Hiện nay ngoài việc cho con theo học chính quy trên trường lớp thì các bậc phụ huynh cũng đặc biệt quan tâm và mong muốn cho con em theo học năng khiếu. Đặc biệt là múa, vũ đạo, đàn hát cũng rất được quan tâm. Cùng điểm qua top 10 trung tâm dạy múa Biên Hòa Đồng Nai chất lượng sau:

1.Zumba Biên Hòa – S.T Dance

Nhằm tạo cho các con có thể lực tốt, một cơ thể dẻo dai và một kỳ nghỉ hè thật vui và ý nghĩa. Trung tâm chính thức khai giảng lớp múa  cho các bé từ 5 tuổi.

Zumba Biên Hòa - S.T Dance
Zumba Biên Hòa – S.T Dance

Với trang thiết bị hiện đại, phòng học thoáng mát và đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các vị phụ huynh và các bé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 449 Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 5, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 155 23 93

2.Trung tâm dạy nhạc Biên Hòa – Thánh Tâm(Cơ sở 2)

Các chương trình ưu đãi, giảm học phí, tặng khóa học môn học đều được cập nhật thường xuyên. Chúng tôi tự tin đầu tư các nhạc cụ hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, giờ giấc linh hoạt đáp ứng nhu cầu học cho mọi đối tượng.

Thánh Tâm(Cơ sở 2)
Thánh Tâm(Cơ sở 2)

Học viên Trung Tâm Âm Nhạc Thanh Tâm được sử dụng nhạc cụ miễn phí, thời gian linh hoạt, bảo lưu khóa học, luyện thi vào các học viện âm nhạc, du lịch…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 205 Phạm Văn Thuận, KP 9, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000

Điện thoại: 094 883 78 57

3.Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa – Thánh Tâm(Cơ sở 3)

Tiếp nối thành công của Trung Tâm Dạy Nhạc Biên Hòa – Thánh Tâm(Cơ sở 2), trung tâm tiếp tục mở cửa và đón chào thêm hàng trăm các em học sinh đến tham gia các lớp học năng khiếu tài năng.

Thánh Tâm(Cơ sở 3)
Thánh Tâm(Cơ sở 3)

Âm nhạc có thể chia sẻ với chúng ta rất nhiều điều: Giải quyết những khó khăn trong cuộc sống, vơi đi những phiền muộn lo toan, đưa người về dĩ vãng… là những ý nghĩa cao cả của trung tâm muốn truyền tải.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Du, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000

Điện thoại: 094 883 78 57

4.Trung tâm âm nhạc Biên Hòa – Thánh Tâm(Cơ sở 1)

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm Chuyên dạy: ORGAN – GUITAR – PIANO – TRỐNG –VIOLIN – SAXOPHON – THANH NHẠC – UKULeLe – NHẠC LÝ CƠ BẢN.

Thánh Tâm(Cơ sở 1)
Thánh Tâm(Cơ sở 1)

Trung tâm dạy nhạc THÁNH TÂM có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo âm nhạc, nơi học nhạc uy tín và đặc biệt là giáo dục âm nhạc cho mọi lứa tuổi. Giáo trình giảng dạy tại Trung tâm được biên soạn dựa trên các giáo trình mang tính quốc tế hoặc được sử dụng theo giáo trình của Trung Tâm Dạy Nhạc Thánh Tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: B5 Phan Chu Trinh, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 76000

Điện thoại: 094 883 78 57

5.Trung tâm dạy nhạc Trảng Dài – Ngọc Hưng Phát Music

Sau thời gian đào tạo tại Trung tâm, các học viên sẽ được tư vấn để phát triển âm nhạc cao hơn hoặc thi vào các trường âm nhạc chuyên nghiệp. Cùng với chương trình đào tạo chuyên môn, Trung tâm còn đưa vào hệ thống giảng dạy các kiến thức về:

Ngọc Hưng Phát Music
Ngọc Hưng Phát Music

Cách sử dụng nhạc cụ Organ điện tử một cách hiệu quả. Cách cảm thụ âm nhạc và phản xạ xử lý âm nhạc khi đệm hát…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: L5.5 KDC Phú Gia 2, Khu Phố 5, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 098 632 08 06

6.Thiên Ân Music

Đặc biệt vào cuối thời gian học, các học viên học đệm đàn Piano và Organ sẽ được cung cấp thêm kiến thức trên đàn Organ như: Cách tạo bài hát dạng MIDI (MIDI Song), Cách tạo tiết tấu (Creat the style, rhythm), Cách căn chỉnh âm sắc (Edit the sound, tone)

Thiên Ân Music
Thiên Ân Music

Học viên Thanh nhạc nếu có nhu cầu sẽ được thu âm và tạo CD tiếng hát của chính mình. Học viên thanh nhạc, nhạc công sẽ được giới thiệu làm việc tại các nhà hàng, phòng trà, quán bar đang cộng tác cùng trung tâm âm nhạc Thiên Ân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 8, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000

Điện thoại: 091 284 36 77

7.Trung Tâm Nhảy Múa Thiếu Nhi Hồng Ân Dance CN Hố Nai

Trung tâm sẽ đào tạo theo nhu cầu về mặt ứng dụng tin học vào âm nhạc như: Hòa âm phối khí và cách sử dụng các phần mềm hòa âm phối khí, phần mềm thu âm trên máy tính.

Hồng Ân Dance CN Hố Nai
Hồng Ân Dance CN Hố Nai

Trẻ em nếu được tiếp xúc sớm với Âm Nhạc, ảnh hưởng tích cực tới sự phát triển tính cách, tâm sinh lý của trẻ, giúp các em biết sống có chiều sâu hơn, biết cảm nhận cái đẹp hơn. Âm nhạc tác động trực tiếp nhận thức cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0855 939 515

8.Dạy nhảy ở Biên Hoà

Trung tâm được coi là địa điểm học nhảy hiện đại ở Biên Hòa uy tín hàng đầu, mỗi năm nơi đây thu hút hàng trăm ngàn học viên theo học.

Dạy nhảy ở Biên Hoà
Dạy nhảy ở Biên Hoà

Bên cạnh loại hình nhảy hiện đại, Flypro cung cấp nhiều loại hình đào tạo: nhảy Sexy Dance, Kpop Dance, Belly Dance, nhảy vũ trường…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 951 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 886 89 51

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên