Nhu cầu giao nhận quốc tế của Việt Nam ngày càng gia tăng nhằm đáp ứng việc trao đổi hàng hóa với nhiều nước trên thế giới. Trong đó, gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada… nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhưng vấn đề mà khách hàng lo lắng đó chính là phải tìm được một công ty giao nhận uy tín, chất lượng để tin tưởng. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho quý khách hàng địa chỉ gửi hàng – nhận hàng quốc tế được đánh giá cao trên thị trường.

Công ty giao nhận quốc tế uy tín đáng tin tưởng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Một trong số những công ty giao nhận quốc tế uy tín được khách hàng tin tưởng nhiều nhất trên thị trường đó chính là LT Express.

LT Express cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất 
LT Express cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất

Đến với LT Express, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

Chất lượng dịch vụ số 1 hiện nay

LT Express cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường. Hàng hóa của quý khách hàng sẽ được bảo vệ an toàn, tránh thất thoát, giao nhận đúng thời gian đã cam kết trong hợp đồng. Nhân viên của chúng tôi sẽ sắp xếp, đóng gói hàng hóa theo số lượng, kích thước để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyên nghiệp

Khi tin tưởng LT Express, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình thực hiện chuyên nghiệp. Chỉ cần khách hàng liên hệ đến Hotline của LT Express, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế theo một quy trình khoa học, chuyên nghiệp, minh bạch.

LTExpress - Công ty chuyên giao nhận quốc tế uy tín số 1 tại Biên Hoà, Đồng Nai
LTExpress – Công ty chuyên giao nhận quốc tế uy tín số 1 tại Biên Hoà, Đồng Nai

Tiết kiệm chi phí tối đa

Cước phí giao nhận hàng hóa quốc tế tại LT Express đảm bảo cạnh tranh và rẻ nhất thị trường. Với tiêu chí giá cả đi đôi với chất lượng và lợi ích của khách hàng đặt lên hàng đầu, LT Express sẽ mang đến những dịch vụ giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của quý khách hàng.

Phục vụ tận tâm 24/7

Đội ngũ nhân viên của LT Express luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Nhân viên của LT Express luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ và đổi mới phương thức làm việc để phù hợp với tiêu chí mà khách hàng đề ra.

LT Express giao nhận hàng quốc tế thông qua những đường nào?

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, LT Express giao nhận hàng quốc tế thông qua nhiều phương tiện vận chuyển:

LT Express được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, văn phòng luôn ngập tràn đủ chủng loại hàng hoá được khách 
LT Express được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, văn phòng luôn ngập tràn đủ chủng loại hàng hoá được khách

Giao nhận bằng đường hàng không

Một số hàng hóa đặc biệt sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không để đảm bảo giá trị của hàng hóa. Mặc dù vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đòi hỏi khắt khe về thủ tục, an ninh nhưng chỉ cần khách hàng tin tưởng LT Express, mọi vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Giao nhận bằng đường biển

LT Express cung cấp dịch vụ giao nhận bằng đường biển với nhiều lợi ích:

  • Vận chuyển được nhiều khối hàng có kích thước và trọng lượng lớn.
  • Số lượng vận chuyển không bị hạn chế.
  • Đảm bảo an toàn những hàng hóa vận tải bằng đường biển.

Giao nhận đường bộ

Giao nhận bằng đường bộ mang đến ưu điểm là đa dạng hàng hóa và đảm bảo an toàn về số lượng hàng hóa khi đến tay khách hàng. Một số loại hàng hóa thường được vận chuyển bằng đường bộ tại LT Express gồm hàng container, hàng lạnh, hàng siêu trường siêu trọng, hàng lẻ,…

Dịch vụ DOOR – TO – DOOR

Ngoài những hình thức vận chuyển kể trên, LT Express còn cung cấp dịch vụ DOOR – TO – DOOR nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ này mang đến nhiều ưu điểm như: Lấy hàng tận nơi, giao hàng tận tay, thời gian nhận hàng và số lượng hàng hóa không quy định rõ ràng mà do thỏa thuận giữa khách hàng và LT Express, trả hàng nguyên đai nguyên kiện nếu bên nhận là địa chỉ ảo hoặc gặp trục trặc trong quá trình làm thủ tục và còn rất nhiều ưu đãi khác.

Công ty giao nhận quốc tế uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai

LT Express cung cấp những dịch vụ nào?

LT Express cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng để phục vụ tối đa nhu cầu giao nhận hàng hóa, gửi hàng hóa đi Mỹ và các nước trên thế giới gồm:

LT Express cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng

  • Giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế hai chiều.
  • Dịch vụ vận chuyển thú cưng, vật nuôi đi nước ngoài.
  • Mua hộ hàng hóa từ nước ngoài về Việt Nam.
  • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, Úc, Canada,…
  • Và còn rất nhiều dịch vụ khác tại LT Express đang đợi quý khách hàng khám phá.

Trên đây là những thông tin liên quan đến công ty giao nhận quốc tế uy tín tại Biên Hòa, Đồng Nai để quý khách hàng tham khảo. Nếu quý khách có thắc mắc hay muốn sử dụng dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế chất lượng, hãy liên hệ đến LT Express để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thông tin liên hệ LT Express :

Địa chỉ: Số 4A/72 Lê Đại Hành, Kp. 11, P. Hố Nai, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Số điện thoại: 02513.684.648 – 0797.372.768

Website: https://giaonhanquocte.com.vn/

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên