Exness MT5 là một nền tảng giao dịch được biết đến nhiều nhất hiện nay. Nền tảng này được nhiều Trader đánh giá cao về tính năng cũng như chất lượng, vì thế mà được nhiều người lựa chọn để tiến hành giao dịch. Sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5 trên máy tính và điện thoại dành cho bạn.

Exness MT5 là gì?

MetaTrader 5 (MT5) là một trong những nền tảng tiện ích cho phép mọi người có thể giao dịch trực tuyến trong thị trường ngoại hối, Forex, chứng khoán, hàng hoá cùng với rất nhiều thị trường tài chính khác nổi trội hiện nay. Đặc biệt với với chiến dịch Copy Trade Exness đang hot hiện nay được hỗ trợ trong nền tảng MT5 này.

So với nền tảng MT4 thì nền tảng MT5 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với phiên bản cũ đó là:

  • Có nhiều hơn các công cụ phân tích kỹ thuật hơn
  • Có nhiều khung thời gian hơn tại các quốc gia khác nhau
  • Đa dạng với nhiều kiểu đặt lệnh hơn
  • Cho phép giao dịch với hình thức cổ phiếu hay các Hợp đồng tương lai
  • Được tích hợp và hỗ trợ sẵn tiện ích Lịch kinh tế
  • Hỗ trợ các sản phẩm giao dịch tại Exness.

Hướng dẫn sử dụng MetaTrader 5

Để có thể sử dụng nền tảng MetaTrader 5 một cách hiệu quả nhất thì trước hết, các bạn cần tải file cài đặt xuống. Sau đó tiến hành crack (đối với máy tính) và tiến hành cài đặt (với thiết bị điện thoại). Sau khi nền tảng Exness MT5 đã được cài đặt thành công, bạn bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản giao dịch (trong trường hợp chưa có tài khoản) và tiến hành đăng nhập trên MetaTrader 5.

Cách sử dụng MetaTrader 5 trên máy tính

MT5 trên nền tảng thiết bị máy tính được sử dụng khá dễ dàng. Khi đăng nhập thành công vào tài khoản giao dịch của mình, bạn sẽ được nhìn thấy giao diện của MT5 như sau.

  • Vùng số 1 là nơi các Trader chọn loại tài sản phù hợp để tiến hành giao dịch.
  • Vùng số 2 là nơi mà các Trader có thể theo dõi những biến động về giá của các loại tài sản khác nhau.
  • Vùng số 3 là nơi mà bạn cài thêm các chỉ báo để phục vụ cho việc phân tích kỹ thuật dễ dàng và tiện lợi hơn.
  • Vùng số 4 là nơi mà bạn có thể lựa chọn các dạng công cụ phân tích, đồ thị cũng như các khung thời gian khác nhau sao cho phù hợp với chiến lược giao dịch của bạn nhất. Thông qua đó, để có thể bắt đầu một phiên giao dịch, bạn có thể click nút lệnh Buy (mua) hoặc Sell (bán) trên đồ thị. Hoặc nếu muốn tiện hơn thì nhấn nút F9 trên bàn phím và mở Bảng đặt lệnh giao dịch.

Cách sử dụng MetaTrader 5 trên điện thoại

Để sử dụng Exness MT5 trên điện thoại rất dễ dàng. Bạn có thể thực hiện với các bước như sau:

Bước 1:

Bạn cần đăng nhập vào đường link exness.com ngay tại phần “tài khoản của tôi”. Tiếp theo, bạn cần tìm tài khoản MT5 và đăng nhập vào App MT5 trên thiết bị di động của bạn. Nếu bạn muốn xem thông tin cụ thể của tài khoản mình thì tiến hành chọn biểu tượng bánh răng cưa và chọn mục “Thông tin tài khoản”. Và thế, bạn có thể xem chi tiết các thông tin tài khoản của mình.

 

Bước 2:

Ở đây, khi bạn bắt đầu tải app từ nhà cung cấp thì tùy vào hệ điều hành mà bạn sử dụng và chọn CH Play (đối với Android) hoặc chọn App Store (đối với IOS). Gõ MT5 để tìm kiếm và tải về cài đặt.

 

Bước 3: 

Sau khi đã tải xuống hoàn tất từ nhà cung cấp. Bạn bắt đầu mở ứng dụng MT5 và chọn biểu tượng “+” nằm ngay phía trên của màn hình. Sau đó, tiếp tục chọn mục “Dang nhap vao tai khoan hien co”.  Ngay tại phần tìm gõ tìm kiếm và bắt đầu chọn máy chủ sao cho phù hợp với tài khoản của bạn.

Và thế là bạn đã đăng nhập thành công vào MT5 thuộc nền tảng thiết bị di động. Sau khi đã đăng nhập xong thì bạn có thể thoải mái sử dụng nền tảng này để thực hiện giao dịch mà bạn muốn.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên