Trường mầm non chất lượng, uy tín hiện nay đang rất được quan tâm và đề cao ở các bậc phụ huynh. Mong muốn tìm được một ngôi trường thuận lợi về mọi thứ, dạy và học, vui chơi nâng cao và phát triển cho trẻ nhỏ là sự quan tâm của toàn xã hội mà top10 đã cập nhật những trường mầm non Biên Hòa Đồng Nai uy tín như sau:

1.Trường mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai

Trường Mầm Non đạt chuẩn chất lượng dạy học tuyệt vời. Con em khi được học ở đây phát triển rõ rệt từng ngày…

Trường mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai
Trường mầm non Quốc tế Abi Đồng Nai

Lồng ghép các chương trình vào cuộc sống của trẻ tự nhiên nhất và hài hòa. Cân đối giữa học hỏi và chơi rất hài lòng về mọi thứ. Trường mầm non cho trẻ với chương trình giáo dục tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Ái Quốc, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8871 166

2.Trường Mầm Non Việt Anh Biên Hòa

Trường đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho dạy học và vui chơi cho trẻ mang đẳng cấp và chất lượng cao. Bàn ghế, chỗ ngủ, chỗ ăn đều rất sạch sẽ, khang trang và rộng rãi thoáng mát.

Trường Mầm Non Việt Anh Biên Hòa
Trường Mầm Non Việt Anh Biên Hòa

Có nhiều khu vui chơi trí thức và tay chân, bể bơi cho trẻ tập luyện và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, yêu trẻ. Đặc biệt là môi trường đào tạo tại đây chuẩn hiện đại và văn minh theo phương pháp giảng dạy từ quốc tế nên đặc biệt phụ huynh có thể yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 12, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 

Điện thoại: 091 823 35 99

3.Trường mầm non Rạng Đông

Là địa chỉ uy tín nhận dạy và giữ trẻ chất lượng và phát triển mọi kỹ năng cũng như nhận thức cho trẻ từ sớm. Kích thích trẻ học hỏi và vui chơi, nghe lời cha mẹ dù chỉ từ rất nhỏ.

Trường mầm non Rạng Đông
Trường mầm non Rạng Đông

Chú tâm vào đào tạo và phát triển để phát hiện tài năng và khuynh hướng sớm cho trẻ. Trường đầu tư rất nhiều vào khâu học tập và cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu dạy và giữ trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 45 Trần Văn Xã, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 099 470 04 75

4.Trường Mầm Non Đinh Tiên Hoàng

Các phòng học đầy đủ tiện nghi  – sân chơi rộng – thoáng mát rất sạch sẽ,giáo viên chăm trẻ  nhiệt tình, bữa ăn luôn đảm bảo và đầy đủ chất dinh dưỡng ngoài ra còn thay đổi thức ăn thường xuyên theo tiêu chuẩn để kích thích trẻ ăn ngon.

Môi trường thân thiện, giáo viên nhiệt tình tốt cho sự phát triển của trẻ. Mọi động thái và hoạt động của trẻ đều sẽ được giáo viên kiểm soát và báo cáo lại với giáo viên vào cuối ngày.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 136 Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 2201 688

5.Trường Mầm non Hoa Mai Vàng

Trường thường xuyên mở và tổ chức các cuộc vui chơi, giải trí, giã ngoại theo đoàn có sự bảo vệ và an toàn tuyệt đối từ đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Có xe đưa rước và đặt chỗ nên đảm bảo môi trường uy tín cho con em theo học.

Trường Mầm non Hoa Mai Vàng
Trường Mầm non Hoa Mai Vàng

Nơi học tập, ngủ nghỉ của các bé cũng rất thoáng mát và đảm bảo cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Trường có chuân bị đầy đủ trang thiết bị, camera quan sát và theo dõi học sinh 24/24.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 561 75 68

6.Trường Mầm Non QTreo

Là một cơ sở tư nhân đầu tư cao cấp về nơi giữ và dạy trẻ. Mọi thứ đều chuyên nghiệp và uy tín từ phòng học, chỗ ăn ngủ và khẩu phần ăn luôn được thay đổi và cập nhật mới để kích thích trẻ ăn uống.

Trường Mầm Non QTreo
Trường Mầm Non QTreo

Lồng ghép các chương trình thực tế và cuộc sống vào những truyền đạt hằng ngày tạo thói quen tốt cho trẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A20-21 KP7, Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3996 889

7.Trường mầm non Hoa Sen

Mọi giờ giấc của trẻ tại trường rất nghiêm chỉnh và theo khoa học nên đảm bảo con em khi theo học tại đây sẽ được phát triển toàn diện về thể chất và não bộ.

Trường mầm non Hoa Sen
Trường mầm non Hoa Sen

Ngoài ra nhân viên, giáo viên được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ đầy đủ và bài bản với những kỹ năng giúp cho con em được tiếp thu tự nhiên và tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 510 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3822 962

8.Trường mầm non ABI-ĐỒNG NAI 2 – TTCEDU

Với quy mô trường lớp sạch sẽ, khuôn viên thoáng mát, lớp được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho các bé vui chơi học tập tại trường, cũng như tạo được niềm tin của phụ huynh khi gửi con em của mình tại trường ABI.

Trường mầm non ABI-ĐỒNG NAI 2 - TTCEDU
Trường mầm non ABI-ĐỒNG NAI 2 – TTCEDU

Mọi chế độ ăn uống và sinh hoạt được tuân thủ khoa học dựa theo sự phát triển của trẻ nhỏ nên đạt chuẩn chất lượng rất cao. Bên cạnh học tập, trường chú trọng vào các hoạt động ngoài trời như bơi, chạy, nhảy…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lô E, Đường số 3, KDC An Bình, P. An Bình, TP. Biên Hòa, ĐN

Điện thoại: 0251 8825 522

9.Trường Mầm Non Tư Thục Hoàng Yến

Làm việc, dạy học và giữ trẻ như những đứa con của mình, tận tâm, tận lực và vì sức khỏe, tri thức của trẻ mà làm việc.

Trường Mầm Non Tư Thục Hoàng Yến
Trường Mầm Non Tư Thục Hoàng Yến

Đội ngũ nhân viên được chọn lọc và đào tạo kỹ lưỡng trước khi cho vào môi trường dạy học đảm bảo thân thiện, tận tình và chuyên môn cao. Môi trường học tập và vui chơi đầy đủ, an toàn và cao cấp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nguyễn Khuyến, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

10.Trường Mầm Non Á Châu

Có thể nói đây là ngôi trường mơ ước của hàng ngàn em nhỏ mà không chỉ thế. Các bậc phụ huynh cũng phải trầm trồ vì kiến trúc xây dựng trường hiện đại, khang trang và đầu tư quy mô.

Trường Mầm Non Á Châu
Trường Mầm Non Á Châu

Xây dựng một môi trường học tập vui chơi cao cấp đỉnh cao và tiện nghi đầy đủ, hiện đại phục vụ tối đa nhu cầu của con em và cả những mong muốn của phụ huynh đều được đáp ứng đầy đủ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường N5, Khu dân cư D2D, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8611 999

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên