Rượu là thức quà tuyệt vời để biếu tặng trong những dịp lễ, tết hay các sự kiện như sinh nhật, liên hoan công ty…Nhưng với việc thị trường hiện có quá nhiều nhà cung cấp thì nơi đâu mới thực sự uy tín? Cùng mình tìm hiểu qua bài viết về top 10 cửa hàng  bán rượu ngoại uy tín tại Đồng Nai nhé!. 

1.Cửa Hàng Rượu Bích Ngân

Là một trong những địa chỉ rất tin cậy chuyên cung cấp các loại rượu ngoại cao cấp trên địa bàn Đồng Nai. Khi mùa hàng tại đây, mỗi khách hàng sẽ có thể tha hồ khám phá thế giới rượu phong phú và đa dạng từ Âu sang Á đều có đủ để cho bạn chọn lựa.

Cửa Hàng Rượu Bích Ngân
Cửa Hàng Rượu Bích Ngân

Rượu Bích Ngân chuyên cung cấp các loại rượu có nguồn gốc rõ ràng và được  nhập khẩu chính hãng, hứa hẹn sẽ mang lại cho mọi người những sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: A1 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0251 3899 646

Website:http://ruoubichngan.com/

2.Cửa Hàng Rượu Hoàng Dũng

Rượu Hoàng Dũng chuyên cung cấp các dòng rượu đẳng cấp nhất. Các thông tin về giá cả, xuất xứ của sản phẩm luôn được cập nhật một cách nhanh nhất để cho quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn những mặt hàng phù hợp nhất cho mình.

Cửa Hàng Rượu Hoàng Dũng
Cửa Hàng Rượu Hoàng Dũng

Hơn thế nữa, Rượu Hoàng Dũng  luôn cung cấp và cập nhật những sản phẩm bán chạy để khách hàng có thể tiện theo dõi.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: K33 Đ. Võ Thị Sáu, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 90 886 69 79

3.Cửa hàng rượu ngoại Quân Hoàng Dũng

Quân Hoàng Dũng là một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm rượu ngoại chính hãng với đầy đủ các giấy tờ đảm bảo, chứng minh sản phẩm uy tín, chất lượng có sự kiểm định nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền. 

Cửa hàng rượu ngoại Quân Hoàng Dũng
Cửa hàng rượu ngoại Quân Hoàng Dũng

Ngoài những sản phẩm rượu ngoại ra, các sản phẩm rượu ngon trên khắp các vùng miền đều được xuất hiện tại shop rượu này 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:Hẻm 100 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0949017025

4.Shop rượu MK

Mk chính là một trong những đơn vị tin cậy chuyên cung cấp rượu ngoại uy tín trên địa bàn Đồng Nai.

Shop rượu MK
Shop rượu MK

Rượu ngoại giá sỉ chuyên bán các dòng sản phẩm đã trải qua nhiều năm tuổi rất được khách hàng ưa chuộng như: rượu Chivas với 21 năm, Johnnie Walker với 21 năm…cùng rất nhiều sản phẩm đa dạng, phong phú khác. 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:  61 Nguyễn Văn Cừ, Xuân An, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại: +84 251 3784 088

5.Shop rượu 179

179 chính là một trong những cửa hàng cung cấp rượu ngoại uy tín, chất lượng tại đỒNG Nai. Rượu ngoại giá sỉ chuyên bán các dòng sản phẩm rượu nổi tiếng với nhiều năm được ấp ủ như: rượu Chivas với 21 năm, Johnnie Walker với 21 năm, Macallan18 năm… cùng nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Shop rượu 179
Shop rượu 179

 Đặc biệt, Rượu ngoại giá sỉ còn đang có những chương trình khuyến mãi ưu đãi thú vị, giảm giá nhiều sản phẩm, sẽ là những cơ hội để quý khách hàng mua được những sản phẩm rượu chất lượng cùng giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:282 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 93 671 17 47

6.Cửa Hàng Rượu Anh Quân

Rượu Anh Quân chuyên cung cấp những dòng sản phẩm rượu ngoại nhập khẩu với nguồn gốc rõ ràng, hứa hẹn sẽ là một trong những người bạn đồng hành của quý khách hàng.

Cửa Hàng Rượu Anh Quân
Cửa Hàng Rượu Anh Quân

Giá thành phải chăng cùng chất lượng rượu đảm bảo, rượu Anh Quân  sẽ luôn đem đến sự hài lòng, tin tưởng và an tâm sử dụng

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 484 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 98 935 38 79

7.Cửa hàng rượu Hoàng Tân Hòa 

Shop chuyên cung cấp các sản phẩm rượu hàng chính hãng và có đầy đủ giấy tờ đảm bảo chất lượng cũng như sự kiểm định nghiêm ngặt của cơ quan thẩm quyền.

Cửa hàng rượu Hoàng Tân Hòa 
Cửa hàng rượu Hoàng Tân Hòa

Ngoài những sản phẩm rượu ngoại nhập cao cấp, shop  cũng đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm rượu thượng hạng của các vùng miền đất nước.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:109 kp7, Tân Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0251 3986 375

8.Shop Kinh Doanh Rượu Ngoại Trường Vân

Là một trong những doanh nghiệp chuyên kinh doanh rượu ngoại cao cấp được nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Úc – những quê hương của những dòng rượu nổi tiếng với các dòng sản phẩm: Hennessy, Remy, Chivas, John Walker, Whisky, Gin, Cognac, Vodka, Brandy… 

Shop Kinh Doanh Rượu Ngoại Trường Vân
Shop Kinh Doanh Rượu Ngoại Trường Vân

Với phương châm “Cung cấp chất lượng rượu cao cấp, giá cả hợp lý cùng dịch vụ chuyên nghiệp” Rượu ngoại Trường Vân  luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu và cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn mua hàng tốt nhất

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Đ. Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 0251 3948 775

9.Shop Rượu Ngọc Thủy

Khi mua hàng tại siêu thị rượu ngoại của chúng tôi, quý khách sẽ được khám phá một thế giới phong phú về rượu, từ các loại rượu ngoại như: rượu mạnh Châu Âu, rượu Vang, …đến các loại rượu trong nước. 

Shop Rượu Ngọc Thủy
Shop Rượu Ngọc Thủy

Chúng tôi cung cấp những chai rượu được nhập chính ngạch và từ chính hãng, mỗi chai rượu được chúng tôi cung cấp phải luôn có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng và luôn được bảo quản tốt để có thể đáp ứng về nhu cầu của quý khách một cách tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Kios 3 Bệnh Viện 7B, Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Điện thoại:0251 3996500

10.Shop rượu vang cao cấp

Chúng tôi là nhà cung cấp và phân phối các sản phẩm về Rượu & Giỏ quà tặng uy tín nhiều năm trên thị trường Đồng Nai, chúng tôi đã đưa đến lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, sản phẩm và chất lượng đảm bảo là yếu tố đầu tiên được đưa lên hàng đầu đến quý vị. 

Shop rượu vang cao cấp
Shop rượu vang cao cấp

Tết đến xuân về hoặc những dịp lễ quan trọng Bạn cần rượu quà biếu sếp, nhân viên, bạn bè hay gia đình,… Chúng tôi đưa đến cho khách hàng sự hài lòng, may mắn và mang đầy ý nghĩa.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0907.383.158

website:https://vangcaocap.com/

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên