Hiện nay, việc làm hay định hướng chọn nghề nghiệp trong tương lai như thế nào mới phù hợp với bản thân mỗi người và sự phát triển tiến bộ, khác biệt của xã hội từng ngày là điều rất quan trọng. Nếu bạn là học sinh ở Đồng Nai và có mong muốn thi vào trường đại học công nghệ Đồng Nai, làm cách nào để nhận biết được bản thân mình trong tương lai sẽ phù hợp với ngành nghề nào? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi xin đề xuất đến bạn một số top 10 ngành siêu “hot” tại Đại học công nghệ Đồng Nai đến bạn tham khảo nhé.

Ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

đại học công nghệ đồng nai

Đối với riêng thị trường Việt Nam, chắc chắn chúng ta đã quá quen thuộc với việc hàng ngàn sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật, điện tử ra trường luôn có được việc làm với mức lương thưởng hấp dẫn đứng không nào. Vì thế, các bạn học sinh còn chần chừ gì nữa mà không chọn ngành công nghệ kỹ thuật điện, điện tử ở Đại học công nghệ Đồng Nai đúng không các bạn.

Ngành công nghệ thông tin

Đối với sự phát triển của thị trường quốc tế hiện nay, lĩnh vực công nghệ thông tin được đánh giá là một ngành nghề có sự phát triển , đặc biệt hơn có sức tồn tại mãnh liệt ngoài vòng của khủng hoảng kinh tế có thể ảnh hưởng được. Bởi vì sự cần thiết của nó với nhu cầu thị trường không bao giờ là đủ. Sinh viên ngành công nghệ thông tin ở Đại học công nghệ Đồng Nai khi ra trường chắc chắn sẽ tìm được cho mình một công việc tiềm năng nhất.

Ngành quản trị kinh doanh

đại học công nghệ đồng nai

Các doanh nghiệp cùng với hoạt động kinh doanh nổi lên ngày càng nhiều hơn bao giờ cả nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường Việt Nam cũng như quốc tế hiện nay. Đây đồng thời là cơ hội tạo lập nhiều việc làm cho các bạn sinh viên trẻ nhưng đồng thời chĩnh nó cũng đặt ra nhiều thách thức về chất lượng tổng thể của nguồn nhân lực. Vì thế, nếu bạn thực sự ưa thích sự năng động và muốn có được kiến thức vững vàng về lĩnh vực này, hãy chọn ngay ngành quản trị kinh doanh ở đại học công nghệ Đồng Nai nhé.

 Kỹ thuật xét nghiệm y học

Y học luôn là một trong những nghề được mọi người trụng phụng và đánh giá rất cao. Một trong những yếu tố thành công trong ngành này là sự tỉ mỉ, kiên trì, chịu được áp lực công việc và phải cực kỳ tận tâm với nghề. Nếu bạn thấy mình có những yếu tố trên thì hãy mau đăng ký ngành kỹ thuật xét nghiệm y học ở Đại học Đồng Nai nhé.

Quản trị khách sạn

Ngày nay khi điều kiện kinh tế càng phát triển thì người dân lại có nhu cầu về tinh thần, và hưởng thụ càng lớn. Vì thế ngành nghề này ở Đại học Đồng Nai đòi hỏi bạn phải có một thái độ tốt và sự tận tâm với công việc thì tương lai sẽ không sợ bị “thất nghiệp” đâu nhé.

đại học công nghệ đồng nai

Tài chính – Ngân hàng

Tài chính – ngân hàng được xem là một ngành không bao giờ lỗi thời bởi vì sức mạnh của đồng tiền luôn là thứ giá trị trong cuộc sống. Hầu như các trường đại học hiện nay đều có đào tạo chuyên ngành này trong đó có Đại học công nghệ Đồng Nai. Ngành tài chính – ngân hàng không những giúp sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm tại các 

 Ngôn ngữ Anh

đại học công nghệ đồng nai

Chúng ta đều biết rằng học ngoại ngữ rất cần thiết và đặc biệt ngoại ngữ Anh được xem là ngành vô cùng hot với khả năng trong tương lai vô cùng lớn. Nó không chỉ giúp sinh viên Đại học công nghệ Đồng Nai có được cơ hội nghề nghiệp rộng mở rộng khi ra trường mà còn có thể là bước đệm thăng chức nhanh chóng tốt hơn trong công việc. 

 QT dịch vụ du lịch và lữ hành

Thời đại này khi điều kiện kinh tế càng phát triển thì người dân lại có nhu cầu về tinh thần, và du lịch càng lớn. Vì thế ngành nghề này đòi hỏi bạn phải có một thái độ tốt, sự tận tâm với công việc và tốt hơn là có một kiến thức ngoại ngữ nhất định thì tương lai sẽ không sợ bị “ăn không ngồi rồi” đâu nhé.

công ty, ngân hàng trong nước mà còn có thể mở rộng ra các công ty đa nước ngoài chẳng hạn như các công ty kế toán, kiểm toán đa quốc gia.

Điều dưỡng

đại học công nghệ đồng nai

Điều dưỡng luôn là một trong những nghề được mọi người yêu quý và đánh giá rất cao. Hằng năm các bệnh viện đều tuyển một số lượng lớn điều dưỡng vì số lượng người bệnh càng tăng. Một trong những yếu tố thành công trong ngành này là sự tỉ mỉ, kiên trì, chịu được áp lực công việc và phải cực kỳ tận tâm với người bệnh. Nếu bạn thấy mình có những yếu tố trên thì hãy mau đăng ký ngành kỹ thuật xét nghiệm y học ở Đại học công nghệ Đồng Nai nhé.

Kế toán

Hằng năm các công ty đều có nhu cầu tuyển một số lượng lớn kế toán về để quản lý tài chính cho công ty hay doanh nghiệp đó. Kế toán là một trong những ngành học thuộc khối ngành kinh tế. Các vị trí mà một sinh viên học ngành kế toán có thể ra tìm việc chẳng hạn như giao dịch ngân hàng, chuyên viên kế toán, kiểm toán, kế toán thuế, kế toán trưởng,…Vì thế ngành kế toán được đánh giá là một trong top 10 ngành siêu “hot” có nhiều sinh viên theo học nhất tại Đại học Công nghệ Đồng Nai đấy.

Reviewer
Top 10 Đồng Nai
Author Rating
Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận!
Vui lòng nhập họ tên