Là một bệnh viện mới được đưa vào hoạt động thế nên bệnh viện quốc tế Đồng Nai không tránh khỏi nhiều luồng ý kiến trái chiều khiến cho người bệnh không biết rằng có nên thăm khám tại đây. Bài viết này sẽ tiết lộ những lý do bạn nên khám bệnh tại bệnh viện quốc tế Đồng Nai.

Tìm hiểu về bệnh viện quốc tế Đồng Nai

Trước hết chúng ta tìm hiểu sơ qua về bệnh viện quốc tế Đồng Nai.

Được xây dựng trong thời gian 2 năm, bệnh viện quốc tế Đồng Nai được xây dựng trên quỹ đất 35000m2 với số vốn lên đến 500 tỷ đồng. Vì thế có thể nói đây là một trong những bệnh viện hiện đại và có cơ sở hạ tầng tốt nhất trong khu vực.

bệnh viện quốc tế đồng nai

Nằm tại trung tâm thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai, bệnh viện quốc tế Đồng Nai có vị trí vàng và đang trên đà phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với mục đích là trở thành bệnh viện phụ khoa chuyên nghiệp đầu tiên tại tỉnh Đồng Nai. Đồng thời với sự ra đời của bệnh viện quốc tế Đồng Nai sẽ giảm bớt áp lực tại khoa sản cho các bệnh viện khác ở tỉnh Đồng Nai. Xây dựng theo phong cách bệnh viện khách sạn với mong muốn cung cấp được dịch vụ tốt nhất cho người bệnh.

Sau 1 năm hoạt động thì bệnh viện quốc tế Đồng Nai đã trở thành thành viên thứ 7 của Tập đoàn Hoàn Mỹ. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và chất lượng dịch vụ cao thì mỗi ngày bệnh viện tiếp đón khoảng 1000 khách hàng đến thăm bệnh.

Vậy các lý do gì đã khiến mọi người tin tưởng bệnh viện quốc tế Đồng Nai như thế. Sau đây sẽ là câu trả lời.

Những lý do bạn nên khám bệnh tại bệnh viện quốc tế Đồng Nai

Giá cả của các dịch vụ

Vì đây là một bệnh viện tư nhân thế nên các bạn nên hiểu rằng giá cả dịch vụ sẽ cao hơn các bệnh viện công khác. Nhưng chất lượng dịch vụ mà bạn nhận lại chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng và hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền bỏ ra. Cùng với đó nạn quan liêu, hối lộ chắc chắn sẽ không xảy ra tại đây, sẽ không có chuyện phải bỏ phong bì cho bác sĩ thì họ mới nhiệt tình chữa bệnh. Cơ sở hạ tầng tại bệnh viện cũng rất tốt, với phòng bệnh dành 3 người là 350 nghìn đồng cho một ngày. Đồng thời cũng chính khách hàng đánh giá rằng phòng bệnh sạch sẽ và khang trang hơn so với các bệnh viện khác trong tỉnh Đồng Nai. Còn nếu bạn muốn chọn gói dịch vụ sinh cao cấp, sử dụng đầy đủ trang thiết bị trong phòng bệnh như tivi, điều hòa, tủ lạnh thì giá này sẽ là gần 15 triệu đồng. So với các bệnh viện trong khu vực cùng phân khúc như bệnh viện Hạnh Phúc, bệnh viện FV thì mức giá này là vô cùng hợp lý.

Bệnh viện cũng dành ưu đãi lớn dành cho các khách hàng đặt lịch sinh trước tại bệnh viện. Đặt lịch càng sớm thì càng nhiều ưu đãi, số tiền tiết kiệm có thể lên đến vài trăm đến vài triệu đồng.

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao

Được đánh giá là đội ngũ có trình độ chuyên môn cao và có tâm nhất hiện nay. Vấn nạn nhận phong bì là tối kỵ không bao giờ xảy ra tại bệnh viện quốc tế Đồng Nai.

bệnh viện quốc tế đồng nai

Các bác sĩ ở đây không chỉ có y đức tuyệt vời mà trình độ chuyên môn cũng rất chắc chắn. Các bác sĩ đều được xuất thân từ các trường đại học y danh giá của Việt Nam như Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Huế,…Tuy vậy đội ngũ bác sĩ ở đây đều có tuổi đời trẻ thế nên khách hàng đánh giá là còn khá ít kinh nghiệm, các ca đẻ phần lớn là đẻ mổ, gần như là không có ca đẻ thường vì vậy đây cũng sẽ là lưu ý cho bạn khi chọn lựa bệnh viện này. Nhưng với nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần ham học hỏi của đội ngũ bác sĩ trẻ tại đây thì trong thời gian tới chất lượng dịch vụ của bệnh viện chắc chắn sẽ nâng cao và được nhiều người tin tưởng.

Chế độ bảo hiểm y tế

Hiện nay bệnh viện quốc tế Đồng Nai đang là một trong số ít bệnh viện tư được bảo hiểm y tế chi trả theo đúng quy định của pháp luật.

bệnh viện quốc tế đồng nai

Từ năm 2015 thì bệnh viện quốc tế Đồng Nai còn triển khai và áp dụng gói khám sức khỏe định kỳ dành cho cán bộ, công nhân viên làm trong các doanh nghiệp trong tỉnh Đồng Nai và các tỉnh khác trong khu vực. Gói khám này đã tạo điều kiện cho người lao động được tiếp cận các cơ hội để kiểm tra sức khỏe toàn diện và đầy đủ.

Vì là bệnh viện chuyên về khoa sản thế nên các gói dịch vụ, bảo hiểm cho ca sinh cũng được bệnh viện chú trọng và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi sử dụng vừa tiết kiệm về thời gian đồng thời tiết kiệm nhiều về kinh tế. Hiện tại gói sinh có chi phí dưới 10 triệu cũng có thẻ bảo hiểm y tế với dịch vụ trọn gói. Đặc biệt hơn là thẻ bảo hiểm y tế nay không phân biệt nơi đăng ký ban đầu thế nên tạo điều kiện rất nhiều cho thai phụ và người nhà.

Hơn nữa kinh phí được bảo hiểm chi trả sẽ được trả ngay tại quầy mà người nhà của thai phụ không cần phải đòi hỏi hay làm thủ tục gì khác để được hưởng quyền lợi.

Ngoài các tiện ích trên thì với tư cách là một chi nhánh của tập đoàn Hoàn Mỹ thế nên khách hàng đến đây còn được rất nhiều lợi ích khác trong chuỗi của tập đoàn Hoàn Mỹ.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp những lý do bạn nên khám bệnh tại bệnh viện quốc tế Đồng Nai. Mong các thông tin trên sẽ có ích cho bạn và hẹn bạn ở bài viết tiếp theo.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên