Tai – Mũi – Họng là ba bộ phận quan trọng của cơ thể liên quan mật thiết đến nhau. Chính vì thế bạn không thể tự đoán bệnh nếu chỉ bị đau ở một trong ba bộ phận trên mà cần đến phòng khám chuyên khoa. Với các thiết bị hiện đại, đội ngũ y khoa chuẩn đoán bệnh chính xác và có chuyên môn cao sẽ giúp đỡ bạn. Chính vì thế, hãy liên hệ đến top 10 phòng khám tai mũi họng Đồng Nai uy tín sau đây để bảo vệ sức khỏe bản thân

1.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Đỗ Hữu Lộc

Chuyên: Khám bệnh, chữa bệnh thông thường, cấp cứu ban đầu về tai mũi họng – Viêm xoang, chọc dò xoang, chọc hút dịch u nang – Chích rạch viêm tai giữa cấp – Chích rạch áp xe amidan – Đốt họng bằng nhiệt, bằng laser – Nạo VA.

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Đỗ Hữu Lộc
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Đỗ Hữu Lộc

Với cơ sở, máy móc và trang thiết bị hiện đại đều đã được kiểm duyệt và nhập khẩu an toàn và kỹ thuật cao. Cùng đội ngũ nhân viên đều tốt nghiệp các trường Y với tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp khách hàng chuẩn đoán bệnh nhanh và chính xác nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 180 Cách Mạng Tháng Tám, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3846 492

2.PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh – Nhi đồng 1 

Phòng khám Đoàn Hải Linh luôn cam kết mang đến cho người bệnh những giải pháp thuận tiện và hoàn hảo nhất cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh liên quan Tai Mũi Họng.

PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh - Nhi đồng 1 
PK TMH BS Bùi Đoàn Hải Linh – Nhi đồng 1

Với các phương tiện hiện đại như máy nội soi kỹ thuật tiên tiến nhất. Cùng đội ngũ thầy thuốc bác sĩ bằng cấp cao, bác sỹ chuyên khoa II tai mũi họng, phục vụ tận tình, chu đáo, có y đức và giỏi về chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 129/18 Hà Huy Giáp, Quyết Thắng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 

Điện thoại: 090 970 15 35

3.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Minh

Phòng khám BS Minh được đánh giá rất cao và đã được rất nhiều người bệnh tin tưởng và bình chọn là một trong những phòng khám tư nhân có chất lượng khám chữa bệnh cao.

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Minh
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Minh

Là phòng khám tai mũi họng uy tín nhất, chất lượng điều trị tốt nhất, là một  trong những địa chỉ tin cậy nhất tại Đồng Nai, luôn tận tình và kỹ lưỡng trong từng công đoạn. Sử dụng công nghệ cao như nội soi chẩn đoán, laze, máy đốt nhiệt điện cao tần, máy di chuyển proetz hút mủ xoang… vào khám và điều trị cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Xuân Hoà, Tx. Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3646 762

4.Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Toàn

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề rắc rối như nghẹt mũi, tai bị chảy mủ hoặc có cảm giác đau họng thì không nên tự ý đi mua thuốc theo từng cơ quan bị đau.

Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Toàn
Phòng Khám Tai Mũi Họng BS Toàn

Mà bạn nên đi đến các phòng khám Tai – Mũi – Họng uy tín BS Toàn. Nơi có đầy đủ các trang thiết bị khám hiện đại để chuẩn đoán và điều trị bệnh tận gốc và nhằm phát hiện những bất lợi và bệnh lý đang xảy ra

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91/4, Khu Phố 10, Phường Tân Biên, Thành Phố BIên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 093 558 54 27

5.Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Cương

Phòng khám Bs Cương tự hào là một trong những phòng khám tai mũi họng chất lượng cao tại Đồng Nai với nhiều năm làm nghề được mọi người tin tưởng. Ngay từ khi thành lập phòng khám đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng trên tất cả mọi phương diện từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế.

Phòng Khám Tai Mũi Họng - Bs Cương
Phòng Khám Tai Mũi Họng – Bs Cương

Các bác sĩ tại đây hội tụ đầy đủ các yếu tố của một vị lương y chuyên môn cao, kinh nghiệm và có tâm với nghề.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 724 QL20, TT. Tân Phú, Tân Phú, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3856 816

6.Phòng khám chuyên khoa Tai – Mũi – Họng Tân Hưng Sài Gòn

Đội ngũ bác sĩ tai mũi họng tại Tân Hưng Sài Gòn luôn được đào tạo chuyên sâu với chuyên môn nghề nghiệp cao cấp trong và ngoài nước. Được Bộ Y tế cấp phép hành nghề và tuân thủ theo quy định của ngành.

Tai - Mũi - Họng Tân Hưng Sài Gòn
Tai – Mũi – Họng Tân Hưng Sài Gòn

Phòng khám luôn tự tin đưa ra những chẩn đoán chính xác nhất, hữu ích nhất giúp điều trị bệnh hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho bệnh nhân.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 162 Đường D1, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 226 58 96

7.Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Long Bình

Đến với Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Long Bình, bạn chắc chắn sẽ được hưởng những dịch vụ tốt nhất. Các đội ngũ Y, bác sĩ tại đây luôn thấu hiểu tâm lý bệnh nhân nên tạo được cảm giác cho bệnh nhân sự gần gũi, thoải mái.

Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Long Bình
Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Long Bình

Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng là những người luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bệnh nhân mọi thắc mắc một cách cụ thể, đồng thời đưa ra những lời khuyên tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 85 Bùi Văn Hòa, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3991 290

8.Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Với hệ thống tư vấn trực tuyến 24/24 luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và phục vụ bệnh nhân xuyên suốt. Sẽ có các bác sĩ luôn thay phiên nhau túc trực để giải đáp mọi thông tin về bệnh lý, phương pháp, chi phí điều trị… một cách nhanh chóng.

Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa
Phòng Khám Đa Khoa Ái Nghĩa

Bạn sẽ được chuẩn đoán bệnh đúng và nhanh chóng giúp bệnh nhân có quyết định chín chắn và có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi đi khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Duẩn, TT. Long Thành, Long Thành, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6281 179

9.Phòng khám Tai mũi họng – Bs Nguyễn Quốc Trung

Với những phương pháp chữa và điều trị, khám bệnh áp dụng thành thạo kỹ thuật tiên tiến nhất. Bs Nguyễn Quốc Trung luôn áp dụng thành công những kỹ thuật chữa bệnh tai mũi họng tiên tiến nhất như: Liệu pháp đông – tây y kết hợp, JCIC – plasma nhiệt độ thấp.

Tai mũi họng - Bs Nguyễn Quốc Trung
Tai mũi họng – Bs Nguyễn Quốc Trung

Cùng với hiệu quả hạn chế tối đa tái phát cùng chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với mọi công đoạn đều được công khai và chi phí niêm yết chất lượng, an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 12 Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 813 50 50

10.Phòng khám CK Tai Mũi Họng – Bs Định

Phòng khám Tai Mũi Họng Bs Định là nơi cung cấp chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, khám và chữa bệnh kỹ thuật cao với mục tiêu mang lại sự an toàn, tiện nghi, thoải mái và phục hồi sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Phòng khám CK Tai Mũi Họng - Bs Định
Phòng khám CK Tai Mũi Họng – Bs Định

Với đội ngũ y Bác sĩ có tay nghề cao và chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn coi việc xây dựng hệ thống quản lý chất lượng toàn diện và an toàn người bệnh là một trong những yếu tố sống còn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88/7 Đặng Đức Thuật, Tam Hòa,  Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 098 229 16 11

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên