Cuộc sống càng hiện đại càng là lúc nhiều người muốn an toàn cho cá nhân, gia đình và cả vật dụng cá nhân. Chính vì thế mà nhu cầu lắp camera đang dần trở thành xu hướng và cần thiết của mọi người. Top10 sau đây sẽ lọc ra 10 cái tên sáng giá cho bạn lựa chọn camera chất lượng, uy tín:

1.Camera Biên Hòa Đồng Nai

Là một hệ thống cửa hàng cao cấp và chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ và đa dạng các loại camera từ nhiều hãng, thương hiệu lớn khác nhau. Có nhiều mức giá cho khách hàng cọn lựa.

Camera Biên Hòa Đồng Nai
Camera Biên Hòa Đồng Nai

Đầu tư vào cơ sở vật chất cũng như sản phẩm chất lượng, đa dạng tùy vào mỗi lựa chọn của khách hàng. Nhân viên rất chuyên nghiệp và chuyên môn cao tư vấn rất nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 162 Đường Đồng Khởi, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 098 855 22 38

2.Lắp camera Biên Hòa Cty Huỳnh Duy Phát

Cách làm việc và bày biện sản phẩm tại đây rất chuyên nghiệp và uy tín. Các dòng sản phẩm chất lượng cao với nhiều mức giá khác nhau, tùy vào từng địa hình địa điểm khác nhau đều có đầy đủ tại cửa hàng.

Lắp camera Biên Hòa Cty Huỳnh Duy Phát
Lắp camera Biên Hòa Cty Huỳnh Duy Phát

Tại đây khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và hướng dẫn chuyên nghiệp nhất, nhanh chóng nhất và lắp đặt free tại nhà cho khách hàng khi có yêu cầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2/7 Đ. Võ Thị Sáu, Khu Phố 7, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 091 242 06 12

3.Camera Bien Hoa Dong Nai

Camera ở đây có rất nhiều loại với giá cả hợp cho cả các gia đình nhỏ, ít người. Nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao lắp đặt miễn phí và chỉ dẫn sử dụng tận tình, chu đáo. Mọi thắc mắc sau khi mua đều được giải quyết tận tình và bảo hành lâu dài.

Camera Bien Hoa Dong Nai
Camera Bien Hoa Dong Nai

Ngoài ra, cửa hàng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá và chiết khấu cho khách hàng tin tưởng sử dụng nhiều sản phẩm từ cửa hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30/13, Kp8, Đồng Nai

Điện thoại: 091 920 70 89

4.Lắp Camera giá rẻ Tân Ván

Nhu cầu lắp đặt camera an ninh giá rẻ đang tăng cao do nhu cầu đảm bảo an ninh hiện nay rất cần thiết. Chính vì thế Tân Ván luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng và bảo hành, hướng dẫn tận tình trước, trong và sau khi lắp đặt.

Lắp Camera giá rẻ Tân Ván
Lắp Camera giá rẻ Tân Ván

Ngoài các thiết bị Camera, cửa hàng còn có bày bán các loại chống trộm, đồ điện tử, linh kiện điện thoại, máy tính…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Đường Bùi Hữu Nghĩa, Tân Vân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

5.BIÊN HÒA LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐỒNG NAI

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại cửa hàng rất được đầu tư và chuyên nghiệp. Từ bàn tư vấn khách hàng, khu trưng bày, khu kỹ thuật cho đến giao dịch bán hàng và hỗ trợ hệ thống.

BIÊN HÒA LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐỒNG NAI
BIÊN HÒA LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT ĐỒNG NAI

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu kiểm soát với khu vực nhỏ cửa hàng sẽ tư vấn những loại camera phù hợp nhất để tiết kiệm chi phí của khách hàng cũng như dễ kiểm soát nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 68A/5, Khu Phố 6, Phường Tân Biên, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 093 594 97 89

6.Công ty Niềm Tin Xanh

Luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo từ cách phục vụ, các sản phẩm chất lượng, hiện đại và hợp giá tiền. Khi đến với Niềm Tin Xanh, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tham vấn và tìm hiểu mong muốn cũng như khu vực mà khách hàng muốn quan sát.

Công ty Niềm Tin Xanh
Công ty Niềm Tin Xanh

Theo đó, nhân viên sẽ chỉ điểm ra một vài sản phẩm phù hợp với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng lựa chọn. Đây chính là phong cách làm việc đưa khách hàng lên đầu và tạo uy tín của cửa hàng từ trước đến nay.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Công ty TNHH Niềm Tin Xanh, 62A đường, Đồng Nai 

7.Thế Sơn Camera

Ngoài việc lựa chọn những loại camera chất lượng thì nhân viên tại đây còn tư vấn cho khách hàng chọn những dòng sản phẩm phù hợp với không gian sống của bạn.

Thế Sơn Camera
Thế Sơn Camera

Tốc độ load video nhanh và rõ nét, xử lý hình ảnh tốc độ cao đảm bảo việc theo dõi nhất là đối với các cửa hàng lớn của khách hàng có nhiều thành phần lạ ra vào thường xuyên.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1815 Nguyễn Ái Quốc, Kp3, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai 810000

Điện thoại: 097 490 39 49

8.Camera Trí Toàn

Cửa hàng luôn phục vụ khách hàng trên nhiều tiêu chí. Vị trí lắp đặt cần không quá lộ liễu, thẩm mỹ và có thể lấy rõ nét được mọi hình ảnh. Ngoài ra nguồn điện cũng cần chọn adapter tương thích.

Camera Trí Toàn
Camera Trí Toàn

Camera có dung lượng truyền tải rất lớn, do đó nhân viên tại cửa hàng thường sử dụng loại cáp truyền dẫn tốt và đảm bao lưu trữ thông tin bảo hành, rõ nét và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 93, 91/1 Đường Đồng Khởi, Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 098 308 18 81

9.Công Ty TNHH MTV Triệu Quang

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt camera tại cửa hàng rất chuyên nghiệp, ngoài ra kinh nghiệm dày dặn là lợi thế của cửa hàng khi phục vụ khách.

Công Ty TNHH MTV Triệu Quang
Công Ty TNHH MTV Triệu Quang

Bằng những chuyên môn cao cấp đã được đào tạo. Kỹ thuật viên tại cửa hàng sẽ chọn địa điểm lắp đặt và những thông số phù hợp với khu vực quan sát rất quan trọng giúp đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí khi sử dụng camera.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6/68B, Khu Phố 10, Phường Hố Nai, Hố Nai, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai

10.Cửa Hàng Điện Thoại Camera Đồng Hành

Lắp đặt camera quan sát là điều cần thiết nhất và là giải pháp tối ưu nhất mà chúng ta có thể làm được để bảo vệ tài sản cá nhân, con người và các vật dụng khác.

Cửa Hàng Điện Thoại Camera Đồng Hành
Cửa Hàng Điện Thoại Camera Đồng Hành

Cửa hàng chuyên nhận tư vấn lắp đặt camera quan sát trọn gói giá rẻ cho gia đình, công ty, doanh nghiệp… Cung cấp các gói sửa chữa các loại camera tận nhà và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16A, KP4, Đồng Nai

Điện thoại: 097 911 26 71

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên