Đồng Nai giống như là thủ phủ của Hủ Tiếu vậy đó, đi ra đường có thể dễ dàng bắt gặp xe hủ tiếu gõ ven đường hay quán hủ tiếu nam vang khắp nơi, và đặc biệt nhất là dù mình nghĩ mình đã ăn hết các loại hủ tiếu thì vẫn sẽ có thêm những quán hủ tiếu với gia vị và món ăn kèm cũng như kết cấu hoàn toàn khác biệt luôn. Cùng mình điểm qua một loạt quán Hủ Tiếu ngon ơi là ngon bên dưới để xem mọi người đã ăn hết chưa nhé:

1.Hủ tiếu Nam Vang 

Nam Vang là tên gọi của loại hủ tiếu du nhập từ Phnom Penh. Nhưng khi về VN nó được biến tấu phù hợp với khẩu vị của người Việt và phát triển cho đến tận ngày nay.

Hủ tiếu Nam Vang 
Hủ tiếu Nam Vang

Hủ tiếu Nam Vang đã nổi tiếng từ lâu đời, bạn hãy ghé quán ăn thử 1 lần trong đời nhé. Nước dùng ngọt nhờ ninh kỹ từ xương, nước châm pha vừa ăn, thêm nhiều loại rau sống khác nhau ăn vào không bị ngấy và rất đặc biệt.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:145 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 251 3812 090

2.Hủ tiếu Minh Phước

Đặc trưng của quán là hủ tiếu sườn, với miếng sườn bản to, được hầm mềm. Có màu đỏ hồng bắt mắt, phần thịt đậm đà dai ngon cực thích. Hủ tiếu sợi mỏng, bột ngon, khi ăn cùng nước lèo rất hài hòa.

Hủ tiếu Minh Phước
Hủ tiếu Minh Phước

 Giá ở đây hơi chát một tẹo (từ 60k-75k) cho một phần hủ tiếu, tuy nhiên giá cả hoàn toàn xứng đáng với chất lượng. Quán bán buổi sáng từ 7h đến 10h, chiều 16h – 22h (quán khá đắt, thường tầm 9h đến là quán đã hết rồi).

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 59/1 Đường D1, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 251 3826 506

3.Hủ tiếu Cây Xoài

Hủ tiếu, mì hay bún gạo được trộn chua chua, mặn mặn khá lạ miệng kết hợp cùng hương vị của cật, gan, thịt nạc… Nước dùng được hầm từ xương rất ngọt, bên trong còn có một trái trứng non vàng ươm, béo ngậy đang lững lờ trôi nổi.

Hủ tiếu Cây Xoài
Hủ tiếu Cây Xoài

Quán chỉ bán buổi sáng, giá một tô khoảng 45k. Bạn có thể xin thêm rau, nước dùng tùy ý hoặc ăn thêm cùng bánh tráng nướng cũng rất lạ vị và ngon.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 9 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Mở cửa:6h-11h

4.Hủ Tíu Cường Phát

Thế là những tô Hủ Tiếu nom rất ngon mắt cũng đã được bưng đến bàn mình, xét về hương thơm trước thì món ăn này toát lên một mùi thơm rất thanh tao, ngửi thôi đã thấy chút xao xuyến trong lòng.

Hủ Tíu Cường Phát
Hủ Tíu Cường Phát

Sợi hủ tiếu được làm từ gạo thật nên rất mềm, sợi trong và có chút dai ngon không bị bở. Nước dùng rất ngọt mà không bị quá dầu mỡ và quá béo ngậy nên thực sự rất ngon.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 41, Phường Phú Bình, Thị Xã Long Khánh, Phú Bình, Long Khánh, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 90 712 33 26

5.Hủ tiếu Minh Phước Ngô Quyền

Đây là quán hủ tiếu được coi là lâu đời và rất nổi tiếng ở Biên Hòa. Nước dùng của quán vô cùng đậm đà không thể lẫn vào đâu được.

Hủ tiếu Minh Phước Ngô Quyền
Hủ tiếu Minh Phước Ngô Quyền

Ngoài hủ tiếu, mì thì ở đây còn có món sủi cảo được rất nhiều khách yêu thích. Giá một tô hủ tiếu/sủi cảo ở đây từ 50-60k. Quán bán cả ngày nên lúc nào bạn thèm đều có thể đến thưởng thức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:59/1 Đường D1, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 251 3826 506

Giờ mở cửa: 06:00–22:00

6.Hủ tiếu Sa Đéc

Đây là quán đầu tiên đem món hủ tiếu Sa Đéc trứ danh đến đất Biên Hòa. Hương vị ăn bao năm vẫn ngon không đổi.

Hủ tiếu Sa Đéc
Hủ tiếu Sa Đéc

Đặc biệt nhất chính món hủ tiếu khô với phần nước sốt sệt sệt, thơm mùi tỏi phi. Kết hợp cùng với hủ tiếu dai, ăn cùng thịt nạc xắt lát, cật và lòng heo đúng là cực phẩm. Quán chỉ bán buổi sáng với giá từ 40-45k/phần.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đ. Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

7.Hủ tiếu Ngọc Nguyên Thư

Quán này bình thường rất đông khách. Hủ tiếu ở đây rất ngon, vị nước dùng đậm đà, phần hải sản trong món hủ tiếu nam vang rất tươi ngon.

Hủ tiếu Ngọc Nguyên Thư
Hủ tiếu Ngọc Nguyên Thư

Nếu bạn ăn hủ tiếu xương cũng rất chất lượng, xương được hầm mềm rất vừa ăn. Quán có bán cả sáng và chiều. Giá từ 35-50k một tô.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:98 Đ. Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

8.Hủ tiếu Mỹ Tho

Đây cũng là một quán hủ tiếu được nhiều người yêu thích ở Biên Hòa. Quán hấp dẫn thực khách bởi đặc trưng của sợi hủ tiếu Mỹ Tho dai ngon, nước lèo được nêm vừa miệng, vị ngọt thanh.

Hủ tiếu Mỹ Tho
Hủ tiếu Mỹ Tho

Đặc biệt món hủ tiếu khô ở đây rất ngon với nước sốt được chính tay chị chủ quán pha chế. Quán bán cả ngày, giá cả rất phải chăng nhé.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Võ Thị Sáu, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại :+84 90 802 50 35

9.Hủ Tiếu Liên Viên

Quán hủ tiếu của người Hoa nên nấu ngon và chất lượng lắm. Nước lèo ngon đậm đà, hoành thánh cũng ngon. Xương hầm mềm vừa, nhiều thịt.

Hủ Tiếu Liên Viên
Hủ Tiếu Liên Viên

Nếu muốn ăn hủ tiếu/mì khô cũng rất ngon, nước sốt có sa tế ăn kèm hấp dẫn. Quán bán cả ngày. Giá từ 30-50k một tô.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:127 Hưng Đạo Vương, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

10.Hủ tiếu Nam Vang ông hai Bầu 

Hủ tiếu ở đây là hủ tiếu nổi tiếng từ lâu ở Biên Hòa. Nếu đi sớm gọi một tô xí quách, ăn rất ngon, thịt xương mềm cộng với nước lèo thanh trong vừa ăn lắm.

Hủ tiếu Nam Vang ông hai Bầu 
Hủ tiếu Nam Vang ông hai Bầu

Giá tuỳ bạn ăn bao nhiêu vắt mì và có ăn thêm xí quách không. Dao động trong khoảng 25k đến 60k. Nhân viên phục vụ rất nhanh và nhiệt tình, có châm thêm nước dùng, trà đá miễn phí.

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại:+84 90 807 82 88

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên