Đối với nghề nông, trồng trọt thì phân bón không thể thiếu cho sự phát triển của cây trồng. Nhưng ngày nay trên thị trường Đồng Nai xuất hiện rất nhiều loại phân bón kém chất lượng. Để giúp bà con có được sự lựa chọn đúng đắn hơn chúng tôi sẽ đưa ra cho bà con những hãng phân bón uy tín và chất lượng nhất ở Đồng Nai hiện nay.

1.Trại Cây Giống Hữu Thái(phân Bón, Bvtv)

Đi vào hoạt động từ năm 2003 đến nay, Trại cây giống Hữu Thái đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phân bón hàng đầu tại Đồng Nai. Trại cây giống Hữu Thái liên tục hoạt động bằng và vượt công suất thiết kế.

Trại Cây Giống Hữu Thái
Trại Cây Giống Hữu Thái

Trại cây giống Hữu Thái có đội ngũ nhân sự vững vàng, hệ thống quản trị hiện đại, hệ thống phân phối rộng lớn. Thương hiệu Trại cây giống Hữu Thái còn là đơn vị tích cực triển khai công tác khuyến nông, an sinh xã hội, tập trung chủ yếu ở các vùng nông thôn, góp phần thực hiện chính sách Tam nông của Đảng, Nhà nước.

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 13 Hương Lộ 6, Thanh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 090 947 93 60

2.Cửa Hàng Phân Bón Hà Bắc

Áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, liên tục cải tiến và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, Hà Bắc cho ra đời các sản phẩm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng.

Sản phẩm được kết hợp từ nhiều thành phần, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ, giảm thất thoát dinh dưỡng tối đa giúp cây trồng sinh trưởng phát triển cân đối, ổn định, bền vững, nâng cao năng suất chất lượng nông sản cho nông sản sạch, an toàn…

Cửa Hàng Phân Bón Hà Bắc
Cửa Hàng Phân Bón Hà Bắc

Với tiêu chí “Mang lợi ích tới nhà nông” Hà Bắc luôn tập trung nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm mang thương hiệu Hà Bắc ngày càng phong phú, đa dạng và chuyên dùng cho từng đối tượng cây trồng. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Trảng Dài, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3899 313

3.Công Ty Cổ Phần Phân Bón Đại Phát

Phân bón Đại Phát đã thực sự khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong những công ty phân bón đáng tin cậy nhất hiện nay ở Đồng Nai. Mặc dù xuất phát điểm chỉ là một cơ sở sản xuất phân bón nhỏ, thế nhưng Đại Phát đã không ngừng nghiên cứu, đầu tư cải tiến công nghệ, nguồn nhân lực.

Công Ty Cổ Phần Phân Bón Đại Phát
Công Ty Cổ Phần Phân Bón Đại Phát

Phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng cao hơn, mẫu mã đẹp, và giá thành cạnh tranh nhất, thông qua đó thực hiện sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bà con nông dân. 

Với mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước cùng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trên 40 người cùng gần 200 công nhân lành nghề, Đại Phát đang từng bước đưa thương hiệu Phân Bón Đại Phát trở thành thương hiệu phân bón hàng đầu trong thị trường tại Đồng Nai. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 98/68/13, Tổ 26, Khu Phố 4, Phường Trảng Dài, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 093 853 02 89

4.Nhà máy phân bón Con Cò Vàng

Mong muốn “Mang lợi ích đến nhà nông” Công ty tập trung xây dựng và phát triển đội ngũ kinh doanh năng động, nhiệt tình…góp phần đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, giảm bớt các nhà phân phối trung gian, giảm giá thành sản phẩm, giúp Bà con nông dân giảm chi phí đầu tư, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Nhà máy phân bón Con Cò Vàng
Nhà máy phân bón Con Cò Vàng

Và thương hiệu Phân bón Con Cò Vàng của nhà máy cũng đã trở thành thương hiệu uy tín đối với bà con nông dân. Với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng, Con Cò Vàng đã và đang nổ lực từng bước cố gắng để xứng đáng là sự lựa chọn tin cậy của khách hàng, đáp ứng kịp thời kỳ vọng ngày càng cao từ người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lot5, Go Dau industrial zone, Phuoc Thai, Long Thành, Đồng Nai 810000

Điện thoại: 093 589 62 26

5.Phân Bón Hữu Cơ Omix

Là thương hiệu mạnh trong lĩnh vực phân bón với uy tín, chất lượng sản phẩm, luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cùng bà con nông dân, Phân bón hữu cơ Omix cũng là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách những công ty phân bón đáng tin cậy nhất Đồng Nai của chúng ta ngày hôm nay.

Phân Bón Hữu Cơ Omix
Phân Bón Hữu Cơ Omix

Với hơn 35 năm tuổi đời, hiện nay sản phẩm của Omix đã có mặt ở hầu khắp các tỉnh, thành trên cả nước và xuất khẩu sang các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Thái Lan… Đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm, hiện tại Omix đã có hơn 30 chủng loại phân bón, phù hợp với từng chất đất, loại cây trồng, có tác dụng cải tạo độ phì nhiêu của đất nhưng đồng thời thân thiện với môi trường, phù hợp với xu hướng canh tác bền vững.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 16, Đường liên xã Bàu Sen, Suối Tre, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3783 890

6.Công ty TNHH MTV An Điền

An Điền ứng dụng một cách linh hoạt công nghệ sản xuất phân bón NPK “Vê viên tạo hạt bằng hơi nước (Công Nghệ Steam)”, công nghệ sản xuất Zeolite Việt Nam, đem lại những giải pháp tuyệt vời cho ngành hóa chất, ngành nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi và bảo vệ môi trường. 

Công ty TNHH MTV An Điền
Công ty TNHH MTV An Điền

Như một lời khẳng định về uy tín của thương hiệu, các sản phẩm của ANn Điền chịu sự kiểm soát khắc khe bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng-Môi trường ISO 9001:2015 và 14001:2015 trước và trong khi lưu thông trên thị trường. Không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng,An Điền còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích hỗ trợ khách hàng và cộng đồng, đặc biệt phải nói đến những hoạt động xã hội, hoạt động tư vấn, chuyển giao kỹ thuật cho nông dân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Đồng Khởi, Thanh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3971 768

7.Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp Đồng Nai 

Công ty Vật tư nông nghiệp Đồng Nai được thành lập năm 1963 với nhiều thành tựu, đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tính đến nay công ty đã trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín trong lĩnh vực phân bón hóa học cho thị trường trong nước. 

Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp Đồng Nai 
Công Ty Vật Tư Nông Nghiệp Đồng Nai

Không ngừng nỗ lực phấn đấu, công ty đang ngày càng trưởng thành với quyết tâm đổi mới, năng động, sáng tạo, hết lòng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Vậy nên, Công ty Vật tư nông nghiệp Đồng Nai luôn được bà con nông dân cả nước tin tưởng, giành được nhiều thành tích vẻ vang với những danh hiệu cao quý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường số 1, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3836 074

8.Công Ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam – Chi Nhánh NM 6 Tại Đồng Nai

Trước đây, công ty cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ công thương – Tập đoàn hóa chất Việt Nam được thành lập vào năm 1976. Sau 34 năm thành lập thì công ty chuyển sang hoạt động mô hình cổ phần hóa chính thức vào năm 2010. 

Công Ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam
Công Ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam

Những năm đầu, thiết bị còn thô sơ nên sản lượng phân bón sản xuất ra chỉ đạt 50.000 tấn/năm và chất lượng sản phẩm chưa được tốt. Đến nay, công ty đã đổi mới công nghệ, nghiên cứu, và đổi mới máy móc nên đã sản xuất ra 60.000 tấn/năm với chất lượng sản phẩm cao chuyên dùng cho các loại cây trồng và các loại đất khác nhau ở Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 11, Lô 13, Đường 19A, Khu Công Nghiệp Biên Hòa 2, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3991 034

9.Đại Lý Phân Bón Thuốc BVTV Đức Thừa

Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Đức Thừa luôn muốn gắn bó bền vững với nông dân, được càng nhiều bà con khắp nơi biết đến, tin dùng thông qua hình tượng mới thân thiết: “Người nuôi dưỡng”. Giữa thị trường cạnh tranh đầy khốc liệt, Đức Thừa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của bà con nông dân trong mỗi mùa vụ. 

Đại Lý Phân Bón Thuốc BVTV Đức Thừa
Đại Lý Phân Bón Thuốc BVTV Đức Thừa

Sứ mệnh nuôi dưỡng đã được Đức Thừa triển khai trong từng nhịp hoạt động sản xuất, thông qua những sản phẩm dinh dưỡng phong phú phù hợp với từng loại cây trồng, tốt cho vụ mùa cũng như tăng lợi nhuận tốt nhất cho người canh tác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:115/3A Đông Kim, Gia Kiệm, Thống Nhất, Đồng Nai

Điện thoại: (0251) 3863170 

Hotline: 0909 09 30 49

Email: [email protected]

10.Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Nông Dược Trảng Bom

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Nông Dược Trảng Bom được thành lập năm 1963 với nhiều thành tựu, đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân. Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, tính đến nay công ty đã trở thành một đơn vị sản xuất và cung cấp uy tín trong lĩnh vực phân bón hóa học cho thị trường trong nước. 

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Nông Dược Trảng Bom
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Nông Dược Trảng Bom

Không ngừng nỗ lực phấn đấu, công ty đang ngày càng trưởng thành với quyết tâm đổi mới, năng động, sáng tạo, hết lòng phục vụ sản xuất nông nghiệp. Vậy nên, Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Nông Dược Trảng Bom luôn được bà con nông dân cả nước tin tưởng, giành được nhiều thành tích vẻ vang với những danh hiệu cao quý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Ấp 2, Xã Sông Trầu, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại:0915 260 127, 0973 597 470

Email:[email protected]

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên