Tình trạng hầm cầu bị đầy là điều rất khó tránh khỏi khi chúng ta sử dụng. Vì sử dụng hàng ngày nên không được để cho hầm cầu xảy ra bất cứ rủi ro nào và dịch vụ rút hầm cầu tại nhà không phải lúc nào cũng sẵn gọi. Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn tìm ngay được một dịch vụ hút hầm cầu uy tín tại Đồng Nai thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1.Hút hầm cầu Tiến Đạt

Tiến Đạt chuyên Hút Hầm Cầu tại Phường Trảng Dài – Biên Hoà – Đồng Nai với chi phí rẻ nhất với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ nhân viện nhiều kinh nghiệm trong ngành Hút Hầm Cầu nên luôn đảm bảo hoàn thành công việc Hút Hầm Cầu đạt yêu cầu của quý khách.

Hút hầm cầu Tiến Đạt
Hút hầm cầu Tiến Đạt

Thông suốt một mục tiêu kinh doanh là “Mang lại môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp ” , dù ở bất cứ nơi đâu, Tiến Đạt cũng sẽ phục vụ Khách Hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả với một chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 09 366 47 099

2.Hút hầm cầu Biên Hòa

Công ty Hút hầm cầu Biên Hòa là một trong những công ty cung cấp dịch vụ Hút hầm cầu Đồng Nai uy tín. Biên Hòa là một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ Hút hầm cầu bảo vệ môi trường sạch sẽ với những máy móc hiện đại thực hiện hút hầm cầu một cách nhanh chóng và sạch sẽ.

Hút hầm cầu Biên Hòa
Hút hầm cầu Biên Hòa

Dịch vụ hút hầm cầu Biên Hòa rất hiểu tâm lý của khách hàng cần những gì, nên đã đưa ra các tiêu chí bền vững cùng những sáng tạo mới trong công việc, tối ưu hóa các công đoạn không cần thiết nhằm rút ngắn đoạn đường, giảm thời gian thi công, cải tiến mới về xe cộ, máy móc. Giúp cho khách hàng bỏ ra chi phí thấp nhất nhưng chất lượng vẫn vượt trội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91N, tổ 8B, Khu Phố 3, Thống Nhất, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 098 702 05 25

3.Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến

Dịch vụ hút hầm cầu đồng nai, thông cống nghẹt đồng nai Vĩnh Tiến sở hữu những mục tiêu có tầm quan trọng đối với môi trường, xe cộ, máy móc thiết bị chất lượng, dịch vụ vệ sinh giá phải chăng nhất, luôn đảm bảo uy tín. Dịch vụ hút hầm cầu, thông cống nghẹt tại Đồng Nai trở nên – chuyên nghiệp – Nhanh gọn – Sạch sẽ – và Uy Tín tại thị trường vệ sinh Đồng Nai. 

Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến
Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến

 

Cộng với sự nhiệt tình, kinh nghiệm và đầy sáng tạo khi đối diện với công việc dù khó khăn nhất, của đội ngũ nhân viên. Vĩnh Tiến cam kết triển khai nhanh chóng, có mặt kịp thời, giúp người dùng vừa ý nhất. Quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vì đã lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Nai chất lượng bậc nhất của Vĩnh Tiến.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ 1: Số 176/78/12, ấp Cầu Hang, Xã Hóa An, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai.

Điện thoại: 0988.789.10.9 – 0969.789.10.9 ( mr Lộc )

Mail: [email protected]

4.Dịch vụ hút hầm cầu thông cống nghẹt Đồng Nai giá rẻ Khải Huy

 Khải Huy trong nhiều năm liền được bình chọn là một trong những công ty uy tín hàng đầu tại Đồng Nai. Để luôn giữ được thương hiệu và chất lượng dịch vụ ấy, Khải Huy luôn phát triển đầu tư trang thiết bị, kỹ thuật mới, tập huấn nhóm nhân viên làm việc trong môi trường nghiêm khắc, luôn có nghĩa vụ cao đối với công việc.

Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến
Công ty vệ sinh môi trường Vĩnh Tiến

Được nghiên cứu tỉ mỉ , đầu tư kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn cao nhất theo công nghệ mới, dịch vụ hút hầm cầu Khải Huy sẽ đem lại cho người sử dụng dịch vụ cảm thấy thoải mái khi trải nghiệm về tính an toàn cao, đạt mức tiêu chuẩn vệ sinh môi trường, ngày được phục vụ chu đáo hơn, giá thành rẻ hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4-5 Lô F1, Kdc An Hòa 2, An Bình, Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Đồng Nai

Điện thoại: 093 250 91 52

5.CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TUẤN PHÁT

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Nai của công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Tuấn Phát luôn được đánh giá cao và tin dùng. Công ty làm việc không chỉ dựa trên trách nhiệm mà còn làm việc bằng cái tâm mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, trả lại môi trường sống xung quanh trong lành và sạch sẽ.

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TUẤN PHÁT
CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÔNG NGHIỆP TUẤN PHÁT

Dịch vụ hút hầm cầu tại Đồng Nai với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Công ty sử dụng dàn máy móc hiện đại, đực nhập khẩu đã hỗ trợ rất nhiều cho dịch vụ của Tuấn Phát một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91N, tổ 8B, P.Tân Hiệp, Tp.Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0987.02.05.25 hoặc 0963 115 225

6.Công Ty TNHH Vệ Sinh An Bình

An Bình là dịch vụ hút hầm cầu đồng nai có uy tín và được bình chọn là đơn vị gần nhất cũng như giá cả rẻ nhất do người dân bình chọn. An Bình không ngừng đổi mới tư duy, áp dụng công nghệ mới vào phục vụ, bên cạnh đó nguồn nhân lực cũng được xem là quan trọng nhất. Vì để có một đội hút hầm cầu, thông cống nghẹt giỏi cũng phải trải qua thực tế nhiều năm.

Công Ty TNHH Vệ Sinh An Bình
Công Ty TNHH Vệ Sinh An Bình

Vậy khách hàng hãy yên tâm đến với dịch vụ hút hầm cầu  An Bình để được trải nghiệm cũng như hoàn toàn hài lòng khi được chúng tôi phục vụ. Bằng hệ thống xe thông hút hầm cầu hiện đại, được sử dụng các loại bồn sức chứa lớn nhỏ khác nhau, giúp cho chi phí của khách hàng trùng khớp với nhu cầu riêng biệt của mình, tiết kiệm đáng kể. Cộng thêm các thiết bị máy móc khá tiên tiến. thi công không đục phá, an toàn, nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Đường số 2, KCN Nhơn Trạch 1 – Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Điện thoại: 0982.300.344 – 0913.112.114

7.Thông cống giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu An Bình được thành lập và đưa vào hoạt động với hệ thống xe thông hút chuyên nghiệp, máy móc thiết bị được công ty thiết kế độc quyền chuyên dùng trong ngành thông tắc cầu cống, hút hầm cầu. Hệ thống nhân viên cùng các đội thợ chuyên nghiệp, họ sẽ là người xử lý các nhu cầu của khách hàng bằng phong cách phục vụ mới, thân thiện, nhiệt tình, chu đáo. 

Thông cống giá rẻ
Thông cống giá rẻ

Dịch vụ hút hầm cầu An Bình đưa ra tiêu chí “nhanh chóng – hiệu quả – giá rẻ – bảo hành”. Là mũi nhọn để cạnh tranh với hàng chục đối thủ ngoài thị trường tình thời điểm hiện tại tại Huyện Long Thành hiện nay. Dịch vụ hút hầm cầu An Bình không ngừng cố gắng về mọi mặt để đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 44/12, tổ 17, khu Cầu Xéo, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Đồng Nai.

Điện thoại: 0982.300.344 – 0913.112.114 ( mr Huy )

8.Công ty Bình Dương

Hút hầm cầu Đồng Nai với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng do vậy công ty Bình Dương đã không ngừng nâng cấp máy móc, và con người với mong muốn luôn là công ty dẫn đầu về dịch vụ rút hầm cầu tại Đồng Nai. Tất cả công trình do công ty Bình Dương thực hiện đều đảm bảo nhanh chóng, gọn gàng sạch sẽ không gây mất vệ sinh xung quanh, không để lại những mùi hôi thối khó chịu cho môi trường sống.

Công ty Bình Dương
Công ty Bình Dương

Công ty Bình Dương là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực xử lý chất thải tại Đồng Nai, luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng công trình thi công cũng như phong cách phục vụ. Vì vậy,công ty Bình Dương luôn giữ được uy tín với khách hàng bằng cách tìm những hướng đi mới để nâng cao chất lượng dịch vụ: cải tiến máy móc, rút ngắn thời gian thi công, giảm tối đa chi phí cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 21 Đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0906 118 550

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên