Đối với phụ nữ nói riêng thì làn da, mái tóc là những thứ cực kỳ quan trọng. Chính vì thế mà tình trạng mụn, nám, chàm và các bất thường xảy ra tại các bề mặt da luôn ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe, tâm lý cũng như thẩm mỹ người bệnh. Đừng xem nhẹ những vấn đề xảy ra đối với bệnh ngoài da mà hãy liên hệ đến các phòng khám da liễu Đồng Nai uy tín, chất lượng sau:

1.Phòng Khám Da Liễu – Bs Dũng Chuyên Khoa Da Liễu

Theo nghiên cứu, hiện nay bất cứ ai cũng phải trải qua một giai đoạn bị mụn dù là ít hay nhiều. Nó thường gặp phải ở lứa tuổi dậy thì ảnh hưởng đến thẩm mỹ và đặc biệt là tâm lý e ngại không chỉ ở nữ mà nam cũng vậy.

Bs Dũng Chuyên Khoa Da Liễu
Bs Dũng Chuyên Khoa Da Liễu

Hãy đến phòng khám da liễu Bs Dũng để được khám và chuẩn đoán. Đôi khi mụn không xuất phát tự vệ sinh mà là báo hiệu của những căn bệnh tiềm ẩn cần được điều trị kịp thời.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 163/11A Phu Phố 2, Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 093 325 16 04

2.Phòng khám da liễu – Bs Hà

Phòng khám da liễu Bs Hà là một trong những địa chỉ uy tín khám và điều trị các ca viêm da cấp tính nặng an toàn và hiệu quả nhất. Cùng với hệ thống máy móc hiện đại, vệ sinh và tiệt trùng đầy đủ.

Phòng khám da liễu - Bs Hà
Phòng khám da liễu – Bs Hà

Bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tay nghề của đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn tại đây

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 243 Cách Mạng Tháng Tám, Quang Vinh, Thành phố Biên Hòa, Đồng 

Điện thoại: 091 875 46 66

3.Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Đắc Dụng

Có những vấn đề về da trông khá đơn giản mà nhiều người tự đi mua thuốc bôi, tự dùng các phương pháp tại gia để chữa gây nên nhiều hậu quả trầm trọng do bệnh xuất phát từ trong người.

Phòng Khám Da Liễu - Bs Nguyễn Đắc Dụng
Phòng Khám Da Liễu – Bs Nguyễn Đắc Dụng

Chính vì thế mà nhờ các thiết bị, công cụ hiện đại của phòng khám Nguyễn Đắc Dụng và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao, chuyên môn dày dặn đã có thể giúp nhiều bệnh nhân khỏi bệnh nhanh chóng và hiệu quả

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 82 Cách Mạng Tháng Tám, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

4.Bệnh viện da liễu tỉnh Đồng Nai

Là cơ sở uy tín và đầu tư trong thiết bị hạ tầng được người dân Đồng Nai nói riêng tin tưởng. Với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ đã tốt nghiệp chính quy trường lớp, tay nghề cao.

Bệnh viện da liễu tỉnh Đồng Nai
Bệnh viện da liễu tỉnh Đồng Nai

Cùng với các máy móc hiện đại chuẩn đoán, khám và chữa trị kịp thời, nhanh chóng, bài bản và tận tình. Mọi vấn đề liên quan đến da, tóc… Hãy liên hệ ngay đến bệnh viện để được thăm khám và cứu chữa kịp thời

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3999 268

5.Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Phạm Thúy An

Thẩm mỹ về da, tóc luôn là vấn đề lớn không chỉ dành riêng cho phái nữ mà ở nam cũng đang rất được chú ý. Nhất là tình trạng mụn, viêm, nổi mẩn có thể gặp ở bất cứ lứa tuổi nào gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý nghiêm trọng.

Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Phạm Thúy An
Phòng Khám Da Liễu Bác Sĩ Phạm Thúy An

Mụn không gây ảnh hưởng nếu do vệ sinh không đúng cách. Tuy nhiên mụn có thể là dấu hiệu cảnh báo của một số bệnh lý trong cơ thể mà bạn nên đến phòng khám da liễu để làm xét nghiệm và chữa trị đúng cách

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 387 – 389 Xa lộ Hà Nội, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 679 60 36

6.Phòng Khám Da Liễu Biên Hòa – Đồng Nai

Hiện nay bệnh viện da liễu Biên Hòa đã phát triển cùng với sự phát triển của tỉnh nhà đã triển khai nhiều kỹ thuật mới trong điều trị nội – ngoại trú. Bệnh nhân có thể ở lại để điều trị đối với những bệnh nặng cần ít di chuyển.

Phòng Khám Da Liễu Biên Hòa - Đồng Nai
Phòng Khám Da Liễu Biên Hòa – Đồng Nai

Tất cả các công đoạn cũng như xử lý, cho thuốc, điều trị của bệnh nhân đều được thực hiện đúng các phát đồ chuẩn quy trình Bộ Y tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1371 Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3819 288

7.Phòng khám da liễu ThS BS Hồng Phượng

Phòng khám được bệnh nhân đánh giá là cực kỳ sạch sẽ, vệ sinh. Được đầu tư rất nhiều các trang thiết bị tiên tiến trên thế giới, định kỳ kiểm tra hệ thống để các trang thiết bị hoạt động tốt nhất và an toàn.

Phòng khám da liễu ThS BS Hồng Phượng
Phòng khám da liễu ThS BS Hồng Phượng

Điều trị phục vụ cho nhân dân là những đội ngũ Y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được bồi dưỡng thường xuyên, nhằm đảm bảo công tác chuyên môn và nâng cao tay nghề trong điều trị bệnh. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 00837 598 302

8.Phòng khám da liễu va chăm sóc da san san

Khi bệnh nhân mắc các vấn đề về da khi đến với phòng khám sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn và chỉ dẫn tận tình. Được vệ sinh và thăm khám da chi tiết nhất để tìm ra đúng bệnh.

Phòng khám da liễu va chăm sóc da san san
Phòng khám da liễu va chăm sóc da san san

Với các loại máy móc hiện đại, các công đoạn xét nghiệm sẽ diễn ra nhanh chóng và cho kết quả chính xác cao nhất hỗ trợ bán thuốc và lời khuyên chăm sóc tại nhà.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 73 Nguyễn Ái Quốc, Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0837 598 302

9.Phòng Khám Da Liễu – Bs Mai Khanh

Các bệnh về da đầu như nấm, ngứa, rụng tóc, nổi mảng đỏ cũng là những dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm ở da mà bạn cần đến các phòng khám, bệnh viện chuyên khoa da liễu để được làm các xét nghiệm máu, nước tiểu bởi máy móc chuyên dụng, tìm ra nguyên nhân và điều trị bệnh.

Phòng Khám Da Liễu - Bs Mai Khanh
Phòng Khám Da Liễu – Bs Mai Khanh

Phòng Khám Da Liễu – Bs Mai Khanh được cho là địa chỉ không những uy tín, chất lượng mà còn đảm bảo về vệ sinh theo chuẩn Y khoa về dụng cụ và khám, chữa trị bệnh da liễu bạn nên tin tưởng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường D5, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

10.Phòng khám da liễu bác sỹ Thuỷ

phòng khám khá sạch sẽ, có đèn chiếu sáng chuyên dụng để phục vụ công tác khám và điều trị bệnh của bác sĩ. Với nhiều năm trong nghề làm việc và điều trị, BS Thủy đã chữa trị và thăm khám thành công cho hàng ngàn bệnh nhân.

Phòng khám da liễu bác sỹ Thuỷ
Phòng khám da liễu bác sỹ Thuỷ

Chuyên điều điều trị các bệnh lý như: Ghẻ, chốc lở, mụn cóc, giời leo, hắc lào,… Tư vấn, khám và điều trị mụn trứng cá… Điều trị tận gốc và hiệu quả nhanh chóng không tái phát

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

 

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên