Bạn đang chuẩn bị xây nhà, xây công trình và đang cần tìm kiếm một công ty gạch ngói Đồng Nai uy tín, chất lượng. Hãy tham khảo bài viết sau đây để lựa chọn cho mình một doanh nghiệp tốt. 

Công ty cổ phần gạch ngói Đồng Nai

Ra đời từ năm 1940 thương hiệu Gạch ngói Đồng Nai đã đi vào lòng người dân Việt Nam gần một thế kỷ qua. Sản phẩm đã được tin dùng rộng khắp các công trình xây dựng trọng điểm của quốc gia và vươn ra cả thị trường thế giới.

Năm 1940, Công ty CP Gạch Ngói Đồng Nai, chỉ có 1 phân xưởng đặt tại xã Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Hiện nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 1. Phân xưởng 1 được trang bị dây chuyền thiết bị nghiền, trộn, ép chân không, cắt tự động của Cộng hòa Đức. Năm 1968, công ty gạch ngói Đồng Nai đã đầu tư phát triển thêm một phân xưởng đóng tại Khu Công nghiệp Biên Hòa 1. Ngày nay là Nhà máy Gạch Ngói Đồng Nai 2. 

ngoi dong nai
Gạch ngói Đồng Nai là một trong những thương hiệu gạch ngói nổi tiếng nhất Việt Nam.

Công ty cổ phần gạch ngói Đồng Nai chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm như: gạch ngói, đất sét nung, gạch chịu lửa…

Địa chỉ: KCN Biên Hòa 1, Đường số 2, Phường An Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Gạch không nung Thảo Trang

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải Thảo Trang là đơn vị uy tín tại Đồng Nai chuyên sản xuất và cung cấp gạch không nung. Sở hữu Nhà máy gạch không nung sở hữu dây chuyền hiện đại, đạt công suất lên đến 100 triệu viên gạch/ năm. Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm của Thảo Trang đạt chuẩn ISO 9001:2015. 

Công ty cung ứng các sản phẩm: gạch lát nền, lát vỉa hè, lát sân vườn… Ngoài ra còn có gạch tuynel, gạch chỉ, đá lát sân cubic, đá băm xám trắng và cát vàng các loại… 

Địa chỉ: Tổ 19, Ấp Trầu, Phước Thiền, Nhơn Trạch,Đồng Nai

Công ty TNHH gạch Thuận Hòa

Là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm gạch xây dựng uy tín, chất lượng. Từ năm 1996 Công ty TNHH gạch Thuận Hòa không ngừng mở rộng và phát triển với dây chuyền sản xuất gạch không nung hiện đại. 

Công ty TNHH gạch Thuận Hòa cung cấp các dòng sản phẩm phong phú, chất lượng (các loại gạch nung và không nung) cho hàng chục công trình, dự án lớn nhỏ phục vụ cho cộng đồng và doanh nghiệp trong cả nước. Gạch Thuận Hòa là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả công trình xây dựng thuộc mọi lĩnh vực.

Địa chỉ: 1024 QL51, KP. 1, P.An Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

ngoi dong nai

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Đăng Việt

Đến nay, Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Xây Dựng Đăng Việt đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất gạch ngói. Bao gồm: gạch trồng cỏ, gạch tự chèn, gạch Terrazzo, gạch giả gỗ,.. với nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, vàng, xám trắng, đen…

Gạch được sản xuất bằng công nghệ bê tông tươi không nung, mác bê tông từ 200-600 daN/cm2. Vì thế cường độ chịu lực cao, khả năng chống rêu mốc bám trên bề mặt lâu bền.

Địa chỉ: Tổ 7, Khu 12, QL. 51A, X. Long Đức, H. Long Thành, Đồng Nai

ngoi dong nai
Sản phẩm gạch ngói của công ty xây dựng Đăng Việt.

Công Ty TNHH Gạch Huy Bảo Phát

Công Ty TNHH Huy Bảo Phát là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các mặt hàng sau đây: 

– Gạch không nung: 1 lỗ, 3 lỗ, và 4 lỗ. Ngoài ra còn có bê tông xi măng, block K…

– Gạch xây dựng nhà cửa, cột, tường, móng công trình…

– Gạch Terrazzo lát hè, lát nền, lát lối đi…

– Gạch trồng cỏ 8 lỗ độc đáo.

Địa chỉ: Tổ 3, Ấp Xóm Gốc, X. LongAn, H. Long Thành,Đồng Nai

Công Ty TNHH Nam Thành Lợi

Công Ty TNHH Nam Thành Lợi bắt đầu hoạt động từ năm 2009 đến nay. Doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm gạch xây dựng như: gạch đinh, gạch tuynel, gạch demi, gạch nung, gạch ống,.. cho các công trình tại Đồng Nai và các địa phương lân cận.

Địa chỉ: Lô C6-C11, CCN Vật Liệu Xây Dựng Hố Nai, X. Hố Nai 3, H. Trảng Bom, Đồng Nai

ngoi dong nai

Công ty cổ phần Tấm lợp Vật liệu xây dựng Đồng Nai

Doanh nghiệp chuyên sản xuất: xi măng, tấm lợp, ngói màu, clinker …

Tiền thân của Công ty cổ phần Tấm lợp Vật liệu xây dựng Đồng Nai là hãng Eternit của Pháp, được khởi công xây dựng từ năm 1964 đến 1966 đưa vào hoạt động với công suất ban đầu là 2.000.000 m2 tấm lợp/năm. Tháng 10 năm 1977, Nhà nước Việt Nam tiếp quản cơ sở Eternit…

Địa chỉ : Đường số 4, KCN Biên Hòa I, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

ngoi dong nai
Phân xưởng nhà máy gạch Đồng Phát.

Nhà máy gạch Đồng Phát

Đồng Phát tự hào là một trong những nhà sản xuất gạch hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm như sau:Sản phẩm gạch vỉa hè:

– Gạch Terrazzo, gạch vỉa hè, gạch trồng cỏ.

– Gạch sử dụng lát vỉa hè Terrazzo được sản xuất từ xi măng trắng màu, cát và bột đá cẩm thạch. Gạch được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Ý. Công nghệ khép kín với lực ép trên 200 tấn vì vậy gạch đạt tiêu chuẩn với độ bền cực cao. Lực tương tác lớn hơn 200kg/cm2. Sản phẩm phù hợp với các công trình công cộng vỉa hè sân vườn, siêu thị, sân bay, nhà xưởng. 

Hiện tại các sản phẩm gạch ngói Đồng Phát đã có ở các Đại lý trên toàn quốc.

Địa chỉ: Ấp Tân Cang, Xã Phước Tân, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Trên đây là danh sách những công ty về gạch ngói Đồng Nai uy tín được người dùng đánh giá cao. Chúc bạn tìm được doanh nghiệp như ý để sử dụng cho công trình xây dựng nhà mình. 

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên