Việt Nam vẫn luôn tự hào là đất nước có thế mạnh về nông nghiệp. Không chỉ tính riêng các tỉnh Đồng Nai mà ở các tỉnh khác, nông nghiệp vẫn luôn được đẩy mạnh. Từ khi các thiết bị máy móc, các cửa hàng vật tư nông nghiệp Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chất lượng ra đời đã giúp cho không ít bà con tiết kiệm được tiền bạc và công sức.

1.Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Minh Phát

Cửa hàng Nông nghiệp Minh Phát hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sản xuất nông nghiệp hiện đại chuyên cung cấp các loại máy móc hiện đại, thiết bị cao cấp chuyên phục vụ cho chăm sóc và nuôi trồng cây trái…

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Minh Phát
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Minh Phát

Chuyên:

  • Cung cấp nhà kính công nghệ cao và nhà lưới
  • Thiết kế và Cung cấp hệ thống thiết bị tưới trong nhà kính, nhà lưới và ngoài cánh đồng
  • Cung cấp bị điều khiển tưới và quản lý dinh dưỡng cây trồng qua hệ thống tưới nhỏ giọt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 182 QL1A, Tân Biên, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3881 202

2.Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tiến Trinh

Cửa hàng đang từng ngày cố gắng, nâng cấp và  liên tục phát triển và đầu tư chuyên sâu để trở thành nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ tưới tiết kiệm của NETAFIM, các thiết bị sản xuất nông nghiệp hiện đại, nhà kính NETAFIM…

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tiến Trinh
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Tiến Trinh

Đặc biệt là các thiết bị tưới nhỏ giọt tiết kiệm, thiết bị bón phân định lượng để kiểm soát dinh dưỡng cây trồng hiệu quả, thuốc bảo vệ thực vật an toàn, hạt giống và kỹ thuật canh tác hiện đại đang rất được quan tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Hùng Vương, Xuân Trung, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3781 915

3.Công Ty Cp Động Cơ & Máy Nông Nghiệp Miền Nam (Vikyno – Vinapro)

Chuyên cung cấp hệ thống tự động kiểm soát khí hậu trong nhà kính. Tư vấn kỹ thuật trồng trọt công nghệ cao, dinh dưỡng cây trồng, chế biến, bảo quản và đóng gói rau hoa quả…

Công Ty Cp Động Cơ & Máy Nông Nghiệp Miền Nam
Công Ty Cp Động Cơ & Máy Nông Nghiệp Miền Nam

Công ty qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp máy móc, thiết bị nông nghiệp với phương châm uy tín, chất lượng. Công ty đã nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ sự không ngừng mở rộng các cơ sở, đại lý, nâng cấp thiết bị…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu phố 1, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0376 383 124

4.Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Ánh Dung

Cửa hàng thường xuyên và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng – phong phú các mặt hàng. Đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng từ bảo vệ, làm vườn đến chăm sóc.

Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Ánh Dung
Cửa Hàng Vật Tư Nông Nghiệp Ánh Dung

Hoạt động chủ yếu trong khu vực tỉnh Khánh Hòa và một số tỉnh lân cận với các mặt hàng chuyên về: Máy cưa, Máy cắt cỏ, Máy phát điện, Máy thái cỏ – chuối – bèo, Bình phun thuốc, một số loại máy chuyên biệt cùng các linh kiện – phụ tùng đầy đủ…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: QL1A, Suối Tre, Long Khánh, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3877 728

5.Công ty cổ phần Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO)

Công ty hoạt động mạnh trong các lích vực cung cấp các thiết bị nông nghiệp hiện đại. Đào sâu vào các canh tác nhằm nâng cao đời sống vật nuôi, cây trồng cho người nông dân.

Công ty cổ phần Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO)
Công ty cổ phần Nông Nghiệp Quốc Tế (ANCO)

Hứa hẹn sẽ cung cấp cho quý khách hàng sự tiện lợi nhất với giá cả hợp lý nhất cùng sự phục vụ – tư vấn chu đáo – nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3968 705

6.Công Ty Sách & Thiết Bị Trường Học Đồng Nai

Chuyên các dòng sản phẩm như: Máy tách màu hạt nhựa 16F sử dụng thuật toán xử lý hình ảnh thông minh, hệ thống đèn LED tùy chỉnh. Máy tách màu gạo 12R là sản phẩm có thể phân loại tất cả các loại gạo theo nhu cầu của khách hàng…

Công Ty Sách & Thiết Bị Trường Học Đồng Nai
Công Ty Sách & Thiết Bị Trường Học Đồng Nai

Ngoài ra còn cung cấp, bảo trì, bảo dưỡng máy tách màu: Máy tách gạo, cà phê, các loại hạt đậu, mè, bắp, bobo, hạt điều, hạt thạch anh, hạt nhựa,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 10 Đ. Võ Thị Sáu, Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3846 425

7.Công Ty Thiết Bị Dụng Cụ Chăn Nuôi Minh Phát Huy

Chuyên các mã sản phẩm: Alke 81SKTE; Sử dụng nhiên liệu gas Propane,; Sản xuất: Alke – Romania (Thành viên của tập đoàn Alke … Sưởi ấm hồng ngoại đã được áp dụng trong nhiều năm trong nông nghiệp và chăn nuôi gia súc. hệ thống sưởi ấm …

Công Ty Thiết Bị Dụng Cụ Chăn Nuôi Minh Phát Huy
Công Ty Thiết Bị Dụng Cụ Chăn Nuôi Minh Phát Huy

Nhận thiết kế lắp đặt và thi công các hệ thống cung cấp điện và tự động hóa. Lắp đặt và hướng dẫn sử dụng cho người dân tận nhà bài bản và khoa học nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 QL1A, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6279 223

8.DNTN Thiết Bị Điện Ngọc Huy

Chuyên thử nghiệm, bảo trì và sửa chữa hệ thống điều khiển tự động. Các dịch vụ cung ứng phụ tùng thay thế cho các dây chuyền sản xuất.

DNTN Thiết Bị Điện Ngọc Huy
DNTN Thiết Bị Điện Ngọc Huy

Đặc biệt Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói thiết bị điện công nghiệp – tự độngtheo hợp đồng cung cấp cho các cty chế tạo máy và sản xuất. Có cung cấp và cập nhật, lắp đặt tận nhà khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 261, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3933 228

9.THIẾT BỊ ĐIỆN HAI TÙNG

Tại đây chuyên cung cấp dịch vụ chế tạo máy, gồm chế tạo máy cắt gạch liên tục, máy cắt ống kim loại liên tục, máy chẻ hạt điều,.. đáp ứng được yêu cầu và độ chính xác cao.

THIẾT BỊ ĐIỆN HAI TÙNG
THIẾT BỊ ĐIỆN HAI TÙNG

Ngoài ra còn chế tạo các loại máy thông dụng: Máy đóng gói, dán, đóng bao, máy dán nhãn, máy sấy khô, máy xay bột, máy xay, rang cà phê,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: An Bình, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 096 623 47 44

10.Cơ Sở Thiết Bị Pccc Phương Nam

Chuyên sản xuất máy sấy tĩnh và máy sấy liên tục theo yêu cầu khách hàng,.. Sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi góp phần tăng năng suất, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa quy trình sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm của quý khách hàng.

Cơ Sở Thiết Bị Pccc Phương Nam
Cơ Sở Thiết Bị Pccc Phương Nam

Đảm bảo đáp ứng và cung cấp thiết bị 100% từ Thổ Nhĩ Kỳ với giá thành hợp lý, phạm vi áp dụng rộng lớn các thiết bị làm đất, máy cắt cỏ, máy thu hoạch cỏ – ngô, máy ép tưới phân,..

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3894 888

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên