Cuộc sống càng hội nhập, thời đại 4.0 chính là lúc mọi người có khuynh hướng mua bán, trao đổi thông qua mạng internet. Đó chính là lúc mà các dịch vụ chuyển phát nhanh cực phát triển. Cùng điểm danh qua top 10 điểm dịch vụ chuyển phát nhanh tại Đồng Nai:

1.Chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai – DHL Express

Với đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh nhẹn, nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng. DHL luôn là đơn vị uy tín của mọi khách hàng đảm bảo tiến độ chuyển hàng nhanh nhất, chất lượng hàng hóa vận chuyển cẩn thận nhất đến tay khách hàng.

Chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai - DHL Express
Chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai – DHL Express

DHL luôn là đơn vị vận chuyển uy tín hoạt động cả những ngày nghỉ, lễ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng một cách tận tình và chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường 2A, KCN Biên Hòa II, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 76000

Điện thoại: 091 617 19 49

2.CN CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SONG BÌNH TẠI ĐỒNG NAI (FedEx Dong Nai)

Dịch vụ chuyển phát nhanh mọi loại hàng hóa được đóng gói cẩn thận, nhân viên nhanh nhẹn, nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty cũng thường tung ra nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá vận chuyển hay freeship nhằm tri ân khách hàng.

FedEx Dong Nai
FedEx Dong Nai

Mọi hàng hóa trong quá trình vận chuyển ở cự ly gần hay xa đều đảm bảo đúng thời gian như đã hẹn và hàng hóa đều được vận chuyển nhẹ nhàng, cẩn thận, không trầy xước hay gãy vỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 28, Đường 3A, KCN Biên Hòa 2, P. An Bình, An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

3.Chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai

Văn phòng và trụ chở chuyển phát được đầu tư quy mô và hiện đại tạo được uy tín và lòng tin khi giao các sản phẩm hàng hóa cho đơn vị vận chuyển. Đội ngũ nhân viên Shipper tận tình, chu đáo và niềm nở với khách hàng nên được đánh giá rất cao.

Chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai
Chuyển phát nhanh DHL tại Đồng Nai

Chi phí vận chuyển và giao hàng tại DHL luôn cam kết là mềm nhất thị trường cùng thời gian vận chuyển nhanh và hàng hóa được đảm bảo an toàn và cẩn thận.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A14 Tổ 1 kp5, Đường Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Na

4.Chuyên phát nhanh DHL tại Biên Hòa – Đồng Nai

Đơn vị nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ cây cảnh, sách vở, bao bạt… Nhiều loại chất liệu, kích cỡ đều được đơn vị đóng gói cẩn thận và nhẹ nhàng đảm bảo chất lượng hàng hóa như nguyên không trầy rách.

Chuyên phát nhanh DHL tại Biên Hòa - Đồng Nai
Chuyên phát nhanh DHL tại Biên Hòa – Đồng Nai

Đặc biệt thường có chương trình giảm giá cho những đơn hàng đủ điều kiện thanh toán. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và luôn vui vẻ với nhu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 8 Đường 3A, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0898 676 399

5.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Đồng Nai

Không còn xa lạ gì với các đơn vị vận chuyển của Viettel, giao nhận các loại hàng hóa dù bất cứ đâu dù là vùng sâu vùng xa. Tốc độ giao hàng nhanh và hàng hóa luôn được bảo đảm không trầy xước hay gãy vỡ.

Chuyển Phát Nhanh Viettel - Đồng Nai
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Đồng Nai

Thái độ phục vụ của nhân viên từ giao dịch viên cho đến tổng đại, nhân viên giao hàng đều rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và coi khách hàng chính là sứ mệnh cần được phục vụ hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: A17 Vũ Hồng Phô, Khu Phố 5, Phường An Bình, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

6.Chuyển Phát Nhanh Viettel – TTKT CN Đồng Nai

Đội ngũ nhân viên chuyển phát của Viettel cực kỳ thân thiện và nhiệt tình. Làm việc không kể ngày lễ tết nên hàng hóa của khách hàng luôn được giao sớm hơn hoặc kịp thời gian dự kiến cho khách hàng.

Chuyển Phát Nhanh Viettel - TTKT CN Đồng Nai
Chuyển Phát Nhanh Viettel – TTKT CN Đồng Nai

Các bưu kiện khi được giao nhận tại bưu cục của Viettel luôn được đóng gói và phân loại cẩn thận trước khi giao đến người nhận đảm bảo hàng hóa an toàn và nguyên vẹn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, Kp3, P. Tam Hòa, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

7.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Huyện Xuân Lộc

Nằm tại một huyện nhỏ của Đồng Nai nhận vận chuyển mọi đơn hàng, mọi kích cỡ và thể loại nhanh chóng và đảm bảo nhất đi khắp các tỉnh thành và huyện xã nhỏ lẻ. Hỗ trợ tối đa và ưu đãi cho các đại lý thường xuyên ship hàng.

Chuyển Phát Nhanh Viettel - Huyện Xuân Lộc
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Huyện Xuân Lộc

Ngoài các dịch vụ chuyển phát, tại đây còn hỗ trợ thu, chuyển tiền điện – nước – lương hưu… Cùng các loại bảo hiểm xe, người…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64J Khu 6, Thị Trấn Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai

8.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Long Thọ

Đối với những khách hàng đại lý thân quen sẽ được ưu đãi giảm giá ship để hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Nhân viên đóng gói và vận chuyển nhiệt tình, vui vẻ nên được rất nhiều người tin tưởng khi sản phẩm nhận được luôn đảm bảo nguyên vẹn.

Chuyển Phát Nhanh Viettel - Long Thọ
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Long Thọ

Chi nhánh có phục vụ vào những ngày nghỉ, lễ thông thường khi có đơn hàng số lượng lớn và giải quyết mọi thắc mắc tận tình qua đường dây nóng hoặc tư vấn trực tiếp chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chợ Long Thọ, Ấp 1, Xã Long Thọ, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

9.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Vĩnh An

Với sự uy tín của dịch vụ chuyển phát Viettel. Chi nhanh Vĩnh An luôn cố gắng phục vụ tối đa cho khách hàng. Nhận ship nhanh gọn mọi đơn hàng trước hoặc trong thời gian dự kiến.

Chuyển Phát Nhanh Viettel - Vĩnh An
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Vĩnh An

Chuyển phát nhanh Viettel từ trước đến nay vẫn luôn phục vụ khách hàng với thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tình nhất cùng những dịch vụ hoàn hảo, đa dụng và ở mọi lĩnh vực.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 10, Khu Phố 5, Thị Trấn Vĩnh An, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai

10.Chuyển Phát Nhanh Viettel – Quyết Thắng – DNI

Nhân viên trực quầy giao dịch và nhân viên shipper được đào tạo chuyên nghiệp và thái độ phục vụ khách hàng cực thân thiện và dễ thương. Mọi đơn hàng đều được vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo

Chuyển Phát Nhanh Viettel - Quyết Thắng - DNI
Chuyển Phát Nhanh Viettel – Quyết Thắng – DNI

Ngoài các dịch vụ chuyển phát hàng hóa, Viettel còn là nơi hỗ trợ thanh toán, chuyển tiền mặt, tiền ngân hàng, lãi, lấy lương hưu hoặc giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo hiểm người, xe…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 9A Nguyễn Ái Quốc, Khu Phố 6, Trung Dũng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6295 666

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên