Bạn đang có ý định du lịch vào dịp lễ cuối năm? Bạn muốn mua vé tàu, xe nhưng lại ngại tiếp xúc trực tiếp trong thời điểm dịch bệnh? Bạn muốn mua vé online nhưng lo ngại rủi ro? Vậy thì hãy cùng bỏ túi ngay kinh nghiệm mua vé tàu, xe ưu đãi tại siêu ứng dụng MoMo.

1. Những lưu ý bạn cần biết khi đặt vé tàu, vé xe online

Các hình thức giao dịch online như mua vé hay thanh toán đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, nếu như đây là lần đầu bạn lựa chọn đặt vé tàu, xe online thì nhất định phải lưu ý những điều sau:

 • Lên lịch và đặt vé sớm

Việc lên lịch trước sẽ rất hữu ích cho chuyến đi của bạn đó. Không chỉ có thêm thời gian để chuẩn bị cho chuyến đi, việc lên lịch trước cũng giúp bạn tối ưu được chi phí.

Việc lên lịch và đặt vé sớm đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Và giá cả cũng sẽ hợp lý hơn rất nhiều so với việc đặt vé sát giờ, sát ngày. Ngoài ra, đặt vé sớm còn giúp bạn có thể kịp thời xử lý được nếu như có rủi ro hoặc vấn đề xảy ra.

 • Lựa chọn đặt vé tại những website, app uy tín

Đây được đánh giá là một trong những lưu ý quan trọng nếu lần đầu bạn mua vé online. Lựa chọn một địa chỉ uy tín được xem như việc bảo chứng bước đầu cho chuyến đi của bạn.

Đặt mua vé tại những địa chỉ uy tín cũng sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Hoặc tránh được những rủi ro không đáng có cả trước và trong chuyến đi.

 • Lưu ý về loại ghế, các dịch vụ đi kèm

Đây cũng là một trong số những điều bạn cần quan tâm. Đặc biệt là với các bạn dự định mua vé tàu hỏa online. Các loại ghế khác nhau sẽ đem đến cho hành khách những trải nghiệm khác nhau. Đồng nghĩa với việc mức giá bạn cần chi trả cũng sẽ khác nhau. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm cũng sẽ có những điểm khác. Vậy nên trước khi đặt vé, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu và so sánh thật kỹ trước khi lựa chọn.

2. Hướng dẫn mua vé tàu, vé xe khách online tại MoMo

Vậy mua vé xe, vé tàu online ở đâu để vừa an toàn lại nhiều ưu đãi? Một trong những nơi uy tín, được nhiều người tin dùng là ứng dụng MoMo.

Giao diện đơn giản, thao tác dễ dàng nên MoMo được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Bạn có thể mua vé tàu xe, online tại MoMo chỉ với những bước đơn giản sau.

 • Mua vé tàu hỏa: 

Các bước để mua vé tàu hỏa online tại MoMo:

 • Bước 1: Tại màn hình chính, chọn tính năng “Du lịch – Đi lại”
 • Bước 2: Tiến hành nhập thông tin chuyến đi rồi tìm kiếm.
 • Bước 3: Lựa chọn chuyến đi phù hợp
 • Bước 4: Chọn loại ghế, chỗ ngồi
 • Bước 5: Nhập thông tin hành khách
 • Bước 6: Kiểm tra lại thông tin trước khi xác nhận
 • Bước 7: Thanh toán vé và “Xác nhận” giao dịch >> Thanh toán thành công
"An tâm di chuyển" cùng MoMo
Đặt vé tàu online tại MoMo

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay một chiếc vé tàu hỏa cho mình. Vừa tiện lợi, thanh toán nhanh chóng và vô cùng an toàn ngay trong mùa dịch.

 • Mua vé xe khách

Mua vé xe khách online tại MoMo cũng vô cùng đơn giản.

 • Bước 1: Chọn mua vé xe khách bằng cách chọn tính năng “Du lịch – Đi lại” tại màn hình chính. Hoặc tìm “Xe khách” trong khung Tìm kiếm.
 • Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm chuyến xe như thời gian, địa điểm
 • Bước 3: Chọn chuyến xe và hãng xe phù hợp
 • Bước 4: Nhập thông tin hành khách
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin trước khi xác nhận
 • Bước 6: Thanh toán vé và Xác nhận giao dịch
"An tâm di chuyển" cùng MoMo
Đặt vé xe nhanh chóng tại MoMo

Với những thao tác đơn giản, nhanh gọn là bạn đã có ngay chiếc vé xe khách cho chuyến đi của mình rồi đó.

3. Cùng MoMo hưởng trọn ưu đãi dịp cuối năm

Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi mà mua vé tàu, xe tại MoMo bạn còn được nhận hàng loạt ưu đãi khủng.

Mùa du lịch cuối năm đang đến gần. Nhiều du khách lựa chọn đây là khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và du lịch. Nắm bắt được điều này, hàng loạt ưu đãi đã được các hãng tàu, xe tung ra trên MoMo.

"An tâm di chuyển" cùng MoMo
Hàng loạt ưu đãi đón chào mùa du lịch cuối năm

Lựa chọn đặt vé trên MoMo, ngoài sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, bạn còn được hưởng nhiều ưu đãi. Ngoài ra, bạn còn có thể săn vé với mức giá siêu hời mỗi ngày.

Bên cạnh đó, thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn. Đây cũng là một trong những ưu điểm giúp MoMo được nhiều khách hàng tin tưởng. Bạn cũng có thể dễ dàng sửa đổi, cập nhật thông tin đã lưu cho những lần đặt vé sau.

MoMo cũng có đội ngũ chăm sóc khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nếu bạn gặp khó khăn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào. Với những ưu điểm cùng sự uy tín, an toàn, MoMo đã, đang và sẽ tiếp tục là giải pháp hợp lý cho việc mua vé tàu, xe online.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên