PNG, photoshop, AI sang giao diện website hoàn chỉnh bằng HTML, CSS, JS được Hồng Hạc áp dụng từ những năm 2009 với các đối tác đa phần từ Nhật.

Trên đây là top 10 công ty phần mềm Đồng Nai – Biên Hòa nổi tiếng, uy tín. Hy vọng những thông tin vừa rồi đã giúp bạn có cái nhìn tổng quát nhất về từng công ty và có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân mình.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên