Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phải đối mặt với nhiều bài toán khó đó là làm thế nào để nhiều người biết đến sản phẩm của mình. Vì thế, các nhà quản trị cần phải nghĩ cách để quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty, giúp khách hàng biết đến sản phẩm của mình. Và với xu thế làm việc online như hiện nay, dịch vụ SEO của Hapodigital sẽ cung cấp cho quý khách lộ trình on top website rõ ràng. Dưới đây là một số thông tin về dịch vụ SEO mà bạn đang cần.

dich-vu-seo-hapodigital-uy-tin-chuyen-nghiep

Tìm hiểu về dịch vụ SEO là gì?

dich-vu-seo-hapodigital-uy-tin-chuyen-nghiep

Trước tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu SEO là gì? SEO được viết tắt của từ Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Đây là một quy trình giúp website của bạn nâng cao thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, … giúp người dùng có thể tìm thấy trang web của bạn dễ hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Còn dịch vụ SEO là những giải pháp SEO tổng thể giúp cải tiến thứ hạng trang web trên các công cụ tìm kiếm với nhiều từ khóa, phù hợp với nội dung trang web và tăng trưởng Organic Traffic hiệu quả.

Dịch vụ SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Để doanh thu được tối đa nhưng với chi phí bỏ ra là thấp nhất thì SEO là một kênh quảng cáo mang lại hiệu quả cao, và nó trở thành một chiến lược marketing online tốt không thể thay thế được. Sau đây là một số ưu điểm mà dịch vụ SEO đã mang lại:

dich-vu-seo-hapodigital-uy-tin-chuyen-nghiep

Giúp doanh nghiệp tăng mức độ nhận diện thương hiệu

Ngày nay, mọi người luôn chọn Google là công cụ để tìm kiếm về các thông tin sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu mà họ đang cần, … Họ sẽ dễ dàng tìm kiếm các thông tin về sản phẩm mình cần nếu như kết quả xuất hiện ở ngay vị trí đầu. Khi từ khóa của bạn On Top, bạn sẽ tiếp cận được rất nhiều người, khi đó thương hiệu của công ty bạn sẽ được nhiều người biết đến. Qua đó cũng giúp bạn tìm kiếm được lượng khách hàng lớn và có tiềm năng.

Tiết kiệm chi phí

Trong những hình thức quảng cáo, SEO và Google Ads thì chi phí cho dịch vụ SEO rẻ hơn Google Ads và hiệu quả mà SEO mang lại được lâu dài hơn rất nhiều. Với quảng cáo bằng Google Ads bạn sẽ mất tiền cho mỗi lần truy cập vào, nhưng đối với SEO bạn sẽ không mất bất kỳ khoản chi phí nào mà còn giữ vững được vị trí thứ hạng trong một thời gian dài cùng với những khả năng chuyển đổi cực cao.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng hơn

Để biết được khách hàng cần gì bạn sẽ phải nghiên cứu chi tiết về hành vi tiêu dùng cũng như nhu cầu của họ để từ đó cung cấp cho họ những thông tin thực sự hữu ích. Quá trình nghiên cứu này giúp bạn hiểu rõ được khách hàng mục tiêu mà bạn đang tìm kiếm.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ SEO của Hapodigital

Hiện có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO nhưng làm thế nào để chắc chắn được dịch vụ mà bạn mua có tốt và chất lượng hay không, cũng như các cam kết mà công ty họ đưa lại cho bạn như thế nào, thì sau đây là một số lý do đưa bạn đến với Hapodigital:

dich-vu-seo-hapodigital-uy-tin-chuyen-nghiep

  • Để có sự uy tín thì Hapodigital luôn công khai minh bạch trong việc triển khai các dự án: Với mỗi dự án luôn có một kế hoạch cụ thể và chi tiết được công ty nghiên cứu, đầu tư kỹ lưỡng. Hai bên sẽ thống nhất với nhau về báo cáo kết quả cũng như lộ trình hàng tháng giữa 2 bên. Giúp khách hàng có thể thấy rõ hướng đi mà công ty sẽ giải quyết cho bạn.
  • Hơn nữa, công ty còn có cam kết đạt hiệu quả tối đa với từng dự án theo KPIs cụ thể, tạo cho khách hàng sự tin tưởng cũng như sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty.
  • Với tôn chỉ “Không lên Top – Không lấy tiền” tại Hapo Digital đã giúp công ty tạo nên uy tín cũng như thương hiệu cho riêng mình.

Ngoài dịch vụ Seo, Hapodigital còn cung cấp các loại dịch vụ khác nhằm đáp ứng nhu cầu seo, marketing của khách hàng: dịch vụ backlink, dịch vụ entity, dịch vụ pr báo, dịch vụ guest post… mang tới giải pháp toàn diện, hiệu quả nhất.

Trên đây là bài viết giới thiệu dịch vụ SEO mà công ty Hapodigital cung cấp. Ngoài ra, hiện nay các gói dịch vụ SEO mà công ty đã cung cấp như dịch vụ SEO tổng thể, dịch vụ SEO từ khóa, dịch vụ SEO Audit. Để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn, mọi liên hệ bạn có thể tìm đến:

Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà 29T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964.592.762

Email: [email protected]

Website: https://hapodigital.com 

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên