Mua những món quà lưu niệm độc đáo để tặng cho gia đình, người thân, người yêu là một hành động rất tâm lý và tình cảm. Những món quà nó không đơn thuần chỉ là những món đồ vật để bạn cầm nắm mà nó còn gói ghém trong đó những ý nghĩa sâu sắc từ phía người tặng. Qua bài viết này các bạn sẽ dễ lựa chọn được cửa hàng để lựa chọn món quà ưng ý khi ghé thăm tỉnh Đồng Nai.

1.Cherry Gift Shop

Cherry Gift Shop không chỉ đơn giản là một shop đồ quà tặng mà đã dần khẳng định được thương hiệu khi cung cấp các sản phẩm mang tính nghệ thuật độc đáo. Nơi đây không chỉ mang lại cho khách hàng những món đồ ấn tượng, hấp dẫn.

Cherry Gift Shop
Cherry Gift Shop

Ngoài ra, nơi đây còn lên những giải pháp về quà tặng một cách linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Quà tặng không chỉ đơn giản là món đồ thông thường mà trong đó còn hàm chứa những ý nghĩa, những bản sắc riêng từ người tặng.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại :+84 93 767 77 53

Địa Chỉ : 88 Đường Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

2.Cửa Hàng Trang Trí _ Quà Lưu Niệm Handmade BỒ CÔNG ANH

Handmade BỒ CÔNG ANH là một shop quà tặng rất đáng yêu, ngộ nghĩnh từ chính đôi tay của những nhân viên cửa cửa hàng. Mục đích của cửa hàng trong quá trình hoạt động đó là làm cầu nối giúp mọi người trao gửi những món quà yêu thương tới nhau.

Quà Lưu Niệm Handmade BỒ CÔNG ANH
Quà Lưu Niệm Handmade BỒ CÔNG ANH

Do đó, tại đây bạn có thể tìm thấy rất nhiều món đồ lưu niệm mà mình yêu thích. Đây là shop quà lưu niệm Handmade nên nếu thích món nào bạn có thể liên lạc đặt hàng qua Facebook và chờ đợi để gửi những món quà ấy cho những người yêu thương của mình.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : +84 357 784 339 

Địa Chỉ : 493 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

3.Shop Quà Lưu Niệm Quyên Thảo

Shop Quà Lưu Niệm Quyên Thảo sẽ là một địa chỉ tuyệt vời cho những ai yêu thích thú bông, hay những món đồ handmade. Tất cả các món đồ handmade, thú bông, gối ôm đều được tiệm sử dụng các loại gòn và lông vũ có chất lượng tốt nhất, mang lại sự êm ái và thoải mái cho khách hàng của mình.

Shop Quà Lưu Niệm Quyên Thảo
Shop Quà Lưu Niệm Quyên Thảo

Các sản phẩm tại cửa hàng đều đảm bảo độ bền cao, không hư hại trong thời gian dài sử dụng và thích hợp cho mọi loại tuổi từ người lớn, trẻ em.

Thông Tin Liên Hệ:

Điện Thoại : +84 251 3843 690

Địa Chỉ : 21 Nguyễn Thị Hiền, Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

4.Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Duy Anh

Cửa hàng chuyên cung cấp chuyên cung cấp các sản phẩm mang hơi hướng phong thủy, mang tới tài lộc cho gia chủ. Ngoài ra, các sản phẩm tại đây còn có tác dụng làm đẹp và khiến cho không gian quanh bạn thêm nổi bật hơn.

Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Duy Anh
Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Duy Anh

Đến với Shop, bạn chắc chắn có thể kiếm được những món quà lưu niệm mà mình ưng ý vừa độc đáo, vừa chất lượng.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : +84 91 387 19 65

Địa Chỉ : Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

5.Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Mộng Điệp

Lưu Niệm Mộng Điệp là nơi mà những món quà lưu niệm được tạo nên từ sức trẻ cùng sự sáng tạo của các bạn trẻ. Đến với cửa hàng và nói ra ý tưởng của mình và bạn sẽ phải ngạc nhiên với sản phẩm sau cùng đấy.

Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Mộng Điệp
Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Mộng Điệp

Nơi đây sẽ mang tới cho bạn những món quà thực sự ý nghĩa và phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình. Có nhận gói quà phong cách và nhận ship tới tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : +84 96 708 68 60

Địa Chỉ : 961 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam 

6.Quà Lưu Niệm SUSU

Cửa hàng Lưu Niệm SUSU là cửa hàng quà tặng vật phẩm, đồ lưu niệm, trang trí và các đồ dùng cá nhân rất đẹp và sinh động. Điểm đặc biệt đó chính là nơi đây rất phù hợp với các cặp đôi vì hầu hết các sản phẩm ở đây đều có đôi có cặp. 

Quà Lưu Niệm SUSU
Quà Lưu Niệm SUSU

Do vậy, đây sẽ là một địa chỉ tuyệt vời dành cho các bạn trẻ và tin chắc bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi tới đây thậm chí chỉ với một chiếc khóa nhỏ cũng khiến bạn cảm thấy thích thú đấy.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại :+84 97 121 73 57

Địa Chỉ : 44 _ Tổ 6, Khu phố 2, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

7.Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Đồ Chơi Trẻ Em Tăng Tiến

Bạn đang tìm một món quà lưu niệm thật độc đáo dành cho người thân, bạn bè của mình? Phần lớn các sản phẩm tại Quyên Thảo đều là các sản phẩm thiết kế và đa số là thú nhồi bông, móc khóa…

Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Đồ Chơi Trẻ Em Tăng Tiến
Cửa Hàng Quà Lưu Niệm Đồ Chơi Trẻ Em Tăng Tiến

Thế nhưng đa phần đều là các sản phẩm được chọn lựa kỹ càng. Do vậy mà nếu bạn muốn có những sản phẩm quà lưu niệm tuyệt vời thì đây chính là một địa chỉ tin cậy dành cho bạn.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện thoại: 0251 3848 731

Địa chỉ: Lý Thái Tổ, Xã Phước Thiền, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

8.FLYING SHOP

FLYING là shop đồ lưu niệm có thiết kế độc đáo và ấn tượng dành cho các bạn có đam mê với các sản phẩm trang trí. FLYING  sẽ khiến bạn như lạc vào vào thế giới của những món đồ được làm độc đáo. 

FLYING SHOP
FLYING SHOP

Chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những món đồ tuyệt vời dành cho gia đình, người thân và bạn bè. Những món đồ ý nghĩa sẽ được gói cẩn thận, đẹp mắt cho khách hàng có yêu cầu.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : +84 779 002 244

Địa Chỉ : 614 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

9.Phu Do Store

Bạn sẽ chọn được những món quà vô cùng tuyệt vời khi tới với Phu Do Store. Đây không chỉ là shop quà tặng mà còn là địa chỉ tuyệt vời theo handmade.

Phu Do Store
Phu Do Store

Công ty thành lập tính tới nay đã 7 năm và thường xuyên là địa chỉ quen thuộc của mọi khách hàng khi có nhu cầu mua những món quà lưu niệm độc đáo

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : +84 251 3882 522

Địa Chỉ : .117/7, Residential Quarter 5, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

10.Shop Quà Lưu Niệm Thu Thủy

Nếu để lựa chọn một shop phụ kiện sinh nhật đáng để bạn bỏ tiền ra mua và hài lòng, shop là một địa chỉ cung cấp những món đồ trang trí sinh nhật đẹp mắt và độc đáo.

Shop Quà Lưu Niệm Thu Thủy
Shop Quà Lưu Niệm Thu Thủy

Những món đồ ở đây rất phong phú từ mẫu mã cho đến chất liệu, kiểu dáng. Những chiếc mũ đội dịp sinh nhật, những con thú nhồi bông đáng yêu đảm bảo chất lượng mà giá cả không quá chát.

Thông Tin Liên Hệ :

Điện Thoại : +84 96 575 93 92

Địa Chỉ : Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên