Nếu bạn không có ý định hoặc không có điều kiện để theo học các trường cao đẳng, đại học thì chưa phải là con đường duy nhất. Hiện nay, các trung tâm, các trường dạy nghề tại Biên Hòa Đồng Nai cực kỳ phát triển. Đem lại nhiều thành tựu, giúp học viên có thể bám sát thực tế và vững tay nghề hơn.

1.Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

“Mục tiêu quan trọng nhất của trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc là đào tạo những học sinh sinh viên ra trường có đạo đức, có lối sống công bằng, ngay thẳng, thượng tôn luật pháp, tôn trọng người nghèo, người yếu thế trong cộng đồng… được bao hàm trong phương châm đào tạo ‘Thăng tiến con người toàn diện’”, Cha Hiệu trưởng Giuse Nguyễn Văn Uy cho biết.

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc
Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc

Trường Cao đẳng Hòa Bình Xuân Lộc tiếp tục hướng đến mục tiêu liên kết – Giao lưu sinh viên & giáo viên – Trao đổi giảng viên về nghiên cứu học thuật – Giao lưu tài liệu học thuật và công nghệ với các Học viện, các trường Cao Đẳng và Đại Học trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Giáo xứ Lai Ổn, Ấp Lộ Đức, Xã, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3980 789

2.Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai chuyên đào tạo Công nghệ ô tô, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị kinh doanh vận tải đường bộ, Lái xe ô tô hạng B, C, D, E, Lái xe mô tô 3 bánh A3, Vận hành xe nâng, Vi tính văn phòng…

Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai
Trường Trung Cấp Nghề Giao Thông Vận Tải Đồng Nai

Được nhiều học sinh đánh giá cao về chất lượng đào tạo, học phí phải chăng, thầy giáo nhiệt tình và tận tâm với học sinh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Huỳnh Văn Nghệ, KP5, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3951 042

3.Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng Nai

Trường nhận được nhiều sự quan tâm nhờ giáo viên thân thiện, tổ chức nhiều hoạt động, cuộc thi liên quan tới ngành nghề. Tạo điều kiện nâng cao tay nghề cho học sinh – sinh viên.

Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng Nai
Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Đồng Nai

Môi Trường thân thiện, giúp học viên có thể tự sáng tạo và phát triển. Giáo viên giảng dạy nhiệt tình và nhiều hoạt động và thi tay nghề nâng cao kiến thức thực tế cho học sinh sinh viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3844 237

4.Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Được thành lập vào ngày 08/11/1975. Sau 5 lần được UBND tỉnh Đồng Nai điều chỉnh nhiệm vụ cho phù hợp tình hình kinh tế xã hội của Tỉnh, hiện trường có tên là trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai từ tháng 10/2017.

Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai
Trường Cao Đẳng Kỹ Thuật Đồng Nai

Trình độ giảng dạy tốt, giáo viên tốt nghiệp các trường lớn với chuyên môn nghiệp vụ cao, thân thiện và học viên thân thiện hòa đồng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Văn Hoa, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3822 263

5.Dạy nghề Rosa (Trụ sở chính – Nơi ghi danh)

Trung tâm dạy và hỗ trợ ng thất nghiep. Trường chất lượng và rất nhiều nghề cho các bạn chọn lựa. Dạy nghề Rosa khai giảng các khóa học ngắn hạn và các khóa đào tạo chuyên nghiệp để tiếp nối đam mê.

Dạy nghề Rosa
Dạy nghề Rosa

Hãy thể hiện niềm đam mê của mình và tìm kiếm cho mình một ngành nghề cho tương lai. Hãy để Dạy nghề Rosa giúp bạn thực hiện điều đó. Chuyên “Dạy nghề ẩm thực & thẩm mỹ: đầu bếp, làm bánh, pha chế, cắt tóc, nail, trang điểm”

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 167 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8820 369

6.Trường Cao đẳng nghề số 8

Môi trường học tại trường được đánh giá rất cao bởi sạch sẽ, không khói bụi và có quy tắc như quân đội. Bãi tập có nhiều cây cối. Thuận lợi cho việc học thực hành.

Trường Cao đẳng nghề số 8
Trường Cao đẳng nghề số 8

Giảng đường lớn sức chứa có thể lên đến 500 học sinh sinh viên. Có quạt hơi nước công nghiệp 2 tầng. Đội ngũ giáo viên làm việc rất nhiệt tình. Đồ ăn ở căn tin phục vụ chu đáo, ngon và đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3930 082

7.Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Thống Nhất

Bên cạnh hình thức đào tạo chính quy đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép ở tất cả các bậc học, từ đại học cho đến tiến sĩ, Trường Đại học Mở TP.HCM từ lâu đã là trung tâm đào tạo từ xa lớn nhất cả nước ở phía Nam với khoảng hai thập kỷ kinh nghiệm đào tạo từ xa.

Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Thống Nhất
Trung Tâm Dạy Nghề Huyện Thống Nhất

Từ năm 1996, Trung tâm Đào tạo từ xa được thành lập để đảm nhận nhiệm vụ mở rộng và phát triển hoạt động đào tạo từ xa của Trường càng ngày càng chuyên nghiệp, giúp người học có hình thức học tập linh hoạt phù hợp với điều kiện, thời gian của mình và đáp ứng yêu cầu phát triển của địa phương.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Không Tên, Xuân Thạnh, Thống Nhất, Đồng Nai

Điện thoại: 098 373 46 47

8.TRƯỜNG DẠY NGHỀ 26/3

Chuyên đào tạo: Điện công nghiệp, Cắt gọt kim loại, Quản trị mạng máy tính, May thời trang, Nguội sửa chữa máy công cụ, Thiết kế đồ họa, Kế toán doanh nghiệp, Hàn, Điện dân dụng, Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính.

TRƯỜNG DẠY NGHỀ 26/3
TRƯỜNG DẠY NGHỀ 26/3

Với đội ngũ giảng viên được đào tạo có tay nghề và chuyên môn cao. Truyền đạt kiến thức sát thực tế cho học viên nhiều trải nghiệm và kiến thức đáng giá của thực tế.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3843 818

9.Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Trung tâm chủ yếu được đánh giá cao bởi các học viên học lái xe B2 ở đây. Được học và giảng dạy lý thuyết kỹ, các bảng hướng dẫn biển báo rất rõ ràng, có 3 máy tính để mọi người thi thử các bộ đề thi sát hạch lý thuyết lái xe.

Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn
Trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn

Xe học thực hành đời mới, sân tập quy củ. Nhân viên văn phòng, giữ xe và giáo viên dễ thương nhiệt tình, chỉ dẫn cụ thể dễ hiểu. Được đánh giá rất cao bởi học viên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 205c Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 694 74 99

10.Trung tâm dạy nghề Định Quán

Chuyên dạy và đào tạo học viên với các ngành phổ biến trên thị trường hiện nay như dạy lái xe, nấu ăn, văn phòng, cắt may và cơ điện tử…

Trung tâm dạy nghề Định Quán
Trung tâm dạy nghề Định Quán

Với cơ sở được trang bị và đầu tư lớn nên học viên có cơ hội được bám sát thực tiễn, kết hợp với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, truyền đạt kỹ lưỡng đem lại môi trường học tập chuẩn hóa cao và hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 56 QL20, TT. Định Quán, Định Quán, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3613 656

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên