Vệ sinh bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình. Dưới đây là các công ty chuyên sửa chữa điện lạnh tai Đồng Nai, cung cấp quý khách hàng dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo các khâu cân thiết và hợp túi tiền.

1.Điện lạnh Hiệp Anh Nhất   

Điện lạnh Hiệp Anh Nhất là đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh uy tín chất lượng với thời gian nhanh chóng và phục vụ tận tình mọi lúc và mọi địa điểm. Hiệp Anh Nhất với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có mặt ngay sau 30 phút liên hệ.

Điện lạnh Hiệp Anh Nhất   
Điện lạnh Hiệp Anh Nhất

Dịch vụ, giá cả phải chăng , cam kết trả lại máy cho khách hàng chạy như mới. Hiệp Anh Nhất luôn mong muốn mang đến dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng, uy tín nhất cho quý khách hàng với nhu cầu tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 71/5, KP6, P.Tân Biên, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 802 25 55

2.Sửa máy lạnh Nhơn Trạch

Sửa máy lạnh Nhơn Trạch với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, giàu kinh nghiệm với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, năng động và nhiệt tình cùng với hệ thống trang thiết bị sửa chữa máy lạnh hiện đại tiên tiến nhất cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại Đồng Nai uy tín, nhanh chóng, chất lượng và chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Sửa máy lạnh Nhơn Trạch
Sửa máy lạnh Nhơn Trạch

Nhân viên công ty cam kết nói không với mọi hình thức “chặt chém” bởi công ty làm việc uy tín, tạo dựng thương hiệu chất lượng qua nhiều năm nên quý khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng mọi dịch vụ lắp đặt máy lạnh cũng như sửa chữa, bảo trì, vệ sinh máy lạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 223 Tân phú, Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai

Điện thoại: 090 308 76 35

3.Điện lạnh đồng nai

Điện lạnh Đồng Nai hoạt động qua nhiều năm, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, có đội ngũ nhân viên có trình độ kỹ sư điện lạnh, luôn được đào tạo liên tục qua các năm để đáp ứng những thiết bị điện lạnh hiện đại. Tác phong nhanh nhẹn, phục vụ, tư vấn khách hàng nhiệt tình, trung thực luôn là chuẩn mực mà công ty đề ra cho nhân viên của mình.

Điện lạnh đồng nai
Điện lạnh đồng nai

Công ty có quy mô kinh doanh và phát triển lớn, cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh khắp mọi nơi tại Đồng Nai. Công ty không ngừng nỗ lực hoạt động trong qua nhiều năm qua, đem đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 748 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 097 646 78 99

4.Cửa Hàng Cơ Điện Lạnh Anh Thu

Cơ Điện Lạnh Anh Thu từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều người khi cần tìm đến dịch vụ sửa máy lạnh bởi Anh Thu chuyên cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại Đồng Nai và các tỉnh lân cận chất lượng nhất, nhanh chóng, an toàn và bảo hành lâu dài.

Cửa Hàng Cơ Điện Lạnh Anh Thu
Cửa Hàng Cơ Điện Lạnh Anh Thu

Đến với Anh Thu, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ sửa máy lạnh chất lượng nhất với thời gian nhanh chóng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Cơ Điện Lạnh Anh Thu với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật tay nghề cao, làm việc kinh nghiệm và kiến thức chuyên ngành điện lạnh vững chắc sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra những giải pháp sửa máy lạnh chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 983 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 942 69 09

5.Sửa Máy Lạnh Đồng Nai | Điện Lạnh Thịnh Vượng

Chỉ sau 30 phút nhận được cuộc gọi của quý khách hàng, nhân viên sửa máy lạnh của Thịnh Vượng sẽ có mặt tại địa điểm và kiểm tra, tư vấn miễn phí cho quý khách hàng tình trạng lỗi máy lạnh. Sau đó sẽ tiến hành báo giá và sửa chữa máy lạnh theo đúng quy trình tiêu chuẩn khi được sự thoải thuận đồng ý của quý khách hàng.

Sửa Máy Lạnh Đồng Nai | Điện Lạnh Thịnh Vượng
Sửa Máy Lạnh Đồng Nai | Điện Lạnh Thịnh Vượng

Điện Lạnh Thịnh Vượng chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại Đồng Nai và có thể sửa tất cả các loại máy lạnh cũng như các hãng sản xuất máy lạnh hiện nay có mặt trên thị trường. Vì vậy sẽ đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà của quý khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 69 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 093 884 56 65

6.Sửa máy lạnh Biên Hòa | Điện Lạnh Đồng Nai

 Điện lạnh Đồng Nai với đội ngũ kỹ thuật, thợ tay nghề với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh và tinh thần làm việc trách nhiệm, nhiệt tình mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng thực hiện sự cố hỏng của máy lạnh nhanh nhất, đảm bảo nhất.

Sửa máy lạnh Biên Hòa | Điện Lạnh Đồng Nai
Sửa máy lạnh Biên Hòa | Điện Lạnh Đồng Nai

Đặc biệt, sau khi hoàn tất dịch vụ sửa máy lạnh, Điện Lạnh Đồng nai sẽ có dịch vụ hậu mãi hấp dẫn, và nhiều chương trình giảm giá, khuyễn mãi đặc biệt. Điện Lạnh Đồng Nai luôn tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà với cam kết luôn làm hài lòng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 119 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 093 884 56 65

7.DNTN Cơ Điện Lạnh Kim Thuận Phát

Với đội ngũ kỹ sư nhiệt lạnh trên 10 năm kinh nghiệm và thợ lành nghề từ 5 năm kinh nghiệm, Cơ điện lạnh Kim Thuận Phát sẽ hỗ trợ tư vấn kỹ thuật đối với khách hàng mọi lúc mọi nơi, để có cái nhìn tổng quát về hệ thống điều hòa mà mình chuẩn bị đầu tư.    

DNTN Cơ Điện Lạnh Kim Thuận Phát
DNTN Cơ Điện Lạnh Kim Thuận Phát

Cung cấp cho Quý Khách hàng những thông tin bổ ích về kỹ thuật, cái nhìn thẩm mỹ và lợi ích kinh tế đạt được. Quý khách đến với Kim Thuận Phát sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 229 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3818 681

8.Điện Lạnh Biên Hòa Nguyên Quân

Đã hoạt động trên thị trường từ khá lâu dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyên Quân luôn đáp ứng tốt các nhu cầu của người dùng, cho dù các thiết bị điện lạnh của bạn có hỏng ra sao Nguyễn Quân vẫn đưa ra phương án tốt nhất giúp chúng của bạn hoạt động ổn định nhất.

Điện Lạnh Biên Hòa Nguyên Quân
Điện Lạnh Biên Hòa Nguyên Quân

Nguyên Quân có dịch vụ sửa chữa các thiết bị điện lạnh ngay tại nhà của bạn, bạn không cần phải vất vả mang chúng đi đâu xa mà chỉ cần một cú điện thoại liên hệ Nguyên Quân sẽ đáp ứng nhanh nhất có thể đối với yêu cầu của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 097 598 79 11

9.Điện Lạnh DUY KHANG

Dù quý khách hàng là hộ gia đình, cơ quan, công ty, tổ chức, xí nghiệp…có nhu cầu sửa máy lạnh tp Biên Hòa hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Duy Khang để được đội ngũ nhân viên tư vấn chi tiết nhất. Với mong muốn mang đến dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín cho mọi khách hàng, Nguyên Khang hiện đã và đang mở rộng thêm nhiều chi nhanh giúp quý khách hàng có cơ hội và sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo nhất.

Điện Lạnh DUY KHANG
Điện Lạnh DUY KHANG

   Hãy gọi ngay cho Nguyên Khang để được phục vụ chu đáo và tốt nhất. Quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi, Nguyên Khang sẽ có mặt nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu sửa máy lạnh tại nhà cho quý khách với thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng tốt nhất và thực hiện sửa chữa máy lạnh đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn với giá cả dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngã ba thái học, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai 76163

Điện thoại: 0373 443 903

10.Sửa máy lạnh Biên Hòa

Khi chiếc máy lạnh có vấn đề khi hoạt động hãy gọi ngay cho Điện Lạnh Biên Hòa, sửa máy lạnh Biên Hòa tự hào là địa chỉ để quý khách hàng gửi gắm những chiếc máy lạnh khi cần sửa chữa. Bên cạnh đó, sau khi tiến hành sửa chữa máy lạnh, Biên Hòa sẽ tư vấn cho quý khách hàng cách sử dụng đúng cách, vệ sinh đúng cách để tránh hư hỏng cho máy, đảm bảo máy hoạt động tốt, và tuổi thọ bền.

Sửa máy lạnh Biên Hòa
Sửa máy lạnh Biên Hòa

Bên cạnh đó, Sửa máy lạnh Biên Hòa còn cung cấp dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh để khách hàng tiện lợi khi sử dụng. Biên Hòa luôn là đơn vị uy tín, cung cấp mọi dịch vụ với giá cả cạnh tranh, bảo hành chu đáo mang đến cho khách hàng một đẳng cấp chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 298 Phạm Văn Thuận, Tam Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 308 76 35

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên