Cái răng cái tóc là vóc con người. Cuộc sống càng hiện đại người ta càng chú tâm hơn đến diện mạo và răng miệng chính là yếu tố chiếm 50% vẻ đẹp khuôn mặt. Hãy tự chăm sóc răng miệng định kỳ thường xuyên tại top 10 phòng khám nha khoa Biên Hòa, Đồng Nai hàng đầu được bài viết tổng hợp sau đây:

1. Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh hiện là trung tâm nha khoa uy tín ở Biên Hoà và được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đến với Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ hiện đại với những trang thiết bị cao cấp, hệ thống phòng khám khử trùng đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chuẩn y tế.

Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh
Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh

Trung tâm còn đặc biệt chú trọng đến việc nâng cấp, đổi mới các loại máy móc và công nghệ để mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp nhất cho khách hàng. Các dịch vụ tại Trung tâm sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao giúp khách hàng loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả những vấn đề về răng miệng, mang lại hàm răng trắng sáng, khỏe mạnh. Hiện, Nha Khoa Sài Gòn Hoàng Anh đang cung cấp các dịch vụ đa dạng cho khách hàng như cấy răng Implant, hàn trám răng, trồng răng giả, nha khoa thẩm mỹ, nha khoa tổng quát,…

Thông tin chi tiết liên hệ:

Cơ sở 1: 16 Nguyễn Ái Quốc , P Tân biên, Biên hòa, Đồng Nai (Ngay công viên 30/4, Đối diện nhà thờ Hà Nội, Hố Nai)

Liên hệ: 025 1860 5323 & 0985 714 822

Cơ sở 2: 490 Nguyễn Ái Quốc ,P Hố Nai, Biên hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Thân Nhân Trung -Nguyễn Ái Quốc, Đối diện nhà thờ Hải Dương)

Liên hệ: 025 1657 9490 & 0965 980 492

Cơ sở 3: 42 Đồng Khởi ,P Trảng Dài, Biên hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Đồng Khởi – Bùi Trọng Nghĩa, Đối diện Ngân Hàng SHB

Liên hệ: 025 1651 3942 & 0982 398 542

Fanpage: https://www.facebook.com/Nha-Khoa-Sài-Gòn-Hoàng-Anh-1620300204727007/

2.Phòng Khám Nha Khoa Vạn Thành Sài Gòn – CN2 Biên Hòa

Tại đây có đầy đủ các dịch vụ từ Nha khoa tổng quát gồm khám và tư vấn. Cạo vôi, đánh bóng, trám răng – nội nha – nhổ răng. Mão sứ – Cầu răng. Phục hình tháo lắp. Tẩy trắng răng. Mặt dán sứ Veneers, Laminate. Chỉnh nha. Trám răng – nội nha – Nhổ răng

Phòng Khám Nha Khoa Vạn Thành
Phòng Khám Nha Khoa Vạn Thành

Ngoài ra còn có sử dụng các dịch vụ phẫu thuật chỉnh hình răng cho tai nạn, gãy vỡ với chế độ bảo hành an toàn, đầy đủ với đội ngũ nhân viên, y bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11 Cách Mạng Tháng Tám, Khu Phố 3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3847 186

3.Nha Khoa Sài Gòn BH

Phòng khám cung cấp đầy đủ các loại hình dịch vụ nha khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, từ phòng ngừa và điều trị đến dịch vụ thẩm mỹ cao cấp và các kỹ thuật tân tiến nhất.

Nha Khoa Sài Gòn BH
Nha Khoa Sài Gòn BH

Đội ngũ nhân viên cực kỳ tâm huyết đã qua trường lớp đào tạo chuyên môn cao. Phục hình, chỉnh và điều trị răng thẩm mỹ được người người tin dùng cùng giá cả hợp lý

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 8 -8B Nguyễn Ái Quốc, KP6, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 1800 1015

4.Nha Khoa Kim – Nguyễn Ái Quốc

Nụ cười đẹp, trắng sáng góp phần rất lớn trong sự tự tin giao tiếp của mỗi người. Ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sinh hoạt và công việc hàng ngày. Chính vì thế mà các dịch vụ niềng, chỉnh răng thẩm mỹ, tẩy trắng… luôn được khách hàng lựa chọn tại phòng khám.

Nha Khoa Kim - Nguyễn Ái Quốc
Nha Khoa Kim – Nguyễn Ái Quốc

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về quá trình và cách xử lý của phòng khám với giá cả hợp lý nhất có thể, phù hợp với công việc và thời gian có thể sắp xếp của khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 028 7308 6899

5.Phòng Khám Nha Khoa Vạn Thành – CN Đồng Nai

Dù bạn đang gặp vấn đề về răng đơn giản hay phức tạp, hãy tìm gặp đến đội ngũ nha khoa chuyên nghiệp tại Nha Khoa Vạn Thành. Nơi đây luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất với những tư vấn miễn phí thiết thực nhất.

Nha Khoa Vạn Thành - CN Đồng Nai
Nha Khoa Vạn Thành – CN Đồng Nai

Đối với các dịch vụ chỉnh hình sẽ được mô phỏng 3D trên máy tính giúp khách hàng có thể mường tượng được tình trạng hiện tại của mình và sẽ phục hồi thế nào sau khi có sự can thiệp

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 51 Ấp 1 Thị trấn Định Quán, Phú Lợi, Định Quán, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3616 186

6.Nha Khoa Thành Đạt

Nha khoa Thành Đạt sở hữu đội ngũ nhân viên và nha sĩ với kiến thức chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, được đào tạo bài bản và thấu hiểu tâm lý khách hàng.

Nha Khoa Thành Đạt
Nha Khoa Thành Đạt

Phòng khám luôn được trang bị thiết bị tiến nhất trong công nghệ nha khoa. Cơ sở được đầu tư quy mô, đầy đủ chỉ sử dụng các công cụ và nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Áo và Hoa Kỳ như Implant Direct, DENTSPLY Ankylos và Nobel, vv.… mang lại kết quả ổn định nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 13 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 1900 633354

7.Nha Khoa Sài Gòn B.H chi nhánh Hố Nai

Cùng thấu hiểu nhu cầu chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng của quý khách hàng hiện nay. Nha Khoa Sài Gòn B.H trân trọng mang đến loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn đồng hành cũng quý khách hàng.

Nha Khoa Sài Gòn B.H chi nhánh Hố Nai
Nha Khoa Sài Gòn B.H chi nhánh Hố Nai

Với sứ mệnh mong muốn đem đến chuỗi ưu đãi cuối năm và những dịch vụ hấp dẫn. Cùng các thiết bị, máy móc hiện đại được trang bị và cập nhật mới liên tục. Nha khoa tự tin đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 439 QL1A, Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 1800 1015

8.Nha Khoa Kim – Đường 30 Tháng 4

Cái răng cái tóc là vóc con người. Chính vì thế, các vấn đề về răng miệng để có nụ cười đẹp, tư tin vô cùng quan trọng. Răng không đều, răng hô, răng móm, răng sâu, răng ố vàng, tối màu… Đều là những vấn đề cần phải chỉnh sửa để tự tin hơn.

Nha Khoa Kim - Đường 30 Tháng 4
Nha Khoa Kim – Đường 30 Tháng 4

Hãy đến với Nha Khoa Kim để được tư vấn miễn phí và chỉnh răng thẩm mỹ với dịch vụ cao cấp, đội ngũ Y bác sĩ tận tâm và chuyên môn cao tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 170 Đường 30 Tháng 4, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 028 7308 6899

9. Phòng Khám Nha Khoa Hồng Vân

Chuyên các dịch vụ: Trồng răng Implant, trồng răng cứ, bọc răng sứ, mặt dán sứ Veneer, niềng răng nha khoa, thẩm mỹ tẩy trắng răng, nha khoa tổng quát…

Phòng Khám Nha Khoa Hồng Vân
Phòng Khám Nha Khoa Hồng Vân

Với mỗi một chuyên khoa, Nha Khoa Hồng Vân luôn có các bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, tận tâm với nghề và có mắt nhìn thẩm mỹ. Các bác sĩ hàng đầu được công nhận bởi các chứng chỉ trong và ngoài nước sẽ đem đến sự hoàn hảo và hài hòa nhất cho gương mặt của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phạm Văn Thuận, Phường Tân Mai, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 091 771 22 88

10.Nha khoa Tân Hiệp

Với hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cập nhật và thay mới liên tục và nâng cấp, bảo trì để phục vụ công tác điều trị và chăm sóc răng miệng cho bệnh nhân.

Nha khoa Tân Hiệp
Nha khoa Tân Hiệp

Hệ thống phòng chờ khang trang, sang trọng và mới mẻ. Tất cả các vật liệu sử dụng trong điều trị đều đạt chuẩn quốc tế, được kiểm nghiệm định kỳ và có chế độ bảo hành chặt chẽ và có nguồn gốc rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109C Đường Đồng Khởi, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0842 549 796

11.Bệnh viện chuyên khoa răng hàm mặt Việt Anh Đức

Nếu bạn đang phân vân khi có nụ cười không được tự tin và tỏa sáng. Phân vân không biết nên làm gì và tình trạng răng miệng hiện tại của mình như thế nào thì hãy liên hệ miễn phí ngay đến Bệnh Viện Nha Khoa Việt Anh Đức để được tư vấn sử dụng dịch vụ hợp lý.

chuyên khoa răng hàm mặt Việt Anh Đức
chuyên khoa răng hàm mặt Việt Anh Đức

Cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và nâng cao tay nghề thường xuyên, đảm bảo đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 3/10-3/11, Đường Đồng Khởi, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai 

Điện thoại: 0251 8823 468

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên