Bạn đang tìm mua những shop bán chim cảnh chất lượng giá rẻ nhất tại Đồng Nai ? Giữa rất nhiều địa chỉ bán chim cảnh như vậy, làm thế nào để lựa chọn được địa chỉ uy tín nhất? Làm thế nào để tìm được những chú chim cảnh hót hay nhất, tình trạng sức khỏe tốt? Hãy tham khảo Top 4 tiệm bán Chim Cảnh Giá Rẻ Đẹp Hót Hay ở Đồng Nai  dưới đây nhé!

1.Tiệm Chim Cảnh Quốc Thanh

Đây là một trong những nơi bán chim cảnh chất lượng nhất được nhiều khách hàng tin tưởng ghé thăm. Địa chỉ này cung cấp các giống chim mới, chim lạ. Những chú chim được nhập khẩu và nhân giống từ những trại chim uy tín từ nước ngoài.

Tiệm Chim Cảnh Quốc Thanh
Tiệm Chim Cảnh Quốc Thanh

Không những thế, các chú chim cảnh còn được huấn luyện giọng hót cơ bản nhất. Những chú vẹt con được huấn luyện giọng và trí thông minh lanh lợi rất tốt. Tất cả đều được chăm sóc bằng chuồng trại, đồ ăn đầy đủ và đảm bảo chất lượng. Vì thế, tình trạng sức khỏe của các chú chim luôn đảm bảo.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 96 993 79 59

2.Clb Chim Cảnh An Nhiên

Những chú chim cảnh được bán tại đây đều là những giống chim được chọn lọc và huấn luyện từ những người có niềm đam mê, say mê với chim cảnh nhất. Tại đây, hằng tuần, hằng tháng có rất nhiều những cuộc đấu giọng hót của các loài chim. 

Clb Chim Cảnh An Nhiên
Clb Chim Cảnh An Nhiên

Bước chân đến đây, bạn sẽ bị choáng ngợp và cảm thấy rất thoải mái như bước vào một khu vườn thần tiên đầy tiếng chim hót líu lo và êm tai.Giá bán chim cảnh ở đây rất rẻ so với chất lượng và tài năng của những chú chim. Chính vì thế, đây là nơi những tay đam mê chim ghé đến thường xuyên để được sống với đam mê trọn vẹn.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ:321 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 90 913 66 23

3.Cửa Hàng Chim Kiểng Đức Long

Cửa hàng chim kiểng Đức Long cũng là nơi các tay mê chim cảnh nên biết đến. Đây là một trong những địa chỉ cung cấp các loại động vật như cá cảnh, chim cảnh. cây cảnh,… 

Cửa Hàng Chim Kiểng Đức Long
Cửa Hàng Chim Kiểng Đức Long

Các loại chim cảnh ở đây rất đa dạng về giống nòi, đa dạng về màu sắc và tài năng. Người ta huấn luyện cho những chú chim rất tốt. Chăm sóc sức khỏe, dáng hình bên ngoài cho chúng rất chăm chút. Chắc chắn bạn sẽ phải mê mẩn với những chú chim xinh xắn ở đây. 

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 95 Phạm Văn Thuận, Tam Hiệp, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

4.Tiệm Chim Cảnh Quốc Đại

Người ta học hỏi nhiều kinh nghiệm dạy chim hót, dạy vẹt nói. Đây không chỉ là nơi giao lưu mua bán chim chóc mà còn là nơi giúp đỡ, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chăm sóc động vật tốt nhất.

Tiệm Chim Cảnh Quốc Đại
Tiệm Chim Cảnh Quốc Đại

Nơi những người yêu chim cảnh được chia sẻ kinh nghiệm và đam mê với nhau. Có bày bán các loại thức ăn, bẫy, lồng, bọc vải cho chim…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:QL20, Gia Tân 3, Thống Nhất, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 90 734 91 45

5.Tiệm Chim Cảnh Quốc Thanh

Kể đến địa chỉ bán chim cảnh đẹp, giá rẻ nhất Đồng Nai  thì nhất định không thể nào bỏ qua được tiệm chim Cảnh Quốc Thanh. Đây là địa chỉ tập hợp những loài chim đa dạng nhất. 

Tiệm Chim Cảnh Quốc ThanhTiệm Chim Cảnh Quốc Thanh
Tiệm Chim Cảnh Quốc Thanh

Chỉ cần bước chân vào tiệm  thăm quan thôi bạn đã có thể cảm nhận được những tiếng hót, những màu sắc cùng hình ảnh các chú chim đa dạng nhất. Tại đây có những giống chim quý, chim lai tạo độc nhất vô nhị.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam

Số điện thoại:+84 96 993 79 59

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên