Ngày nay, laptop là một trong những thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống chúng ta, mỗi người có ít nhất một chiếc laptop để phục vụ việc học tập và giải trí. Tuy nhiên khi laptop của bạn gặp sự cố, bạn không biết hoặc hoàn toàn không an tâm khi đem laptop của bạn đến những trung tâm không uy tín làm hỏng máy bạn thêm, và phát sinh nhiều mức phí vô lý. Dưới đây là top 10 địa chỉ sửa máy vi tính ở Đồng Nai uy tín, chất lượng mà bạn nên biết. 

1.Vi tính Đồng Nai

  Vi tính Đồng Nai là trung tâm sửa chữa máy tính uy tín tại thành phố Biên Hòa. Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp uy tín, đảm bảo độ chính xác cao về thời gian kiểm tra và sửa chữa với chi phí thấp. Dù bạn mua máy tính ở đâu, bạn cũng có thể đến Vi tính Đồng Nai để tư vấn, hướng dẫn sử dụng, nâng cấp, cài đặt, sửa chữa.

Vi tính Đồng Nai
Vi tính Đồng Nai

Vi tính Đồng Nai cam kết dịch vụ sửa máy tính đúng bệnh với giá cả hợp lý, luôn luôn được kiểm tra, báo lỗi và giá cẩn thận, chính xác trước khi tiến hành bất kỳ một khâu sửa chữa nào. Các linh kiện được thay thế và bảo hành chính hãng nên người dùng không cần lo lắng về chất lượng của chúng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hẻm 66 Bùi Trọng Nghĩa, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000

Điện thoại: 093 165 45 79

2.Trung tâm sửa chữa Laptop Mai Phương

Ngoài dịch vụ sửa laptop lấy ngay, Mai Phương mở rộng các dịch vụ sửa chữa macbook uy tín, dịch vụ sửa máy tính tại nhà, văn phòng… Bên cạnh đó, trung tâm chuyên cung cấp các linh kiện thay thế laptop chính hãng, chuẩn “xịn”, có nguồn gốc rõ ràng, và cạnh tranh về mặt chất lượng và thời gian bảo hành.   

Trung tâm sửa chữa Laptop Mai Phương
Trung tâm sửa chữa Laptop Mai Phương

Dịch vụ sửa chữa máy tính, macbook chuyên nghiệp nhanh chóng chính là một điểm mạnh mang lại thành công của trung tâm. Bạn chẳng cần quá nhiều thời gian chờ đợi. Chỉ vỏn vẹn 5-10 phút sau khi tiếp nhận máy tính, trung tâm sẽ tiến hành khám và “bắt bệnh” cho laptop, khách hàng có thể trực tiếp quan sát quy trình sửa chữa để có cái nhìn khách quan nhất. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1264 Phạm Văn Thuận, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000

Điện thoại: 093 849 49 74

3.Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Huỳnh Cương

Hiện tại, với sự đầu tư cả về chiều sâu kỹ thuật và trang thiết bị hiện đại, Huỳnh Cương luôn nỗ lực không ngừng để có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết tất cả các lỗi máy tính của khách hàng. Thời gian sửa chữa, thay thế tại Huỳnh Cương ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội.

Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Huỳnh Cương
Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Huỳnh Cương

Khi đến với Huỳnh Cương, quy trình sửa chữa và bảo hành máy tính được cam kết về chất lượng của linh kiện minh bạch tuyệt đối. Huỳnh Cương áp dụng quy trình sửa chữa trực tiếp, giúp khách hàng có thể trực tiếp theo dõi toàn bộ quá trình xử lý lỗi, hư hỏng của máy tính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 178 Phan Đình Phùng, Trung Dũng, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 994 25 55

4.Vi tính Nguyễn Tân

Vi tính Nguyễn Tân được biết đến như một trong những đơn vị lâu đời về phân phối sỉ, lẻ máy tính tại Đồng Nai. Bên cạnh việc cung cấp máy tính chính hãng thì Nguyễn Tân còn sửa chữa máy tính uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp.

Vi tính Nguyễn Tân
Vi tính Nguyễn Tân

Khi đến với Vi tính Nguyễn Tân để sửa máy đều được tư vấn và báo giá trước khi tiến hành thay thế sửa chữa máy tính. Nguyễn Tâncũng cho phép khách hàng kiểm tra máy hoàn toàn bình thường trước khi lấy máy kèm theo đó là chế độ bảo hành dịch vụ sửa chữa rất tốt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Đường Vũ Hồng Phô, Bình Đa, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 090 360 22 40

5.Cửa Hàng Sửa Chữa Máy Tính Trí Hoàng

Đây là cửa hàng chuyên về lĩnh vực dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop, macbook và phân phối các linh phụ kiện điện tử, máy tính, laptop. 

Cửa Hàng Sửa Chữa Máy Tính Trí Hoàng
Cửa Hàng Sửa Chữa Máy Tính Trí Hoàng

Trí Hoàng tự hào là địa chỉ sửa laptop uy tín tại Đồng Nai, mang tới khách hàng những dịch vụ sửa laptop lấy ngay, sửa laptop tại nhà, bảo dưỡng và vệ sinh laptop lấy ngay, bảo hành bảo trì laptop hiệu quả,… mang lại giá trị và niềm vui cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54, Chợ Chiều, Xã Hố Nai 3, Huyện Trảng Bom, Tỉnh Đồng Nai, Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 801 01 40

6.Laptop Hoàng Tuấn – Thế giới laptop cũ

  Laptop Hoàng Tuấn – Thế giới laptop cũ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ thông tin, cùng với các kỹ sư, kỹ thuật viên với nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị tối tân, hiện đại nhất, nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

Laptop Hoàng Tuấn - Thế giới laptop cũ
Laptop Hoàng Tuấn – Thế giới laptop cũ

Hoàng Tuấn chuyên sửa chữa laptop, máy văn phòng, đặc biệt chuyên về lĩnh vực: PC, Laptop … với các hệ điều hành : Window, Android, MAC,… sửa chữa laptop lấy ngay.

Địa chỉ: 221 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0251 6266 662

7.Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Ngôi Sao Nhỏ

Hiện nay Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Ngôi Sao Nhỏ là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Khách hàng luôn tin tưởng Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Ngôi Sao Nhỏ bởi các chính sách, cam kết, dịch vụ…mà rất nhiều công ty máy tính khác không làm được.

Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Ngôi Sao Nhỏ
Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Ngôi Sao Nhỏ

Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Ngôi Sao Nhỏ có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Tiệm Sửa Chữa Vi Tính Ngôi Sao Nhỏ còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 221A, Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 090 825 08 23

8.Sửa chữa, cài đặt máy tính Phong Linh

Qua nhiều năm Phong Linh đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực sửa chữa và cài đặt máy tính. Phong Linh luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất.

Sửa chữa, cài đặt máy tính Phong Linh
Sửa chữa, cài đặt máy tính Phong Linh

Phong Linh đã và đang cung cấp giải pháp mạng cho các tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh internet. Long Linh hiện có trong tay các phương tiện hiện đại, có thể lắp đặt phần cứng và cài đặt phần mềm quản lý, duy trì tính ổn định, kéo dài tối đa tuổi thọ của toàn bộ hệ thống.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 24 khu phố 2 phường Tam Hòa, Tam Hoà, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0349 563 819

9.Trung Tâm Sửa Chữa Tin Việt Tiến

Trung Tâm Sửa Chữa Tin Việt Tiến là công ty cung cấp thiết bị CNTT trong tỉnh đồng nai gần 20 năm , đã được sự tin tưởng của nhiều Khách hàng, gia đình, cơ quan, công ty. 

Trung Tâm Sửa Chữa Tin Việt Tiến
Trung Tâm Sửa Chữa Tin Việt Tiến

Trung Tâm Sửa Chữa Tin Việt Tiến là nơi chuyên nâng cấp, sửa chữa, bảo trì PC – LAPTOP tại nhà riêng, cơ quan, công ty, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện,…với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 130 Nguyễn Ái Quốc, Tân Tiến, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 02513

Điện thoại: 094 911 56 55

10.Dịch Vụ Mua Bán Sửa Chữa Laptop macbook iphone ipad Huỳnh Phát

Huỳnh Phát là thương hiệu sửa chữa Macbook, Laptop, Ipad, Iphone uy tín nhiều năm liền tại Đồng Nai. Huỳnh Phát trải qua nhiều năm hoạt động thì thành tựu lớn nhất là phục vụ số lượng lớn khách hàng và giúp những tín đồ công nghệ bảo trì những sản phẩm trong thời gian sử dụng bị gặp sự cố.

Sửa Chữa Laptop macbook iphone ipad Huỳnh Phát
Sửa Chữa Laptop macbook iphone ipad Huỳnh Phát

Với uy tín xây dựng lâu năm, Huỳnh Phát đã xây dựng thành công quy trình sửa chữa điện tử mở. Mở ở đây là quý khách hàng ngồi xem KTV thao tác sửa chữa trên thiết bị của mình một cách chuyên nghiệp. Tránh mọi nghi vấn về các vấn đề nhạy cảm trong dịch vụ sửa chữa hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 458, Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 093 785 75 47

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên