Hiện nay, xây nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được nhiều gia đình lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian, công sức tìm kiếm nguyên vật liệu cũng như việc lên ý tưởng thiết kế. Và Xây dựng Minh Phương sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để mang đến cho quý khách hàng một căn nhà đẹp, độc đáo, sáng tạo, khác biệt và hiện đại bậc nhất.

Với mong muốn góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của cộng đồng và kiến tạo nên những không gian kiến trúc mới lạ, độc đáo, Xây dựng Minh Phương đã thành lập và mang đến cho quý khách hàng nhiều dịch vụ đa dạng bao gồm:

  • Thiết kế nhà phố, nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, nhà cấp 4,…
  • Thi công nhà ở dân dụng, nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, nhà trọ, văn phòng, nhà xưởng,…
  • Cải tạo, sửa chữa nhà phố, nhà cấp 4, nhà ở, nhà biệt thự, nhà kho, nhà xưởng và hoàn thiện nhà căn bản.
Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương
Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương

Xây dựng Minh Phương cũng sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu chuyên môn, kinh nghiệm, làm việc bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp để mỗi kiến trúc đều là một kiệt tác, mỗi không gian đều là một ý tưởng hoàn hảo nhất gửi đến khách hàng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty Minh Phương đã quyết tâm để khẳng định thương hiệu và quyết tâm trở thành một trong những đơn vị số 1 trong lĩnh vực thiết kế thi công xây dựng và sửa chữa các công trình, cải tạo không gian.

Để có được những sản phẩm tốt nhất, Xây dựng Minh Phương cũng không ngừng đổi mới kỹ thuật, nâng cao kiến thức chuyên môn, tay nghề để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho mọi công trình, khẳng định chất lượng, sự uy tín và thương hiệu của doanh nghiệp.

So với nhiều hình thức xây dựng khác thì dịch vụ xây nhà trọn gói tại Xây dựng Minh Phương cũng được nhiều khách hàng đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật như:

Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Xây dựng Minh Phương
Dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín tại Xây dựng Minh Phương

Báo giá rõ ràng, chi tiết, cụ thể trước khi thi công

Trước khi bắt đầu quá trình thi công công trình, đội ngũ nhân viên tại Xây dựng Minh Phương sẽ báo giá rõ ràng, cụ thể từng hạng mục cho quý khách hàng. Đồng thời, quý khách hàng cũng sẽ được tư vấn cụ thể và lên dự toán cho các khoản chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất.

Được tư vấn, lựa chọn vật liệu với mức giá hợp lý

Xây dựng Minh Phương sẽ không tự quyết trong việc chọn mua vật liệu mà khách hàng sẽ là những người trực tiếp chọn vật liệu xây dựng dựa trên sự tư vấn của đội ngũ nhân công và có thể thay đổi nguyên vật liệu như mong muốn. Tuy nhiên, tất cả các nguyên vật liệu sẽ phải đảm bảo chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý để đảm bảo cho chất lượng công trình sau này.

Xây dựng Minh Phương sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao
Xây dựng Minh Phương sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao

Đảm bảo chất lượng công trình

Xây dựng Minh Phương sở hữu đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao trong nhiều năm, vì vậy, chất lượng công trình sẽ được đảm bảo tuyệt đối. Đặc biệt, Công ty xây dựng Minh Phương cũng cam kết không bán thầu mà sẽ là đơn vị trực tiếp tham gia tư vấn, thiết kế, thi công trong tất cả các hạng mục của công trình.

Tiết kiệm thời gian, công sức

Xây dựng Minh Phương sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện các công việc như tư vấn, lựa chọn vật tư cho công trình, quản lý nhân công, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình thay cho chủ đầu tư.

Khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Minh Phương, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tiến độ bàn giao nhà, bởi Xây dựng Minh Phương sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm hoàn toàn trong tất cả các khâu cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm.

Xây dựng Minh Phương cam kết chất lượng công trình sau thi công
Xây dựng Minh Phương cam kết chất lượng công trình sau thi công

Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xây nhà ở trọn gói cho khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công Ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương

Trụ sở: 409/72A, Tổ 4, Khu phố 2, Đường Tân Chánh Hiệp 13, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Văn phòng đại diện: 85 đường số 2 khu City Land Park Hills, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM

MST: 0316234685

Email: [email protected]

Hotline: 0904 557 884

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên