Dịch vụ bốc xếp hàng hóa tại Bình Dương là gì?

Khái niệm bốc xếp là gì?

Bốc xếp là một chuỗi hoạt động với sự hỗ trợ của nhiều phương tiện và sức người nhằn đưa hàng hóa từ nơi này đến nơi khác nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

Dịch vụ bốc xếp tại bình dương là gì?

Dịch vụ bốc xếp bình dương là khi công ty, doanh nghiệp, tại cảng trung chuyển, bến tàu, bến xe, tại nhà riêng,… Cần bốc xếp vận chuyển hàng hóa từ nơi này đến nơi khác mà không đủ nguồn nhân lực để vận chuyển hay không có kinh nghiệm vận chuyển thì gọi cho đơn vị vận chuyển hàng hóa để được hỗ vận chuyển nhanh chóng và an toàn. Là đơn vị bốc xếp hàng hóa tại bình dương Công Ty chúng tôi có mặt tại những khu vực như: Thị Xã Dĩ An, Thị Xã Thuận An, Tp Thủ Dầu Một, Huyện Tân Uyên, Khu công nghiệp Sóng Thần, KCN Vsip, KCN Việt Nam – Singapore, KCN Việt Hương,… các khu đô thị mới: Thành phố mới Bình Dương…

Bốc xếp giá rẻ tại Biên Hòa

Bốc xếp hàng hóa hiện là một trong những ngành đang phát triển vượt trội từ đó kéo theo nhiều công ty cung cấp dịch vụ bốc xếp ra đời. Vì mức độ cạnh tranh cao nên chi phí cho dịch vụ bốc xếp không còn cao hay nói đơn giản hơn là trên thị trường đang thịnh hành hình thức bốc xếp giá rẻ. Vì là bốc xếp giá rẻ nên không ít công ty dùng chiêu trò không thực hiện đúng như trong hợp đồng bốc xếp nhưng đối với công ty Cường Bình Minh dù cung cấp dịch vụ bốc xếp giá rẻ nhưng vẫn đi theo phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Nhanh Chóng nên đã được khách hàng bên tỉnh Đồng Nai đoán nhận.

Khi khách hàng gọi đến và cần người bốc xếp hàng hóa thì nhân viên sẽ nắm thông tin về hàng hóa mà khách hàng muốn bốc xếp là gì, số lượng hàng hóa là bao nhiêu, dịch vụ trọn gói hay chỉ bốc xếp bình thường, thời gian bốc xếp là ban ngày hay đêm, thời gian hoàn thành là bao lâu để có thể cung cấp số người tương ứng,… từ những yếu tố này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng đến với dịch vụ bốc xếp giá rẻ tốt nhất tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Khi bốc xếp chúng tôi còn có những loại xe chuyên dụng như xe tải, xe nâng, xe cẩu,… để hỗ trợ cho quá trình bốc xếp diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ.

Quy trình khi bốc xếp tại Bình Dương

 • Nhận cuộc gọi từ khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận thông tin địa điểm và nhu cầu của khách hàng.
 • Sau đó nhân viên đến khảo sát báo giá trực tiếp với khách hàng. Nhân viên sẽ phân tích và giải thích rõ cho khách hàng vì sao ra được mức giá đó.
 • Ký hợp đồng: khi khách hàng và nhân viên đã thỏa thuận xong về mức giá thì tiếng hành ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
 • Triển khai bốc xếp: tiếng hành đóng gói vận chuyển hàng hóa.
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán: khi đã bốc xếp và dọn dẹp sạch sẽ thì khách hàng nghiệm thu thấy đã hoàn thành mà không gặp bất cứ sự cố nào thì sẽ tiến hành thành toán cho đơn vị bốc xếp.

Quy trình bốc xếp hàng hóa trong cảng

 • Sau khi tàu vào cản xe tải xe nhận hàng từ tàu chuyển đến trước cửa kho.
 • Xe nâng sẽ xúc mâm hàng di chuyển vào kho.
 • Khi xe nâng chuyển hàng vào kho đội ngũ bốc xếp sẽ sắp xếp lại vào kho hoặc xe nâng tiếng hành nâng hàng đặt lên những vị trí cao như những gác cao 20 đến 80cm.
 • Sau khi đưa lên ổn định công nhân sẽ bốc xếp vận chuyển hàng hòa vào kệ hàng(hàng sẽ được lấy từ ngoài vào trong để đảm bảo an toàn cho hàng hóa).

https://mientrungreview.com/

Bốc xếp trọn gói bằng xe nâng tại Bình Dương 

Với những loại hàng hóa nặng cồng kềnh thì không thể nào người bốc xếp vận chuyển được thì cần đến những loại xe chuyên dụng để bốc xếp mà loại xe được sử dụng nhiều nhất là xe nâng.

Chúng tôi có những loại xe nâng chuyên dụng để hỗ trợ bốc xếp nhanh chóng như: Xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng diesel, xe cẩu, xe nâng hàng,…

Đội ngũ xe nâng của chúng tôi có thế mạnh:

 • Đội ngũ tài xế với nhiều năm kinh nghiệm điều khiển xe nâng.
 • Xe nâng với nhiều kích thước khác nhau để có thể tối ưu nhất cho quá trình bốc xếp: từ 2 đến 35 tấn.
 • Xe nâng của chúng tôi được nhập mới từ những thương hiệu lớn trên thị trường như: TCM, Komatsu, Toyota, Nissan, Hyster, Mitsubishi,…
 • Xe luôn được bảo hành đúng hạn, bảo dưỡng đúng thời điểm và luôn đạt chuẩn an toàn.
 • Xe nâng luôn có để hỗ trợ cho khách hàng khi cần.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên