Hiện nay ở các bệnh viện lớn của các tỉnh thành phố tình trạng thiếu chỗ ở cho người nhà bệnh nhân là vô cùng phổ biến. Bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai cũng không phải ngoại lệ, tại đây hiện tại đang thiếu rất nhiều chỗ ở cho người nhà bệnh nhân do số lượng quá nhiều. Do vậy hôm nay chúng ta sẽ cùng điểm top 10 nhà nghỉ, khách sạn gần bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai nhất.

Khách sạn Greenville

Nằm tại trung tâm hành chính của huyện Thống Nhất, cách bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai vài phút đi xe. Đây chắc chắn sẽ là khách sạn tốt nhất để người nhà bệnh nhân thuận tiện chăm sóc cho người nhà của mình. Với đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cùng với mức giá phải chăng thì khách sạn Greenville được rất nhiều người nhà bệnh nhân chọn làm nơi để chợp mắt sau khi chăm sóc bệnh nhân.

Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại 02513772089 để có thể đặt phòng trước hoặc biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Nhà nghỉ Hải Hà

Nằm trên quốc lộ 20 thế nên nhà nghỉ Hải Hà được rất nhiều người biết đến và chọn làm nơi nghỉ chân.

Trong nhà nghỉ có đủ các thiết bị cần thiết như tivi, điều hòa, bình nước nóng, chỗ để ô tô, nhà hàng phục vụ,…Thế nên khách hàng đến đây chắc chắn sẽ có được trải nghiệm tốt nhất.

bệnh viện thống nhất đồng nai

Đối với người nhà bệnh nhân tại bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thì đây cũng là một sự lựa chọn hợp lý để tạm nghỉ ngơi để chăm sóc cho người thân điều trị tại bệnh viện. Liên hệ theo số điện thoại 0919816865 để đặt phòng trước và nắm được các thông tin chi tiết.

Nhà nghỉ Nhân Phát

Nằm ở top 3 đó là nhà nghỉ Nhân Phát. Với vị trí cách bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai không xa, đây cũng là một nhà nghỉ được nhiều người nhà bệnh nhân chọn lựa vì giá thành rất phải chăng.

Bên cạnh đó với vị trí nằm trên trục đường quốc lộ 1A thế nên đây còn là nơi cho các du khách đi chơi, đi phượt nghỉ chân uy tín. Liên hệ ngay số điện thoại 02513771984 để có thêm thông tin chi tiết về các phòng tại đây.

Nhà nghỉ Mai Lan

Tiếp đến top 4 đó chính là nhà nghỉ Mai Lan. Cũng là một nhà nghỉ nằm trên đường quốc lộ 1A thế nên lượng khách nghỉ tại đây cũng rất ổn định và thường xuyên trong tình trạng kín phòng.

bệnh viện thống nhất đồng nai

Với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp, nhà nghỉ Mai Lan đang dần khẳng định vị thế của mình trong lòng khách hàng. Để có thể nghỉ tại đây tốt nhất bạn nên liên hệ theo số điện thoại 02513770224 để dễ dàng trao đổi và đặt phòng trước.

Nhà nghỉ 999

Đây là một nhà nghỉ bình dân nằm trên quốc lộ 20, cách bệnh viện Thống Nhất không xa. Tuy nhiên do là nhà nghỉ mới được lập nên tên tuổi cũng chưa nổi tiếng bằng các nhà nghỉ trước. Nhưng bằng việc luôn thay đổi và nâng cao chất lượng dịch vụ thì nhà nghỉ 999 trong những năm gần đây cũng đã có chỗ đứng nhất định và được nhiều khách hàng chọn lựa. Để liên hệ với nhà nghỉ thì hãy gọi theo số điện thoại sau đây để biết thêm chi tiết 02518614480.

Nhà nghỉ Tú Nguyên

Ở vị trí top 6 đó là nhà nghỉ Tú Nguyên. Nằm trên xã Hưng Lộc của huyện Thống Nhất nhà nghỉ Tú Nguyên có đầy đủ trang thiết bị để khách sinh hoạt như điều hòa 2 chiều, bồn tắm,…Bên cạnh đó cũng có số lượng phòng lớn được chia làm nhiều loại như giường đơn, giường đôi,…

bệnh viện thống nhất đồng nai

Đến với nhà nghỉ Tú Nguyên chắc chắn sẽ không để làm bạn thất vọng. Số điện thoại để liên hệ đó là 0934700707.

Nhà nghỉ Thiên Thanh 2

Là chi nhánh thứ hai của nhà nghỉ Thiên Thanh, nhà nghỉ Thiên Thanh 2 đã có kinh nghiệm nhiều trong việc phục vụ chỗ ở cho khách. Tuy nhiên nằm trên xã Gia Tân 2, nên nhà nghỉ còn được ít người biết đến và sử dụng dịch vụ. Đồng thời vị trí này cũng không thuận lợi so với bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai thế nên ở đây chủ yếu là các du khách đi du lịch qua nghỉ chân. Nhưng nếu bạn muốn liên hệ thì hãy gọi theo đường dây sau 02513867332.

Nhà nghỉ Lộc Vừng

Vị trí top 8 là dành cho nhà nghỉ Lộc Vừng. Đây là nhà nghỉ tầm trung nằm trên quốc lộ 20 tại xã Quang Trung huyện Thống Nhất. Người nhà bệnh nhân cũng có thể xem xét đến đây nghỉ ngơi vì dây được coi là một trong những nhà nghỉ tốt nhất trên huyện Thống Nhất. Liên hệ theo số điện thoại 02513774842 để có thể đặt phòng trước và biết thêm các chi tiết khác.

Nhà nghỉ Hoàng Anh

Top 9 đó chính là nhà nghỉ Hoàng Anh. Cũng là một nhà nghỉ mới đi vào hoạt động, nằm trên đường quốc lộ 1A. Tuy vậy nhờ sự tìm tòi, nâng cấp dịch vụ phòng ốc liên tục thì nhà nghỉ Hoàng Anh đang từng bước phát triển và chứng minh chất lượng của bản thân. Vị trí với bệnh viện Thống Nhất cũng không quá xa thế nên người nhà bệnh nhân cũng có thể xem xét và chọn lựa. Số điện thoại liên hệ đó là 0912128909.

Khách sạn Quang Vinh

Và ở vị trí top 10 đó là Khách sạn Quang Vinh. Mặc dù xếp ở vị trí thứ 10 nhưng chất lượng của khách sạn Quang Vinh rất tốt. Nằm trong khu vực nội thành thế nên vị trí của khách sạn Quang Vinh là vô cùng thuận lợi. Tuy nhiên vì là khách sạn có chất lượng tốt thế nên giá thành cũng khá cao hơn so với các nhà nghỉ khác. Nếu người nhà bệnh nhân có nhu cầu nghỉ tại đây thì hãy liên hệ theo số điện thoại 092393239 để biết thêm chi tiết.

bệnh viện thống nhất đồng nai

Trên đây chúng tôi đã điểm qua top 10 nhà nghỉ, khách sạn gần bệnh viện Thống Nhất Đồng Nai nhất. Mong các thông tin trên sẽ có ích cho bạn và hẹn bạn ở bài viết tiếp theo.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên