Hiện nay cuộc sống càng hiện đại cũng là lúc mọi người quan tâm nhiều hơn đến các sản phẩm sạch, thực phẩm sạch để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Ở Đồng Nai bạn có thể ghé đến 10 địa điểm bán thực phẩm sạch được đánh giá cao nhất tại Biên Hòa Đồng Nai sau đây

1.Thực Phẩm Sạch Đồng Nai

Ở đây cung cấp hầu hết các loại rau củ quả đảm bảo chất lượng và sạch theo tiêu chuẩn. Là hệ thống tự động trồng rau thủy canh hữu cơ (organic) và nuôi cá tại nhà 3 Không: Không dùng đất, Không phân bón, Không cần tưới nhưng vẫn có Rau Xanh Cá Sạch để ăn hàng ngày.

Thực Phẩm Sạch Đồng Nai
Thực Phẩm Sạch Đồng Nai

Bạn có thể tìm thấy đầy đủ các loại rau, củ, quả tươi ngon và đa dạng, phong phú luôn được cập nhật hằng ngày để thay đổi nhanh món ăn trong ngày cho cả gia đình

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 88 7, Tổ, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 093 659 74 56

2.Cửa hàng thực phẩm sạch Đồng Xanh

Đầu tư về quy mô và bày bán các sản phẩm rau củ quả chất lượng đã qua kiểm định đảm bảo không để hàng tồn nên rất được nhiều chị em tin tưởng ủng hộ.

Cửa hàng thực phẩm sạch Đồng Xanh
Cửa hàng thực phẩm sạch Đồng Xanh

Chuyên kinh doanh Thực phẩm sạch Đà Lạt VietGap – Thủy hải sản- đồ khô các loại. Cung cấp các loại rau, củ, quả đầy đủ, đảm bảo vệ sinh, an toàn và đa dạng chủng loại. Đặc biệt các loại nấm, trái cây được nhập khẩu trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 351 Bùi Trọng Nghĩa, P, Kp2, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 

3.Công Ty TNHH Một Thành Viên Thực Phẩm Xanh Thanh Tùng

Là công ty lớn và đầu tư quy mô về hệ thống trồng và chăm sóc các thực phẩm xanh đảm bảo không thuốc, không sâu và chất lượng đảm bảo. Chuyên nhập sỉ lẻ các loại rau củ hàng ngày cho chợ, cửa hàng nhỏ lẻ…

Thực Phẩm Xanh Thanh Tùng
Thực Phẩm Xanh Thanh Tùng

Bên cạnh rau củ, cửa hàng còn cung cấp đầy đủ thịt, cá, các loại đồ dùng trong bếp cho đến đồ ăn khô, dầu, mắm, muối … Đa chủng loại, đa thành phần tăng thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122, Lý Thái Tổ, Tổ 4, Ấp Đất Mới, Xã Phú Hội, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

4.Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch

Đầu tư về cơ sở vật chất và về kiểm định chất lượng. Cửa hàng cung cấp hầu hết các loại rau củ quả đã qua kiểm duyệt về chất lượng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch
Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch

Không gian cửa hàng được đầu tư và trang bị rất rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Đặc biệt là các kế hàng thiết kế dễ quan sát và lựa chọn thực phẩm tạo cảm giác thỏa mái cho khách hàng khi mua sắm

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bùi Văn Hoà, Phường Long Bình, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

5.Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch 2135

Ngoài việc bày bán các sản phẩm từ rau củ quả đảm bảo chất lượng không thuốc không bảo quản đã được mọi người tin dùng. Cửa hàng còn đảm bảo vệ sinh môi trường và đóng gói các sản phẩm bằng túi giấy tự hủy rất sang trọng.

Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch 2135
Cửa Hàng Thực Phẩm Sạch 2135

Các loại trái cây tươi ngon và chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ Đà Lạt đảm bảo đúng tiêu chuẩn xanh-sạch và an toàn khi vận chuyển để đem đến các sản phẩm tươi ngon nhất và đặc biệt nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2135 Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 096 704 25 26

6.Cửa hàng nông sản thực phẩm sạch Long Bình

Các loại thực phẩm và rau củ ở đây luôn tươi mới và thay thế hằng ngày. Tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và là địa chỉ tin cậy của các chị em phụ nữ. Ngoài ra sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường cũng được cửa hàng triển khai.

Cửa hàng nông sản thực phẩm sạch Long Bình
Cửa hàng nông sản thực phẩm sạch Long Bình

Đặc biệt cửa hàng luôn có chương trình tích điểm, khuyến mãi, giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc khách hàng thường xuyên nhằm tri ân và tặng quà cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố 2, Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 094 530 18 79

7.Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm

Chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm và thực phẩm sạch đến các chợ bán buôn, cung cấp sỉ lẻ cho các cửa hàng đảm bảo uy tín, chất lượng và sản phẩm đến nhanh nhất theo tiêu chuẩn 3 không.

Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm
Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm

Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại nguyên liệu dùng cho nấu ăn an toàn và chất lượng nhất tại đây với giá tốt nhất mà không cần phải đi xa chính là tiêu chí mà cửa hàng đặt ra.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 8823 668

8.Doanh Nghiệp Tư Nhân Thực Phẩm Ngọc Anh Anh

Là một doanh nghiệp tư nhân của một chủ doanh nhân luôn coi chữ tín đi đầu. Mọi công đoạn sản xuất, gieo trồng, xuất nhập và chế biến đưa đến tay người tiêu dùng đều được kiểm soát và kiểm duyệt kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng.

Doanh Nghiệp Tư Nhân Thực Phẩm Ngọc Anh Anh
Doanh Nghiệp Tư Nhân Thực Phẩm Ngọc Anh Anh

Ngoài bán và cung cấp các sản phẩm và thực phẩm sạch thì tại đây còn bỏ sỉ cho các khu chợ lớn, nhỏ nhằm đem những thực phẩm tốt nhất đến khách hàng với giá tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 25, Khu Kim Sơn, Thị Trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai

9.Công Ty TNHH Thương Mại Thực Phẩm Đại Phước Lợi

Công ty chuyên cung cấp, sản xuất và bỏ sỉ lẻ các loại sản phẩm sạch được nuôi trồng kỹ lưỡng qua nhiều khâu kiểm duyệt. Các sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều luôn tươi mới và sạch hoàn toàn.

Thực Phẩm Đại Phước Lợi
Thực Phẩm Đại Phước Lợi

Cung cấp các sản phẩm đa dạng từ nguyên liệu nấu ăn cho đến thực phẩm tiêu dùng, sữa, hạt, củ, quả đầy đủ và đa dạng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 61/35/1, Tổ 13, Khu Phố 2, Phường Bình Đa, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

10.Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Thực Phẩm Sơn Lâm

Các loại rau xanh và củ quả bày bán trong các chợ to nhỏ đều có thể bị phun thuốc hoặc trồng trên đất nhiễm chì… Tuy nhiên các sản phẩm được sản xuất và chế biến tại đây lại đều có quy trình và có giấy phép kinh doanh kiểm duyệt đảm bảo các sản phẩm xuất đi đều an toàn và sạch sẽ.

Thực Phẩm Sơn Lâm
Thực Phẩm Sơn Lâm

Các quầy thực phẩm đều được phân chia rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ lựa chọn và mua sắm thoải mái, thông minh hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 242, Hoàng Minh Chánh, Ấp An Hòa, Xã Hóa An, Thành Phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 093 833 93 93

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên