Công ty thiết bị y tế là nơi chuyên cung cấp các thiết bị y tế phục vụ cho nhu cầu chữa trị và điều trị của các bệnh nhân tại nhà, các bệnh viện và phòng khám. Với phương châm hoạt động nhiệt tình, đội ngũ nhân viên là những y tá, bác sĩ có tâm huyết các công ty này luôn mong muốn đem đến cho bạn và người thân trang thiết bị y tế hiện đại và phù hợp tình trạng bệnh tình của bạn nhất. Hôm nay mình xin chia sẻ bài viết top 10 công ty thiết bị y tế uy tín nhất tại Đồng Nai để làm kim chỉ nam giúp bạn tìm kiếm và mua sắm trang thiết bị cho gia đình, bản thân một cách có hiệu quả.

1.Công Ty TNHH Tiệp Thảo

Công ty được thành lập và điều hành bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực ngành nghề đủ năng lực tham gia cung cấp trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao theo yêu cầu của các Khách hàng trong cả nước. Với phương châm hoạt động dựa trên “Uy tín – Chất lượng – Thương hiệu” Công ty đang xây dựng cho mình một thương hiệu riêng với chủ trương không ngừng phát triển, cập nhật kỹ thuật mới, đào tạo, phát huy tối đa tính sáng tạo và trí tuệ.

Công Ty TNHH Tiệp Thảo
Công Ty TNHH Tiệp Thảo

Gần 10 năm qua,Công ty TNHH Diệp Thảo đã đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, dược sĩ, kỹ sư điện tử, điện tử y sinh,… có trình độ chuyên môn, am hiểu về máy móc thiết bị y tế, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác kinh doanh, dịch vụ hậu cần, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt tình cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 1, 528/15 Xa Lộ Hà Nội, Khu Phố 4, P. Tân Hiệp, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 6293682

Email: [email protected]

Website: www.tiepthaoco.znn.vn

2.Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Đông Pha

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế cho các bệnh viện, đại lý và bán lẻ cho Khách hàng, Công ty thiết bị y tế Đông Pha chuyên kinh doanh các mặt hàng thiết bị y tế đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng mọi lúc mọi nơi. 

Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Đông Pha
Công Ty TNHH Trang Thiết Bị Y Tế Đông Pha

Đông Pha đang có 1 đội ngũ nhân viên điều hành vững vàng về chuyên môn, năng động trong công việc. Đội ngũ bán hàng là các y tá,các kỹ thuật viên y tế, luôn tận tình với khách hàng. Với quan niệm “khách hàng như người nhà”. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm công nghệ tiên tiến với mức giá phù hợp nhất cho mọi đối tượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 93/63 KP8, P. Tân Phong, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3896225

Website: www.dongpha.com

3.Tân An Khang – Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tân An Khang

Với sự hỗ trợ và cam kết của các hãng hỗ trợ sức khỏe hàng đầu, Tân An Khang luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Tân An Khang, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách.

Tân An Khang
Tân An Khang

Khi tham quan các mặt hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất. Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Tân An Khang quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của công ty. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A2 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3840088

Email: [email protected]

Website: www.chothuoctay.com

4.Công Ty TNHH Dược Phẩm Bửu Hòa

Tiêu chí hoạt động: Tổng Công ty tập trung đẩy mạnh việc cung cấp các dịch vụ, trang thiết bị, máy móc y tế, các loại vật tư tiêu hao, hóa chất phòng dịch… có chất lượng cao cho Ngành Y tế. Tham gia tích cực việc triển khai thực hiện Chính sách Quốc gia về Trang thiết bị y tế, cụ thể là phát triển công nghiệp trang thiết bị y tế. Liên doanh, liên kết để đầu tư chiều sâu, đổi mới công nghệ sản xuất trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Bửu Hòa
Công Ty TNHH Dược Phẩm Bửu Hòa

Trước hết tập trung sản xuất các thiết bị y tế thông dụng phục vụ y tế cơ sở, chương trình dân số – kế hoạch hóa gia đình, chăm sóc sức khỏe ban đầu, dụng cụ y tế sử dụng một lần và các trang thiết bị phục vụ y tế học đường và gia đình. Doanh nghiệp chuyên kinh doanh các trang thiết bị y tế, sức khỏe tại nhà và tư vấn sức khỏe cho mọi người trên địa bàn Đồng Nai. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K3/242D Tỉnh Lộ 16, P. Bửu Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3855383

Email: [email protected]

Website: www.buuhoapharma.com.vn

5.Phan Dung – Công Ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Phan Dung

Phan Dung có truyền thống và kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối. Hệ thống phân phối phát triển mạnh mẽ với các chi nhánh và chuỗi cửa hàng bán lẻ nằm tại các vị trí thuận tiện trên địa bàn Đồng Nai và cả nước. Hệ thống kho Dược phẩm, kho lạnh phục vụ tốt việc tồn trữ Dược Phẩm và bảo quản thiết bị. Hệ thống vận chuyển, giao hàng thuận tiện, đáp ứng nhanh các yêu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Phan Dung
Công Ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Phan Dung

Công nghệ quản lý hệ thống phân phối hiện đại. Với việc áp dụng nghiêm ngặt, đầy đủ các tiêu chuẩn Quốc tế về Phân Phối Dược phẩm, thiết bị y tế, Phan Dung mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63 Phan Đình Phùng, P. Quang Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3823271

6.Thăng Xuyên Việt Nam – Công Ty TNHH Công Nghiệp Thăng Xuyên Việt Nam

Công ty TNHH Công Nghiệp Thăng Xuyên Việt Nam là một trong những nhà phân phối lớn tại thị trường Đồng Nai và cả nước, chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế của một số hãng sản xuất nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Với kinh nghiệm, nguồn nhân lực và tài chính, cùng với các mối quan hệ quốc tế, Thăng Xuyên đã và đang phát triển mạng lưới phân phối trong cả nước với chất lượng quốc tế và giá cả cạnh tranh. 

Thăng Xuyên Việt Nam
Thăng Xuyên Việt Nam

Nhiều năm qua Công ty đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, từ trung ương đến địa phương, các công ty dược, vật tư y tế trong cả nước và trúng thầu nhiều dự án và chương trình y tế quốc gia. Công ty luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, kinh nghiệm, đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề, hiệu quả hợp tác và kinh doanh của mình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch 1, Đường Số 3, H. Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3549528

Email: [email protected]

7.Công Ty TNHH Dược Phẩm Ngọc Thu

Hiện nay, trọng tâm phát triển của Ngọc Thu là nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm dược phẩm và thiết bị y tế cao cấp được sản xuất tại Châu Âu, đặc biệt là các sản phẩm của CHLB Đức. Thêm vào đó, Ngọc Thu quan tâm, chú trọng hỗ trợ và tổ chức các chương trình đào tạo, nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ thuật y tế tại Việt Nam và CHLB Đức.

Công Ty TNHH Dược Phẩm Ngọc Thu
Công Ty TNHH Dược Phẩm Ngọc Thu

Phương châm của Ngọc Thu là lựa chọn những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn tại CHLB Đức, mang tính chất tiên tiến và ưu việt về công nghệ và chất lượng và có hiệu quả cao nhất đối với người sử dụng cuối cùng đó là những người bệnh Việt Nam. Nhà cung cấp sản phẩm của Ngọc Thu là các doanh nghiệp sản xuất uy tín của Bang Thueringen nói riêng và CHLB Đức nói chung.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A5 Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện Thoại: (0251) 3842842

Email: [email protected]

Website: www.chothuoctay.vn

8.Hạnh Phúc Bùi – Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hạnh Phúc Bùi

Hạnh Phúc Bùi là một trong những Công Ty cung cấp các trang thiết bị y tế chuyên nghiệp hàng đầu tại Đồng Nai nói riêng cũng như cả nước nói chung. Những trang thiết bị được công ty nhập về từ các loại thiết bị y tế công nghệ cao: máy siêu âm, xét nghiệm, nội soi… Đến các dòng y tế gia đình, vật tư tiêu hao, hóa chất xét nghiệm,… Nguồn hàng tiềm lực và phong phú công ty cung cấp giúp Hnahj Phúc Bùi có đủ khả năng phục vụ trang thiết bị cho 1 phòng khám đa khoa,1 bệnh viện đa khoa. 

Hạnh Phúc Bùi
Hạnh Phúc Bùi

Với tiêu chí phục vụ bác sĩ chuyên nghiệp, tận tâm, giữ gìn chữ tín, tạo dựng niềm tin trọn vẹn.   Hạnh Phúc Bùi có đội ngũ cán bộ gồm: 20 nhân viên showroom luôn làm việc nỗ lực hết mình để đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách hàng khi tìm mua thiết bị y tế. Hạnh Phúc Bùi luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy sự phục vụ tận tâm để tạo dựng uy tín và sự tin yêu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 410 Quốc Lộ 1, P. Tân Tiến, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3940187

9.Sensor Scientific Việt Nam – Công Ty TNHH Sensor Scientific Việt Nam

Được thành lập từ năm 2003, Sensor Scientific Việt Nam có chức năng sản xuất, nhập khẩu trực tiếp các loại vật tư y tế và thiết bị chăm sóc sức khỏe phục vụ cộng đồng. Các sản phẩm do Công ty độc quyền nhập khẩu được phân phối cho các đối tác tại các trung tâm kinh doanh dược, thiết bị y tế cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện ở Đồng nai và trên cả nước.

Sensor Scientific Việt Nam
Sensor Scientific Việt Nam

Với đội ngũ nhân sự tốt nghiệp các trường Y, Dược hàng đầu tại Việt Nam, Sensor Scientific Việt Nam thấu hiểu những khó khăn, vất vả và những lo lắng của đội ngũ Bác sĩ nói riêng và những người hoạt động trong ngành y nói chung, Sensor Scientific Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp tư vấn và cung cấp những sản phẩm thiết bị y tế hàng đầu cho các phòng mạch và phòng khám tư nhân tại Đồng Nai và cả nước Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Amata, Lô HG/B 18, Đường 3B,Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3936416

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên